Đủ Xa Sẽ Cũ Đủ Lạ Sẽ Quên

(5 đánh giá của khách hàng)

Có những người đi qua cuộc đời ta với mục đích duy nhất là để lại những kỉ niệm. Đủ xa sẽ lạ, đủ lạ sẽ quên. Có lẽ nỗi đau nào sớm hay muộn cũng có thể dịu vơi đi. Chúng ta không nên sống mãi với quá khứ, phải biết vươn lên, phấn đấu cho hiện tại và tương lai. Cuốn sách đã mang đến cho m rất nhiều cảm xúc và suy nghĩ mới mẻ.

Danh mục:

Đủ Xa Sẽ Cũ Đủ Lạ Sẽ Quên cuốn sách dành tặng những cái buông tay không đành lòng. Ở bên bạn trong hành trình buông bỏ và yêu chính mình quên đi ai đó, thật ra không khó như chúng ta nghĩ. Chỉ là, đừng vì đôi khi vô tình không kìm được nỗi nhớ lại lơ ngơ nhắn tin cho họ. Đừng vì đôi khi chưa kịp bỏ đi thói quen cũ mà cứ liên tục lục lại hình ảnh của ngày xưa.

Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

Đã từng vấp ngã một lần, một lần rời xa, một lần đau, đừng cho chính mình cơ hội tổn thương thêm một lần nào nữa.

Phải tâm niệm thế này

Nếu trong một mối quan hệ mà bạn đứng sau quá nhiều điều thì nên dừng lại, ngẫm lại và tự hiểu…

Nếu trong tình yêu bạn không phải là người duy nhất, bạn ở đó , đứng sau quá nhiều người, quá nhiều lựa chọn, quá nhiều ưu tiên thì hãy khẽ cười và tự rút lui…

Nếu trong một chuyện tình mà giải thích mãi người ta cũng không chịu hiểu thì nên chào tạm biệt và từ bỏ nhanh thôi…

Nếu duyên số chỉ đến chừng ấy thì cưỡng cầu cũng được ích gì? .

Vì cuộc đời không có từ “mãi mãi” nên nắm không được thì phải học buông tay!

Và nếu đã buông tay, hãy học cách bước qua nỗi đau thật kiêu hãnh, thật mạnh mẽ để đừng khiến bản thân tổn thương nhiều hơn nữa.

Có những chuyện đau, tốt nhất thay vì nhắc lại và chạm vào, hãy để nó im lặng rồi dần tan biến. Biết đâu một ngày, đứng giữa hiên thềm nắng gió, tôi, bạn, những người đã cũ, vẫn yên bình đứng đó nhưng đã chẳng còn yêu. Khi khoảng cách, giờ cũng đã quá nhiều.

Đến một lúc nào đó, nhẹ nhàng bước ở hai thành phố khác nhau, chúng ta nhìn lên trời và thở hắt:

Hôm nay, đủ xa sẽ cũ,

Mai này, đủ lạ sẽ quên!…

Chậm thôi, rồi ta sẽ thôi đau, chuyện gì rồi cũng qua thôi

“Đủ xa sẽ cũ, đủ lạ sẽ quên” dành cho bạn, những trái tim đã đi qua đổ vỡ.

Mong bạn hiểu rằng: Đã đến lúc phải hạnh phúc rồi!

 

5 đánh giá cho Đủ Xa Sẽ Cũ Đủ Lạ Sẽ Quên

 1. Papee onlee

  Tôi là một người chưa từng có một mối tình vắt vai nhưg khi đọc đc những trang đầu tiên tôi như hoà mìk vào cảm xúc của nhân vật đó vậy. Cảm giác thật giằng xé và khó tả nhưng lại hơi sến và cx hơi lan mạn. Nhưng cx cảm ơn tác giả đã viết một cuốn sách hay!!!!❤️

 2. Phạm Diệp

  Có những người đi qua cuộc đời ta với mục đích duy nhất là để lại những kỉ niệm. Đủ xa sẽ lạ, đủ lạ sẽ quên. Có lẽ nỗi đau nào sớm hay muộn cũng có thể dịu vơi đi. Chúng ta không nên sống mãi với quá khứ, phải biết vươn lên, phấn đấu cho hiện tại và tương lai. Cuốn sách đã mang đến cho m rất nhiều cảm xúc và suy nghĩ mới mẻ. hii

 3. Lê Thị Hồng Thủy

  Thông điệp đưa ra ý nghĩa vô cùng: “Hôm nay, đủ xa sẽ cũ – Mai này, đủ lạ sẽ quên ! Đủ xa sẽ cũ, đủ lạ sẽ quên dành cho bạn, những trái tim đã đi qua đổ vỡ. Mong bạn hiểu rằng: Đã đến lúc phải hạnh phúc rồi!”. Tuy nhiên đọc được quá nửa chỉ là những dòng cảm xúc bi lụy và lan man của một cậu trai trẻ về mối tình đã qua. Đọc được vài trang phải mở ra xem tác giả là ai mà lại sến đến vậy, nói thì hơi định kiến nhưng mình chắc chắn sẽ né tác giả này trong các tác phẩm sau.
  Cảm giác cuốn sách này không hề giúp những trái tim tan vỡ tìm lại hạnh phúc như lời mô tả mà chỉ khiến người khác chìm sâu trong những ký ức không muốn ai nhắc lại ấy. Mình cho rằng cuốn sách cho người thất tình không phải và cũng không nên là thế. Cảm nhận cá nhân nên mọi gạch đá xin chịu.

 4. Đoàn Huy Bình

  Tôi đã từng yêu một người đến hơn cả yêu bản thân mình, đã từng xem như là tất cả…Khi mối lương duyên này kết thúc mặc dù đã khá lâu nhưng không thể nào quên được người ấy…Tôi dường như đọc nhiều sách viết về những cảm xúc sau chia tay.. tuy nhiên ở Khải Vệ mang cho tôi đến 1 cảm giác rất lạ thường…
  Tôi bắt đầu yêu lấy bản thân mình hơn, bắt đầu mở lòng mình hơn cho những mối quan hệ khác, có thời gian chăm sóc bản thân mình… và nhìn nhận một cách khách quan về sau chia tay, mặc dù vì một lý do nào đó nhưng chúng ta gặp nhau đã là một cái duyên, do không nợ chúng ta ko đến được với nhau..và dù là gì đi nữa tôi vẫn mong cho cả 2 ta bình yên mà sống tốt.

 5. Ngọc Anh

  Sách hay

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button