Kem chống nắngReview kem chống nắng

Đánh giá kem chống nắng dạng gel Senka Perfect UV Gel SPF 50+ PA++++

Kem chống nắng Senka Perfect UV Gel thuộc loại kem chống nắng hóa học. Chỉ số chống nắng khá cao phù hợp tất cả nhu cầu thường ngày, chơi thể thao, đi biển.

Khả năng chống nắng

Kem chống nắng Senka Perfect UV Gel có dạng gel, được xếp loại kem chống nắng hóa học với những thành phần chống nắng chính bao gồm: Ethylhexyl Methoxycinnamate chống tia UVB; Benzophenone-3 chống tia UVB, UVA2; Diethylamino Hydroxybenzoyl hexyl benzoate chống tia UVA2; Octocrylene chống tia UVB, UVA2; Diethylamino Hydroxybenzoyl hexyl Benzoate chống tia UVA2 và Tinorsorb S có khả năng chống nắng toàn diện độ ổn định cao.

Với chỉ số SPF 50+ và PA++++ bạn hoàn toàn có thể yên tâm đây là loại kem chống nắng phổ rộng có khả năng ngăn hặn cả tia cực tím UVB và UVA. SPF 50 cho khả năng chống nắng cao, hiệu quả trong thời gian 3 tiếng đồng hồ. PA++++ chỉ khả năng ngăn chặn hầu hết tia UVA tác động lên da đến 98%.

Mặc dù sản phẩm có thành phần Alcohol (cồn) nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không bị khô da. Bởi đây là loại kem chống nắng kết hợp dưỡng da, bổ sung độ ẩm.

Xem chi tiết: Thành phần kem chống nắng Senka Perfect UV Gel

Cảm nhận sử dụng

Xem giá bán
Kết cấu của kem chống nắng dạng gel này thường có màu trắng kem, mùi thơm nhẹ và đậm đặc hơn dạng sữa. Khi thoa lên da tầm 1- 2 phút kem sẽ nhạt màu không tạo vệt trắng. Sản phẩm này có thể sử dụng cho hầu hết các loại da. Nên bôi kem trước khi ra ngoài nắng trực tiếp 30 phút để kem có thời gian thẩm thấu vào da vì đây là loại kem chống nắng hóa học (sunscreen).

Do kết cấu dạng gel nên sản phẩm giữ ẩm cho da rất tốt, tuy nhiên không xảy ra hiện tượng nhờn rít khó chịu. Tuy nhiên, dạng kem chống nắng gel sẽ dễ rửa trôi nếu tiếp xúc nước và mồ hôi. Ưu điểm so với kem chống nắng dạng sữa Senka đó là khả năng dễ vệ sinh sau mỗi cuối ngày. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng cách sử dụng để kem phát huy công dụng tốt nhất;

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Tám 31, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Chín 9, 2018

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button