Kem chống nắngList kem chống nắng

15 kem chống nắng Banana Boat chứa chiết xuất lô hội

Ưu điểm nổi bật của kem chống nắng đến từ thương hiệu Mỹ là khả năng chống nắng kết hợp với dưỡng thể với chiết xuất tự nhiên. Kem chống nắng Banana Boat chiết xuất lô hội có tác dụng giữ ẩm hiệu quả giúp làn da bạn luôn mềm mượt, trắng sáng tự nhiên.

Kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Lotion Sunscreen with PowerStay Technology

Xem giá bán

Thuộc dòng kem chống nắng thể thao Sport Performance, kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Lotion Sunscreen có 4 sự lựa chọn mức chỉ số chống nắng khác nhau từ SPF 15/30/50/100 phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để dùng hằng ngày hoặc khi tham gia các hoạt động ngoài trời đều phù hợp.

Khả năng chống thấm nước mạnh mẽ từ công nghệ PowerStay Technology bảo vệ lớp kem bền vững trên da mặt. Kem chống nắng Banana Boat chiết xuất lô hội có khả năng dưỡng ẩm và kiểm soát nhờn cho cảm giác sử dụng khô thoáng, thoải mái.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Lotion Sunscreen with PowerStay Technology

Kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Lotion Sunscreen

Xem giá bán

Kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Lotion Sunscreen là dòng kem chống nắng thể thao, dành riêng cho da mặt. Sản phẩm sở hữu chỉ số chống nắng vừa phải vừa có khả năng chống nắng toàn diện vừa dưỡng da. Kem phù hợp với mọi loại da với khả năng giữ ẩm và kiểm soát nhờn đồng thời cho cảm giác sử dụng thoải mái, khô thoáng, không nhờn rít.

Kem chứa thành phần Tocopherol (vitamin E) và Lecithin có khả năng dưỡng da, chống oxy hóa & lão hóa sớm. Là sản phẩm phục vụ nhu cầu chơi thể thao, kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Lotion sở hữu khả năng chống thấm nước & mồ hôi khá hiệu quả.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Lotion Sunscreen

Kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Clear Zinc Lotion Sunscreen

Xem giá bán

Đây là dòng kem chống nắng thể thao khuyên dùng cho những bạn có làn da nhạy cảm. Thành phần chống nắng nhẹ nhàng an toàn với da với Zinc Oxide, kiểm chứng không gây kích ứng cho da nhạy cảm. Sản phẩm sở hữu chỉ số chống nắng SPF 50 phù hợp nhu cầu sử dụng ngoài trời như chơi thể thao & du lịch.

Kem được trang bị khả năng chống thấm nước đặc trưng của dòng kem Sport Performance có khả năng duy trì tác dụng chống nắng của kem, lâu trôi khi tiếp xúc với nước và mồ hôi. Kem chống nắng Banana Boat chiết xuất lô hội kết hợp giữ ẩm và kiểm soát nhờn tốt rất phù hợp cho da dầu & da hỗn hợp.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Clear Zinc Lotion Sunscreen

Kem chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion

Xem giá bán

Thuộc dòng Dry Balance, kem có ưu điểm cho cảm giác thoải mái khi sử dụng. Kết cấu kem dạng sữa không nhờn rít, tạo độ thông thoáng cho da, mà vẫn giữ được độ ẩm mịn cần thiết. Kem được trang bị khả năng chống thấm nước có khả năng duy trì đến 80 phút khi hoạt động liên tục. Với 2 mức chỉ số chống nắng khác nhau (SPF 30 & 50), kem phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Kết hợp với công dụng chống nắng, kem chống nắng Banana Boat chiết xuất lô hội có khả năng dưỡng ẩm và kiểm soát nhờn giúp cân bằng mọi loại da, kể cả bạn có làn da khô hay da dầu đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion

Kem chống nắng Banana Boat SunComfort Lotion Sunscreen

Xem giá bán

Đây là dòng kem chống nắng thuộc dòng SunComfort với 2 mức chỉ số chống nắng vừa phải SPF 30 và SPF 50. Đây là mức chỉ số khuyên dùng vừa dịu nhẹ cho da, vừa đảm bảo khả năng chống nắng. Kem được trang bị khả năng chống thấm nước, có thể duy trì công hiệu trong vòng 80 phút kể cả tiếp xúc trực tiếp với nước.

Kem chống nắng Banana Boat chiết xuất lô hội và hoạt chất Glycerin có tác dụng giữ ẩm cho da. Kem có kết cấu dạng sữa mềm mịn kết hợp khả năng kiểm soát nhờn cho cảm giác khô thoáng khi sử dụng. Kem thuộc loại kem chống nắng hóa học nên sẽ không phù hợp với da nhạy cảm.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat SunComfort Lotion Sunscreen

Kem chống nắng Banana Boat Kids Sport Lotion SPF 50+

Xem giá bán

Kem chống nắng Banana Boat Kids Sport Lotion là dòng kem chống nắng dạng sữa dành riêng cho trẻ em. Kem được trang bị khả năng chống thấm nước phù hợp với hoạt động ngoài trời và chơi thể thao. Chỉ số chống nắng SPF 50+ có khả năng chống nắng toàn diện bảo vệ làn da trước tác hại từ cả tia cực tím UVB & UVA.

Kem chống nắng Banana Boat Kids Sport Lotion có thành phần chống nắng vật lý Zinc Oxide & Titanium Dioxide an toàn đảm bảo không gây kích ứng cho da. Kem chống nắng Banana Boat chiết xuất lô hội dưỡng ẩm giúp da bé luôn giữ được độ ẩm mượt, khô thoáng.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Kids Sport Lotion SPF 50+

Kem chống nắng Banana Boat Kids Max Protect & Play Lotion Sunscreen SPF 100

Xem giá bán

Trong những dịp du lịch dã ngoại hay hoạt động ngoài trời, kem chống nắng Banana Boat Kids Max Protect & Play Lotion Sunscreen là sản phẩm hoàn hảo với khả năng chống nắng cực mạnh lên đến SPF 100. Kem thuộc loại chống nắng phổ rộng có khả năng bảo vệ da toàn diện trước ánh nắng mặt trời.

Kem dạng sữa có kết cấu mềm mịn, khi thoa lên da thấm đều và không để lại cảm giác nhờn rít. Sản phẩm được trang bị khả năng chống thấm nước phù hợp sử dụng khi bơi lội và tắm biển. Sản phẩm có chức năng dưỡng da với những thành phần có công dụng chống oxy hóa hiệu quả.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Kids Max Protect & Play Lotion Sunscreen SPF 100

Xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Clear UltraMist Sunscreen Spray with PowerStay Technology

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Clear UltraMist thuộc loại kem chống nắng phổ rộng (Broad Spectrum) dành cho da mặt & toàn thân rất tiện dụng. Với 4 mức chỉ số chống nắng khác nhau (SPF 15/30/50/100) phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Với những bạn lựa chọn kem chống nắng hằng ngày, xịt chống nắng có chỉ số chống nắng thấp từ 15 – 30 là phù hợp. Đối với nhu cầu sử dụng chơi thể thao hay hoạt động ngoài trời thì SPF 50 – 100 đảm bảo khả năng bảo vệ mạnh mẽ.

Xịt chống nắng được trang bị công nghệ chống thấm nước PowerStay Technology mạnh mẽ, lâu trôi bởi nước và mồ hôi hiệu quả. Đặc biệt, kem chống nắng Banana Boat chiết xuất lô hội trong thành phần giúp giữ ẩm hiệu quả cho làn da khô.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Clear UltraMist Sunscreen Spray with PowerStay Technology

Xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Coolzone Sunscreen

Xem giá bán

Sản phẩm xịt chống nắng Banana Boat Coolzone cho cảm giác sử dụng mát lạnh nhờ vào chiết xuất bạc hà. Xịt chống nắng thể thao có khả năng chống nắng toàn diện trước tia UVB & UVA gây hại cho da. Đồng thời, sản phẩm được trang bị khả năng dưỡng ẩm với chiết xuất Lô hội. Là dòng kem chống nắng thể thao nổi tiếng của thương hiệu đến từ Mỹ, Banana Boat Coolzone được trang bị khả năng chống thấm nước có khả năng bám dính tốt ngay cả khi bạn bơi lội.

Xịt chống nắng dạng phun sương có kết cấu mỏng mịn, không nhờn rít, cho cảm giác khô thoáng khi sử dụng, mà vẫn giữ được độ ẩm cần thiết cho da. Bạn có thể sử dụng xịt chống nắng cho cả da mặt và toàn thân tiện dụng.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Coolzone Sunscreen

Xịt chống nắng Banana Boat Sport Quik Dri Scalp Spray Sunscreen SPF 30

Xem giá bán

Không chỉ da mặt là cần sự bảo vệ của kem chống nắng, mà da toàn thân và da đầu cũng yêu cầu sự bảo vệ tương tự. Banana Boat Sport Quik Dri Scalp là sản phẩm chống nắng chuyên dụng bảo vệ da cơ thể & da dầu trước sự tấn công từ tia cực tím. Thuộc dòng kem chống nắng thể thao của Banana Boat, sản phẩm cũng được trang bị công nghệ chống thấm nước giúp bảo vệ lớp kem tránh rửa trôi bởi nước & mồ hôi khá hiệu quả.

Một ưu điểm khác của sản phẩm này chính là kết hợp khả năng dưỡng thể, dưỡng ẩm khá hiệu quả với chiết xuất lô hội & hoạt chất chống oxy hóa cung cấp vitamin E & C cần thiết cho da. Xịt chống nắng có tính chất hóa học, sử dụng được cho làn da khô & thiên khô, không phù hợp với da nhạy cảm.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Sport Quik Dri Scalp Spray Sunscreen SPF 30

Xịt chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Spray

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Sprays có khả năng chống nắng toàn diện, chống được cả tia cực tím UVB & UVA. Với 2 sự lựa chọn chỉ số chống nắng SPF 30 hoặc 50 phù hợp với cả nhu cầu sử dụng hằng ngày và hoạt động ngoài trời. Xịt chống nắng phù hợp cho da khô với khả năng dưỡng ẩm chuyên sâu từ chiết xuất Lô hội. Dưỡng da hiệu quả chống hiện tượng lão hóa, oxy hóa da với hoạt chất  Ascorbyl Palmitate, Tocopheryl Acetate.

Sản phẩm có tính chất chống nắng hóa học, dùng được cho cả da mặt & toàn thân khá tiện dụng. Tuy nhiên, xịt chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Sprays sẽ không phù hợp với da nhạy cảm & da nhiều mụn.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Spray

Xịt chống nắng Banana Boat SunComfort Clear UltraMist Sunscreen

Xem giá bán

Là sản phẩm kem chống nắng dành cho nhu cầu hằng ngày, xịt chống nắng Banana Boat SunComfort Clear UltraMist Sunscreen được trang bị chỉ số chống nắng ở mức vừa phải là SPF 30 và SPF 50. Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ưu điểm của xịt chống nắng Banana Boat SunComfort là sự tiện dụng và cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Thành phần có chứa chiết xuất lô hội giữ ẩm cho da, giúp làn da bạn luôn cân bằng độ ẩm, dưỡng da ẩm mượt. Bên cạnh đó, xịt chống nắng bổ sung dưỡng chất có chức năng chống oxy hóa khá hiệu quả. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho những bạn có làn da khô, vừa có tác dụng chống nắng vừa dưỡng da tươi trẻ, ẩm mượt.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat SunComfort Clear UltraMist Sunscreen

Xịt chống nắng Banana Boat Ultra Defense Continuous Clear Spray Sunscreen SPF 100

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Ultra Defense Continuous Clear Spray Sunscreen có mức chỉ số chống nắng khá cao SPF 100. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng ngoài trời hoặc chơi thể thao. Thuộc loại kem chống nắng phổ rộng có khả năng bảo vệ da trước tia cực tím UVB & UVA khá hiệu quả. Xịt chống nắng được trang bị khả năng chống thấm nước tốt, giúp bảo vệ lớp kem trên da không bị mất tác dụng khi tiếp xúc với nước và mồ hôi.

Thành phần kem chống nắng Banana Boat chiết xuất lô hội và nhiều hoạt chất dưỡng ẩm nổi bật có khả năng dưỡng da ẩm mượt, ngăn ngừa tình trạng mất nước trong thời tiết khô nóng. Kem đồng thời dưỡng da giúp ngăn ngừa lão hóa và hiện tượng oxy hóa với hoạt chất có khả năng cung cấp dưỡng chất cho da.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Ultra Defense Continuous Clear Spray Sunscreen SPF 100

Xịt chống nắng Banana Boat Kids Sport Spray SPF 50+

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Kids Sport Spray là dòng sản phẩm chống nắng dạng xịt với công thức an toàn dành cho trẻ em. Xịt chống nắng thuộc loại phổ rộng chống được cả tia cực tím UVB & UVA. Mức chỉ số chống nắng vừa phải SPF 50+ phù hợp sử dụng hằng ngày hay tham gia các hoạt động ngoài trời.

Xịt chống nắng được trang bị khả năng chống thấm nước giúp bảo vệ tác dụng chống nắng bền vững, chống rửa trôi khi tiếp xúc với nước và mồ hôi. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này cho da mặt và da toàn thân rất tiện lợi.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Kids Sport Spray SPF 50+

Xịt chống nắng Banana Boat Kids Free Clear Ultramist Sunscreen Spray SPF 50+

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Kids Free Clear Ultramist Sunscreen Spray là sản phẩm chống nắng dạng xịt dành cho da trẻ em. Sản phẩm có ưu điểm rất tiện dụng khi sử dụng, công thức chống nắng dịu nhẹ an toàn cho làn da của bé. Mức chỉ số chống nắng vừa phải SPF 50+ đảm bảo khả năng chống nắng toàn diện trước tia UVB & UVA.

Lớp kem chống nắng có kết cấu mềm mịn, cho cảm giác thoải mái, khô thoáng khi sử dụng. Xịt chống nắng được trang bị khả năng chống thấm nước, lâu trôi khi tiếp xức trực tiếp với nước (hồ bơi, nước biển) và mồ hôi khi bé hoạt động ngoài trời.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Kids Free Clear Ultramist Sunscreen Spray SPF 50+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button