List phim hayPhim Theo chủ đề

7 phim hay về Bến Thượng Hải phồn hoa bão táp

Trong những năm 1930, Thượng Hải bị chia năm xẻ bảy, những nước đại cường quốc như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật…tại đó luôn xảy ra những cuộc tranh giành quyền lực của các băng nhóm, là nguồn tư liệu và cảm hứng làm phim bậc nhất. Với 7 phim hay về Bến Thượng Hải bạn như hòa mình vào dòng lịch sử, hiểu thêm về cuộc sống, về thế giới xã hội đen, về xã hội giao thời lúc bấy giờ và hơn hết biết được con người thời ấy sống như thế nào để có thể tồn tại !

Thượng Hải Phồn Hoa

Trong phim, Lý Thấm vào vai cô phóng viên Đỗ Hiểu Tô chịu tổn thương nặng nề sau cái chết của người yêu, một bác sĩ tài giỏi. Để quên đi nỗi đau này, cô đầu vào công việc tới mức kiệt sức phải nhập viện. Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu) là người chứng kiến tất cả những nỗi đau đớn ấy, anh lặng lẽ ở bên giúp đỡ cô. Từ đây, những mối quan hệ mới với yêu thương, ghen tị, hận thù tiếp tục được mở ra.

Hội Tam Hoàng Thượng Hải

Cậu bé Shuisheng (Lưu Tiểu Tiểu) theo yêu cầu của chú Lưu rời khỏi làng quê lên Thượng Hải để làm việc cho “Ông trùm” (Lý Bảo Điền), người đứng đầu băng đảng buôn ma tuý những năm 1930. Vốn là con nhà nông quanh năm sống với đồng ruộng, Shuisheng thấy choáng ngợp và sợ hãi trước những thế lực và tội ác xung quanh cậu. Cậu được theo hầu cho cô Tiểu Tinh Bảo (Củng Lợi), nữ ca sĩ phòng trà kiêm “bồ nhí” của “ông trùm”. Tiểu Tinh Bảo lại yêu người khác. Du Mập khiêu chiến băng đảng. Ông Trùm nghi ngờ một trong những người ông ta tin tưởng đang phản bội mình. Cuộc thanh trừng của Hội tam hoàng Thượng Hải bắt đầu…

Phong Vân Thượng Hải

Trong những năm 1930, cha của Diệp Phi sau khi chiến thắng thử thách với nhà ảo thuật người Đức đã bị hãm hại, khủng bố, tra tấn và cuối cùng đã qua đời. Diệp Phi (Kinh Siêu) đã quay trở lại Thượng Hải để tìm cách trả thù cho cha mình. Anh được Tiêu Dao (Châu Đông Vũ), con gái của ông chủ băng đảng Thượng Hải ngưỡng mộ. Chiến tranh với quân Nhật Bản xảy ra, cả hai cùng bước đi chung trên con đường kháng Nhật đầy nguy hiểm sinh tử.

Loạn Thế Thượng Hải

Phim Loạn Thế Thượng Hải lấy bối cảnh thành phố Thượng Hải những năm 1940. Phim xoay quanh câu chuyện anh chàng cảnh sát Lưu Mỹ Lực che dấu thân phận để đột nhập vào một tổ chức xã hội đen điều tra. Từ đây, anh gặp một chuỗi chuyện dở khóc, dở cười.

Thượng Hải Nhuốm Máu

Phim The Game Changer – Thượng Hải Nhuốm Máu 2017 sẽ tái hiện lại hình ảnh những năm 1930 ở Thượng Hải, khi mà các băng đảng đối đầu nhau quyết liệt.

Lý Tử Hào và Phương Kiệt sau khi trải qua nhiều trận gió tanh mưa máu đã trở thành một cặp huynh đệ đồng sinh cộng tử. Nhưng không may, Đường Thiên Thiên, người mà Phương Kiệt yêu thầm đã lâu lại yêu say đắm Lý Tử Hào, còn Lý Tử Hào lại phát hiện ý trung nhân Lam Nhược Vân trong khoảng thời gian mình bị bắt đã trở thành người tình của Đường tiên sinh. Đường tiên sinh muốn xưng bá bến Thượng Hải, bày ra một trò lừa kinh thiên động địa. Trong trò lừa đó, vòng quan trọng chính là Lý Tử Hào. Nhưng Đường tiên sinh lại không hề biết, thân phận thật của Lý Tử Hào là thành viên của tổ chức ám sát Lam Y Xã…

Thượng Hải

Phim Thượng Hải lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm thế chiến thứ 2, Trung Quốc giống như chiếc bánh bị các nước lớn chia năm xẻ bảy. Paul Soames, một điệp viên bí mật của Mỹ lấy vỏ bọc là một phóng viên, đặt chân đến Trung Quốc để tìm hiểu về cái chết của bạn mình. Trong quá trình điều tra trong phim này, Paul phát hiện ra một bí mật kinh hoàng liên quan đến các điệp viên của Mỹ, Nhật Bản và Trung Quốc. Đồng thời, trong thời gian này Paul đã nảy sinh mối tình vụng trộm với Anna – người vợ xinh đẹp của ông trùm đang hoạt động bí mật với phiến quân Trung Quốc… Bí mật kinh hoàng mà Paul đã phát hiện ra là gì? Mối tình vụng trộm của anh rồi sẽ ra sao? Anh có sống sót trước những mối đe dọa từ nhiều phía?

Đại Chiến Bến Thượng Hải

Phim Đại Chiến Bến Thượng Hải nói về Mã Vĩnh Trinh (Ngũ Doãn Long) – 1 công nhân cảng bình thường phải tham gia những trận chiến không ngừng để tồn tại giữa Thượng Hải những năm đầu thế kỷ 20. Một người lao động di chuyển đến Thượng Hải với hy vọng trở nên giàu có. Nhưng không ngờ, ở đây không dễ dàng như vậy, anh phải sử dụng những kỹ năng kung fu của mình để tồn tại.

John Vu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button