List loa vi tínhLoa vi tính

4 loa vi tính Logitech giá rẻ đáng mua nhất

4 loa vi tính Logitech giá rẻ có thiết kế hiện đại, tiện dụng, chất âm cân bằng, khá hài hòa là lựa chọn hợp lý cho góc giải trí, làm việc của bạn.

Logitech Z120

Xem giá bán

Logitech Z120 bao gồm 2 loa vệ tinh, có thiết kế hiện đại, tiện dụng, kết nối hoàn hảo với nhiều thiết bị qua cổng USB và giắc cắm tai nghe 3.5mm tiện lợi. Loa có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt ở mọi không gian phòng.

Loa cho chất âm cân bằng, khá hài hòa, âm trầm khá vang, âm bổng mặc dù chưa có độ sâu nhưng không bị nhấn chìm bởi các dải âm cao, dải âm trung.

Đọc review

Logitech Z213

Xem giá bán

Logitech Z213 bao gồm 2 loa vệ tinh, 1 loa siêu trầm và một điều khiển từ xa đi kèm. Loa có thiết kế nhỏ gọn, chiếm diện tích tối thiểu trên bàn làm việc, phù hợp hoàn hảo cho những không gian nhỏ.

Loa phục vụ tốt ở các dòng nhạc phổ biến, ít nhạc cụ và các phối âm điện tử. 

Đọc review

Logitech Z313

Xem giá bán

Logitech Z313 là sự cải tiến mạnh mẽ từ đàn em Z213 , với thiết kế thêm phần tinh tế, chất âm được xử lý gọn ghẽ, không hề bị rè ở mức âm lượng lớn đồng thời cho âm trầm chắc khỏe và mạnh mẽ hơn.

Có thể nói với mức giá tầm trung thì Logitech Z313 là lựa chọn tuyệt vời để bạn trải nghiệm âm thanh giải trí từ cơ bản đến nâng cao.

Đọc review

Logitech Z50

Xem giá bán

Logitech Z50 chỉ bao gồm 1 loa đi kèm, sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, đơn giản, cho phép bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu hay trang trí cho căn phòng của mình thêm phần ấn tượng.

Logitech Z50 đáp ứng tốt ở nhu cầu giải trí gọn lẹ, dễ mang theo bên mình nên phần âm thanh không được trau chuốt lắm.

Đọc review

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 6, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 6, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button