Sách mới

Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể

Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể

Tác giả: Carol Kinsey Goman
Phát hành: 04-2016
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành: First News – Trí Việt
Số trang: 216
Phiên bản : Tiếng Việt

Trong cuốn sách này, tác giả trình bày nguyên tắc tâm lý kì diệu của mình – nguyên tắc giao việc hiệu quả vào việc dạy dỗ con cái. Với 6 bước đơn giản và hữu ích, bạn sẽ giúp con trẻ dễ dàng gặt hái thành công và tự tin bước vào đời. Với kinh nghiệm 30 năm tư vấn hôn nhân, tác giả – chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Gary Chapman đã đúc kết được 5 ngôn ngữ tình yêu của người bạn đời chứ không phải của bản thân bạn.

Cuốn sách tập trung vào nền tảng cơ bản nhất của mối quan hệ yêu thương giữa cha mẹ và con cái ở lứa tuổi vị thành niên. Bạn sẽ khám phá ra thế giới tình cảm – tâm sinh lý và hiểu được những thách thức để truyền đạt tình cảm tới con em mình. Cuốn sách này không dành cho những nhà đàm phán chuyên nghiệp mà cho tất cả chúng ta, những người ít nhiều đều phải đối mặt với các tình huống giao tiếp, thương lượng đầy cảm xúc trong cuộc sống hàng ngày.

Đơn Giản, Dễ Hiểu, Logic

Sách bìa đẹp, thể hiện tốt và khổ nhỏ đọc khá tiện. Mình thấy nội dung trình bày khá dễ hiểu logic, không khô khan khó hiểu như một số sách cùng thể loại. Không chỉ nêu ra được các đặc điểm nhận dạng mà còn nêu ra cách ứng dụng nó vào thực tế hàng ngày, đây là một cuốn sách rất bổ ích. Chỉ tiếc rằng sách hơi ngắn, mình đọc được có ngày là hết. Rất hài lòng khi mua cuốn này ở Tiki. Hi vọng Tiki sắp tới sẽ nhập nhiều đầu sách hay như thế này hơn.

Bổ Ích

Sách quá dễ thương ạ. Thích cách thiết kế và định dạng. Là cả một thế giới về tâm lý mà đối với mình là hoàn toàn mới luôn. Các vấn đề về cử chỉ của đối phương mà các bạn có thể đoán dễ dàng tâm tư và suy nghĩ của họ. Ngoài ra còn có các phương pháp để chúng ta có thể thay đổi tình hình lúc đó, thay đổi cả cách nhìn của đối phương. Rất thích hợp trong công việc và cách đối nhân xử thế hằng ngày.Chúc các bạn có thể bổ sung kiến thức và ứng dụng hiệu quả trong cuộc sống!

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 14, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button