Sách mới

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Tác giả: Dương Linh
Phát hành: 06-2016
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Nhà phát hành: Alphabooks
Số trang: Đang cập nhật
Phiên bản : Tiếng Việt

Bạn có thật sự khao khát gặt hái được những thành tích vượt trội trong cuộc sống? Bạn mong muốn trở thành người giao tiếp giỏi, nhà lãnh đạo uy tín, doanh nhân tỷ phú, học sinh xuất sắc, bậc kỳ tài hay người bán hàng luôn vượt chỉ tiêu?

Đó là những điều mà bạn sẽ làm được nếu đọc và áp dụng theo quyển sách này, bởi vì bạn sở hữu mọi tiềm năng trí tuệ cần thiết để đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Sở dĩ nhiều người không thành công trong cuộc sống vì họ không biết cách đánh thức và điều khiển sức mạnh tiềm ẩn ấy trong bản thân họ.

Trong quyển sách này, bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính mình. Bạn sẽ học được cách mô phỏng những mô thức trong cách nghĩ cách làm đã giúp cho nhiều người trở nên thành công rực rỡ trên mọi phương diện, để đến lượt mình, bạn cũng có những thành công tương tự, hoặc hơn thế nữa.

Từ một học sinh kém vươn lên thành triệu phú trẻ nhất Singapore ở tuổi 26, tác giả Adam Khoo sẽ chia sẻ với bạn những phương pháp hiệu quả và thực tiễn mà anh đã áp dụng và thành công.

Đó cũng là những phương pháp đã giúp hàng chục ngàn học sinh sinh viên, chuyên gia, chủ doanh nghiệp và nhân viên đạt được những mục tiêu về tài chính, có được các mối quan hệ tốt đẹp, sức khỏe tuyệt vời và sự phát triển cá nhân tột bậc.Đọc quyển sách “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”, bạn sẽ nắm được nghệ thuật:

– Áp dụng Công thức thành công tuyệt đỉnh đã được chứng minh hiệu quả để đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống

– Xác định và loại bỏ những niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạn

– Kích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi gợi niềm đam mê trong bạn

– Thiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống như bạn hằng mong muốn

– Giành lại quyền kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong đời bạn

– Loại bỏ những thói quen tiêu cực và hình thành những thói quen tích cực

– Chủ động điều khiển cảm xúc để đạt hiệu quả làm việc tối đa

– Có được trạng thái tự tin tuyệt đối và tràn đầy quyết tâm ngay tức thì

– Chuyển bại thành thắng.

Sách Hay, Bổ Ích Cho Tất Cả Mọi Người

Tôi mua sách này, sau khi đã đọc xong 2 quyển : “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” và “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế 2- Bí quyết thành công dành cho tuổi Teen”. Nội dung của sách có phần giống với quyển “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”. Tuy nhiên, sách có mở rộng hơn rất nhiều, không chỉ giới hạn kiến thức cho giới học sinh, sinh viên mà còn dành cho tất cả mọi người. Sách viết đơn giản, dễ hiểu, hướng dẫn nhiều công cụ hữu ích để “làm chủ tư duy” và “thay đổi vận mệnh”.Đây là quyển sách giúp ích cho những ai muốn thay đổi mình theo hướng tích cực. Và tôi là 1 trong những người như thế. Cám ơn Adam Khoo đã đem lại cho độc giả 1 quyển sách hay và cám ơn 2 dịch giả Trần Đăng Khoa và Uông xuân Vy đã mang cuốn sách này đến với độc giả Việt Nam.

Rất Cần Cho Sự Thành Công Của Bạn

Sau khi mình đọc xong cuốn sách: Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh mình cảm thấy đó là một cuốn sách tuyệt vời. Nó có ích với tất cả những ai đang khao khát gặt hái thành công trong học tập, công việc, cuộc sống. Mình là một fan cuồng của Adam khoo. Mình rất ngưỡng mộ anh bởi sự thành công của anh ngày hôm nay, một người từ bàn tay trắng trở thành triệu phú khi mới tuổi 26. Với những câu văn dễ hiểu,những ví dụ cụ thể mà anh đưa ra trong cuốn sách này làm mình thấy bản thân tự tin hơn rất nhiều. Mình không cảm thấy hối hận khi mua cuốn sách này.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 7, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button