Sách mới

Khoảnh Khắc Cầu Vồng

Khoảnh Khắc Cầu Vồng

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Author Betty McLellan
Dịch Giả Triều Giang
Số trang 416
Ngày xuất bản 05-2010
Phiên bản : Tiếng Việt

 

“Ned Hallowell đã đưa ra một phương pháp đột phá nhằm đối mặt với những áp lực và sự phức tạp của cuộc sống bằng cách nhận diện và học hỏi từ những khoảnh khắc vĩnh cửu trong đời. Những câu chuyện cảm động trong quyển sách này bao gồm cả những câu chuyện của chính tác giả viết về tuổi thơ đầy sóng gió của ông chính là cẩm nang độc đáo giúp bạn thấu hiểu hơn về hành trình vươn tới một cuộc sống đầy ắp sự ấm nồng của tình bạn và niềm hạnh phúc viên mãn.” – Jack Canfield, đồng tác giả của bộ sách Chicken Soup for the Soul.

Những câu chuyện sâu sắc tuyệt vời này có khi sẽ khiến bạn rơi nước mắt, có khi lại bật cười, và trên tất cả, chúng sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống này thật tốt đẹp.

“Khoảnh khắc cầu vồng” – Có những khoảnh khắc giúp ta tìm được ý nghĩa và tình yêu cuộc sống.

Lý Do Bạn Nên Mua Cuốn Sách Này

Sách là một người bạn tri kỷ – cái điều mà ai cũng biết. Nhưng trong xã hội ngập tràn thông tin và đầy những rối ren cuộc sống này. Thật khó có thể tìm được một cuốn sách đem đến cho mình lợi ích thực sự! “Chỉ cần bạn chấp nhận cuộc sống, cuộc sống sẽ chấp nhận bạn” – một câu nói giản dị mà xúc tích. Thật không thể để thiếu đi sự vui vẻ, lạc quan để đối mặt với cuộc sống và con người thời đại cạnh tranh này. Cuốn sách này như một sự thu gọn sự lắng đọng của thời gian, giúp bạn bỏ đi những căng thẳng trong cuộc sống và tìm về với chính mình – với một con người hạnh phúc sẵn có! Đọc nó, cảm nghiệm nó, thực hành nó, cuộc sống của bạn sẽ thú vị biết bao, vui vẻ biết bao. Biết đâu sự vui vẻ ấy lại giúp bạn thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống? Chúc bạn vui, cảm nhận được hương vị đặc trưng của cuốn sách đặc biệt này và thành công hơn trong cuộc sống!

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Một 17, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button