Sách mới

Sống Có Giá Trị 02 – Nơi Bạn Dừng Chân

song-co-gia-tri-02-ebookSống Có Giá Trị 02 – Nơi Bạn Dừng Chân

Tác giả: Nhiều Tác Giả
Phát hành: 01-2012
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Số trang: 188
Phiên bản : Tiếng Việt

Bộ Sống có Giá trị bao gồm 03 quyển: tập 1 Hãy Sống Mạnh Mẽ, tập 2 Nơi Bạn Dừng Chân và tập 3 Thắp Ngọn Đuốc Xanh được viết theo phương pháp giáo dục tương tác thực hành, với những bài học bình dị mà thấm sâu vào nhân cách qua từng hành động nhỏ nhất của cuộc sống thường ngày. Điều đặc biệt nằm ở chỗ: cả phụ huynh lẫn các em đều có thể cùng đọc cuốn sách và khám phá ra những điều độc đáo riêng cho mình: phụ huynh sẽ hiểu thêm về tâm lý lứa tuổi của con, biết khai thác những điều tốt đẹp và khuyến khích những thói quen hữu ích – những “hạt giống số phận” sau này của con mình. Các em cũng sẽ hiểu thêm về bản thân, và nhất là nhìn thấy những thất bại mình dễ mắc phải nhất trong độ tuổi của mình, từ đó có thể tự xây dựng cho mình một bản lĩnh riêng để chống lại các tác động xấu đó, giữ cho mình luôn trưởng thành toàn diện và mạnh mẽ.

Trong tập sách Nơi bạn dừng chân Tập 2 của bộ sách Sống có giá trị, chúng ta sẽ cùng ngồi lại với nhau một chút, tại một chốn an toàn và bình yên ngay trong chính tâm hồn của bạn, cùng bạn khám phá những điều đẹp nhất, quý giá nhất nằm ngay trong bạn, và giúp bạn biến những báu vật đó thành những “vũ khí” hiệu quả chống lại những “hố đen” của cuộc đời.

Mời các bạn đón đọc!

Sách Dành Cho Teen Cực Hay!

Hi xin chào mình xin có đôi lời về quyển sách (4/8/2016). Với mình đây là quyển sách rắt hay dành cho teen các bạn ạ( mình cũng đang tuổi teen nên có thể xác nhận thông tin viết trong sách gần gũi 99%). Nội dung sách được các anh chị trong ATY đưa đến bạn đọc hết sức là gần gũi luôn ( trong đó có những câu chuyện khi ta đọc… đâu đó lại thấy bóng dáng chính mình trong đó!)… hihi mình cũng không biết diễn tả độc hay của nó thế nào nữa…các bạn tự mua đọc nhé( nên mua combo sống có giá trị 1,2,3 lun nhé ^_^). Chất lượng sách khá tốt nhưng màu giấy hơi tối( chắc để bảo vệ mắt ^^) nhưng về nội dung và giao hàng rất tốt nên mình xin cho 5★ ^_^.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 22, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button