List sữa rửa mặtSữa rửa mặt

Sữa rửa mặt Úc tốt nhất

Organique Precious Age-Reverse Cleanser SP-OAC-003166 là dòng sữa rửa mặt Úc tốt nhất hiện nay với các hợp chất thiên nhiên có trong sản phẩm và hiệu năng sử dụng tốt, phù hợp với mọi loại da.

Thành phần thiên nhiên

Xem giá bán
Hoa Australian Wild Rosella giàu chất chống oxy hóa và Vitamin A, C và E – là những vitamin cần thiết cho việc sản sinh collagen giúp mang lại độ đàn hồi và sức sống cho làn da. Dầu tầm xuân có đặc tính tuyệt vời trong việc nuôi dưỡng sâu và cân bằng tất cả các loại da.  Trà trắng là một chất chống oxy hóa mạnh hơn trà xanh, bảo vệ làn da giảm rõ rệt quá trình lão hóa và sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Organique Precious Age-Reverse Cleanser SP-OAC-003166 với sự kết hợp các thành phần thiên nhiên trên là sữa rửa mặt được yêu thích với công thức tuyệt vời giúp mang lại sức sống mới cho làn da, giảm nếp nhăn, cân bằng độ ẩm, đàn hồi và giảm rỏ rệt quá trình lão hóa của làn da.

Độ an toàn

Với sự kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi sản xuất thương mại ở nước sở tại là Úc thì người dùng hoàn toàn yên tâm bởi độ an toàn và nguyên liệu cấu thành nên Organique Precious Age-Reverse Cleanser SP-OAC-003166.

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, các hợp chất chiết xuất thiên nhiên hoàn toàn không làm khô , không gây kích ứng da. Dùng mỗi ngày sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

Hiệu năng sử dụng

Organique Precious Age-Reverse Cleanser SP-OAC-003166 với các hợp chất có lợi, an toàn cùng chiết xuất thiên nhiên là liệu pháp thích hợp giúp loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết và các chất gây ô nhiễm góp phần làm tăng sự lão hóa da, giúp cho làn trở nên sạch, trẻ trung và tươi mới.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Sáu 22, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Tám 16, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button