List sách haySách tham khảo, học tập

3 quyển sách kinh doanh theo mạng đáng tham khảo

3 quyển sách kinh doanh theo mạng hướng dẫn chi tiết về kỹ năng làm việc trong một ngành kinh doanh rất mới mẻ và đầy tiềm năng này.

Bạn Biết Gì Về Điều Bạn Chưa Từng Biết – Tập 1 Quyển 1: Kinh Doanh Theo Mạng Nghề Tương Lai

Xem giá bán

Bạn đang đọc một quyển sách không phải của một chuyên gia bình luận về Kinh doanh theo mạng, cũng không phải là một nhà phê phán Kinh doanh theo mạng và càng không phải là một người yêu Kinh doanh theo mạng ngay từ lần tiếp cận đầu tiên. Bạn đang đọc quyển sách của một người đã từng mất lòng tin và hiểu không đúng về kinh doanh theo mạng, đã từng cho rằng Kinh doanh theo mạng là lừa đảo…

Tác giả trước đây đã tham gia nhiều công ty về Kinh doanh theo mạng, lừa đảo có, chân chính cũng có. Trong một thời gian dài thất bại, “vào sinh ra tử” để rồi cuối cùng tác giả đúc kết nên những bài học quý giá. Vì vậy tác giả, với tư cách là người trong cuộc, đã nhìn nhận thấu đáo những quy luật và giá trị cốt lõi của ngành Kinh doanh theo mạng và cô đọng nó thành những câu chữ, ngôn từ dễ hiểu để người ngoài cuộc chúng ta có góc độ nhìn nhận khách quan nhất về ngành nghề này. Dĩ nhiên, cả những người đã và đang tham gia làm Kinh doanh theo mạng vẫn có thể hiểu chưa đúng bản chất thật sự của Kinh doanh theo mạng khi chưa đọc quyển sách này!

Về tổng quan, Kinh doanh theo mạng (KDTM) khác Kinh doanh truyền thống (KDTT) về cơ bản là ở chỗ KDTT là kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ, hoặc con người (đồ vật)… trong khi KDTM thực chất là kinh doanh con người (theo một ý nghĩa đầy đủ nhất), nghĩa là một người làm KDTM chỉ thành công khi người đó nâng tầm giá trị của người khác, tức là giải phóng tiềm năng con người. Do vậy, một nền giáo dục phù hợp nhất với mô hình KDTM (kinh doanh hiện đại) đó chính là nền giáo dục chú trọng phát triển tiềm năng con người (giáo dục hiện đại). Và từ đó sẽ hình thành một xã hội tương lai – xã hội tự do không giới hạn!

Những Điều Cần Biết Về Kinh Doanh Theo Mạng

Xem giá bán

Bạn là một người mới hoàn toàn hay là người vừa mới ký hợp đồng trở thành phân phối viên của một công ty kinh doanh theo mạng, bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào thì đây chính là cuốn sách cần thiết nhất hướng dẫn chi tiết về kỹ năng làm việc trong một ngành kinh doanh rất mới mẻ, đầy tiềm năng và đang là xu thế kinh doanh tất yếu trong thời gian tới. Đó chính là ngành kinh doanh theo mạng.

Ngành kinh doanh theo mạng (KDTM) ra đời ở Mỹ và phát triển rất mạnh ở các nước trên thế giới cho đến nay đã gần 70 năm, và mới du nhập vào Việt Nam chừng 3 năm nay. Tuy nhiên vì là ngành mới mẻ nên đó mới là cơ hội cho tất cả những ai có ý chí và quyết tâm vươn lên làm giàu.

Trước kia, nền kinh tế các nước trọng về nông nghiệp, sau một thời gian thì công nghiệp được coi trọng, rồi đến thương nghiệp tức là buôn bán phát triển, nhưng thời đại ngày nay là thời đại bùng nổ thông tin thì thông tin được xem là quan trọng nhất. Đặc biệt trong ngành kinh doanh theo mạng, ai nắm thông tin trước thì người đó sớm thành công. Hoạt động trong ngành kinh doanh theo mạng là con đường khởi nghiệp ngắn nhất và nhanh đi đến thành công nhất.

Thế nhưng nhiều người mặc dù đã trải qua rất nhiều ngành nghề khác nhau nhưng khi bắt tay vào công việc này lại không biết phải bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nao. Chính vì vậy, qua tìm hiểu từ nhiều tài liệu về kinh doanh mạng của các chuyên gia đã thành công trên thế giới cộng với những kinh nghiệm thực tế nhiều năm tổng kết lại nhằm mục đích chia sẻ cho những người mới khi bắt tay vào công việc này biết cần phải làm gì để đạt được thành công.

Vậy bạn đã sẵn sàng chưa? Sự nghiệp của bạn có thể sẽ khởi động từ đây. Vì vậy, mong bạn xem và nghiên cứu những bài học sau đây một cách nghiêm túc. Cẩm nang chia làm bốn bài:

  • Phần 1: Những yếu tố cần thiết để thành công.
  • Phần 2: Lịch sử phát triển của ngành kinh doanh theo mạng, kinh doanh mạng tại Việt Nam và lựa chọn công ty kinh doanh theo mạng để cộng tác.
  • Phần 3: Kỹ năng làm việc và nhũng sai lầm cần tránh khi mới bắt tay vào công việc
  • Phần 4: Phương pháp đầu tư và những công việc cần làm ban đầu.
  • Phụ lục: Trả lời những thắc mắc về kinh doanh theo mạng.

Khởi Nghiệp Từ… Kinh Doanh Theo Mạng

Xem giá bán

Cẩm nang này thích hợp cho những người đã, đang và sẽ làm trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng.

Đối với những ai mới bước vào lĩnh vực này, quyển sách này sẽ là nền tảng kiến thức căn bản giúp các bạn đi đúng hướng, làm đúng cách. Có như vậy thành công mới mau chóng đến với các bạn.

Đối với những ai dù làm đã lâu nhưng thành quả không như mong đợi, đang mang tâm trạng chán nản sắp bỏ cuộc. Cẩm nang này sẽ chỉ ra nguyên nhân vì sao và đề ra hướng khắc phục.

Đối với những ai đã thành công, cẩm nang đóng vai trò là một giáo trình đã được hệ thống hóa đầy đủ kiến thức, giúp công tác huyến luyện và đào tạo người tuyến dưới được kỹ càng và chuyên nghiệp hơn. Giúp các bạn ôn tập và hệ thống hóa các kiến thức đã học trước đây.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Chín 20, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Chín 20, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button