Bệnh Án Của Thần Linh

(1 đánh giá của khách hàng)

Đầy ắp những khắc khoải nhân sinh, nhưng đồng thời nồng ấm tình người và bừng sáng niềm lạc quan tuổi trẻ, câu chuyện về người bác sĩ do một bác sĩ chấp bút đã làm rung động bao trái tim độc giả, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy tại Nhật Bản và được dựng thành phim điện ảnh…

Danh mục:

Trẻ trung và tài năng, tương lai xán lạn bày ra trước mắt, nhưng sẵn tính khác người, chàng bác sĩ Kurihara Ichito đã vứt bỏ cơ hội thăng tiến ở văn phòng y tế đại học mà đâm đầu vào làm việc tại bệnh viện Honjou xứ nhà quê, hòng lánh xa chốn đông đúc, xô bồ.

Vậy mà đời chẳng như mơ, tấm biển “Khám chữa bệnh 24 giờ, 365 ngày” treo trước cổng bệnh viện Honjou đã khiến Kurihara trở nên tiều tụy và quay cuồng trong nỗi hồ nghi về mục đích đời mình. Làm sao để trở thành một bác sĩ tốt? Hối hả chạy theo những kỹ thuật y học không ngừng phát triển, hay dừng hẳn lại để chăm lo cho những bệnh nhân già yếu cô độc bị xã hội bỏ rơi? Và rốt cuộc cái bệnh viện tỉnh lẻ này có gì để níu chân anh ở lại?

Đầy ắp những khắc khoải nhân sinh, nhưng đồng thời nồng ấm tình người và bừng sáng niềm lạc quan tuổi trẻ, câu chuyện về người bác sĩ do một bác sĩ chấp bút đã làm rung động bao trái tim độc giả, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy tại Nhật Bản và được dựng thành phim điện ảnh.

1 đánh giá cho Bệnh Án Của Thần Linh

  1. Cho Meothich

    Là một người trong ngành nên lý do mình mua quyển sách này khá đơn giản : tò mò vì cái tựa sách kêu quá. Sau khi đọc xong, suy nghĩ của mình là thật may mắn khi mua nó, mấy hơn khi nó còn vào đợt sale. Truyện xoay quanh cuộc sống của nhân vật chính kurihara ichito, hiện đang là bs nội khoa. Là một bs giỏi, đa tài nhưng anh lại lựa chọn về công tác và gắn bó với bệnh viện tỉnh lẻ honjou, không chỉ là niềm đam mê vs ý học mà còn là tấm lònh mong mỏi đk chữa trị cho những con người đau khổ vì bệnh tật. Khi đứng ở những cương vị khác nhau, là ng bệnh hay là bác sĩ, ai cũng có một câu chuyện riêng của mình,bằng giọng văn dí dỏm hơi tưng tửng của mình, anh bác sĩ tỉnh lẻ đã lần truyền sự đồng cảm tới từng ng đọc chỉ bằng vài trang sách ít ỏi, mong là có nhiều ng hơn nữa đọc quyển sách này!!!!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close