Britt-Marie Đã Ở Đây

(1 đánh giá của khách hàng)

Ẩn bên trong sự kỳ quặc về mặt xã hội và dáng điệu tất bật đó là một người phụ nữ có nhiều trí tưởng tượng, những đam mê bay bổng và một trái tim nồng hậu mà không ai xung quanh nhận ra.

Danh mục:

Britt-Marie không chịu được sự bừa bãi. Một cái khay đựng đầy dao kéo vô tổ chức luôn nằm ở đầu danh sách những tội ác không thể dung thứ của bà. Bà không phải là kẻ đi phán xử khác người – bất kể họ là kẻ có cư xử kém văn hóa hay bê bối, hoặc khả nghi đạo đức. Chỉ là đôi khi người ta cứ suy diễn sai những gợi ý đầy tính giúp đỡ của bà như là sự chỉ trích, mà thực sự không phải ý định của bà. Nhưng ẩn bên trong sự kỳ quặc về mặt xã hội và dáng điệu tất bật đó là một người phụ nữ có nhiều trí tưởng tượng, những đam mê bay bổng và một trái tim nồng hậu mà không ai xung quanh nhận ra.

1 đánh giá cho Britt-Marie Đã Ở Đây

  1. Nguyễn Quốc Huy

    Cả 3 tác phẩm của Fredrik Backman luôn nhẹ nhàng, thú vị và ấm áp tình người. Những nhân vật chính trong tác phẩm của ông ban đầu có thể là những nhân vật khó tính, cộc cằn nhưng thực ra lại rất tốt bụng và lương thiện. Một cuốn sách đủ hài hước, một nỗi buồn nhẹ về sự cô đơn ẩn sâu trong mỗi người. Sách rất hay!!!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button