Duyên Phận Ý Trời Hay Tại Lòng Người

(2 đánh giá của khách hàng)

Duyên phận ý trời hay tại lòng người đều đã không còn quan trọng nữa. Quan trọng là những tháng ngày sau này, hãy sống cho chính mình với một tâm hồn đầy thanh thản và bình an. Để rồi dù độc thân, nhưng không hề lãng phí. Nếu không thể yêu ai đó, thì hãy tự yêu lấy chính mình.

Danh mục:

Duyên Phận Ý Trời Hay Tại Lòng Người là những cung bậc cảm xúc ai rồi cũng một lần trải qua như thế, là những dòng nhớ thương da diết của mối tình dang dở, là những đắn đo, nghĩ suy về tình yêu và tuổi trẻ của mỗi người. Là khi đã yêu phải dám đương đầu và chấp nhận, ngay cả khi đối phương đã đổi dạ thay lòng.

Nên là, đừng trách người, trách mình hay trách duyên phận. Bởi trên thế gian này, bạn gặp gỡ ai, quen biết ai, bỏ lỡ ai. Tất cả đều đã được sắp đặt. Và tình yêu hiển nhiên là sai khi chúng ta không có vỏ bọc bảo vệ cho thứ tình cảm mong manh dễ vỡ ấy mà thôi.

Duyên Phận Ý Trời Hay Tại Lòng Người nếu lơ đãng lật sẽ bỏ qua, đọc thật kĩ sẽ khiến bạn rơi lệ.

Bạn sẽ không thể rời mắt và ngừng nghĩ suy về câu chuyện chiếc bánh mì và tình yêu của cô gái khi đứng trước lựa chọn quan trọng của cuộc đời mình.

Bạn cũng không thể cầm lòng trước nỗi đau về cả thể xác lẫn tinh thần của cô gái trẻ trước sự thay lòng của bạn trai khi vừa hay tin mình bị tai nạn.

Hoặc câu chuyện về ra mắt nhà người yêu đầy thú vị và hài hước từ việc bổ dứa của nàng dâu tương lai.

Suy cho cùng, chuyện tình cảm không phải là chuyện có thể điều khiển theo ý mình. Và trong mỗi giai đoạn của cuộc đời, chúng ta rồi sẽ gặp nhiều người, đối mặt với nhiều thứ. Có thể sẽ cùng nhau sánh bước nhưng có ai chắc rằng sẽ là mãi mãi?

Chỉ là khi tìm được người đúng nhất, cùng nhau trải qua muôn bậc cảm xúc, đủ loại gian khổ trên đời ta mới biết quý trọng mà cố gắng, mới biết đâu là một nửa đích thực của đời mình.

Tháng 9 này, Duyên Phận Ý Trời Hay Tại Lòng Người chắc hẳn sẽ là món quà vừa vặn nhất để bạn dành tặng bản thân khi mùa thu đang về.

Tin tôi đi, rồi bạn sẽ tìm thấy tuổi trẻ và tình yêu của mình nơi đó…

2 đánh giá cho Duyên Phận Ý Trời Hay Tại Lòng Người

  1. Huỳnh Tiên

    Cuốn sách đã tạo nên sự ấn tượng ban đầu bởi dòng tiêu đề là sự lựa chọn của định mệnh hay chính con người trong mỗi chúng ta. Điều làm tôi ấn tượng trong quyển sách này là những lời khuyên chân thành mà tác giả đã góp nhặt được trong cuộc sống, đặc biệt là những câu chuyện trải lòng của những người phụ nữ đang đối mặt với những tình huống khó nói. Tác giả đã bộc bạch bằng ngôn từ giản dị đến mức tôi có thể cảm nhận được tác giả đang trò chuyện với tôi, đã đem đến những bài học đáng quý trong cuộc sống này để phụ nữ có thể suy nghĩ chín chắn, thấu đáo hơn nữa.

  2. Huỳnh Hân

    Một quyển sách đáng để đọc, thích đọc nhất là những câu chuyện mà những người lạ viết ra để nhờ tác giả tư vấn vào phần cuối quyển sách , mỗi câu chuyện đều rất thật, rất đời. Tuy nhiên đoạn đầu văn phong không hợp với đứa con gái mới 20 như mình, nó hơi xa lạ. Có thể nhiều sau khi trưởng thành đọc lại quyển sách này, lúc đó ta mới thấm những gì tác giả viết.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button