Gió Mùa Hè

(3 đánh giá của khách hàng)

Khi nhận ra tình cảm của mình cũng như vẻ đẹp tâm hồn của Rachel, hắn sẽ làm mọi thứ để có thể xua đi bóng tối bao trùm lấy cuộc sống của người con gái ấy. Liệu phép màu có xảy ra và Rachel có thể tìm lại hạnh phúc cũng như cuộc sống bình dị trước kia hay không?

Danh mục:

Sau khi chứng kiến cuộc thảm sát đẫm máu cướp đi sinh mạng của cả gia đình, Rachel Hollister đã phải sống trong nỗi ám ảnh và tách biệt khỏi thế giới suốt năm năm. Cô luôn cảm thấy khiếp sợ với ý nghĩ để ai đó bước vào nhà mình, đặc biệt là bước vào cánh cửa trái tim cô. Vậy nhưng rắc rối vẫn gõ cửa, quá đột ngột, và Rachel chẳng còn cách nào khác ngoài chấp nhận sự có mặt của một gã cao bồi xa lạ nhưng điển trai ngay trong “pháo đài” an toàn của riêng mình…

Còn gã cao bồi độc thân Joseph Paxton phải miễn cưỡng chấp nhận lời đề nghị đến tạm trú tại trang trại Hollister với lý do là người bảo hộ cho Rachel, dù cô gái trẻ có chịu chấp nhận điều đó hay không. Tuy vậy, khi nhận ra tình cảm của mình cũng như vẻ đẹp tâm hồn của Rachel, hắn sẽ làm mọi thứ để có thể xua đi bóng tối bao trùm lấy cuộc sống của người con gái ấy. Liệu phép màu có xảy ra và Rachel có thể tìm lại hạnh phúc cũng như cuộc sống bình dị trước kia hay không?

Tất cả sẽ được giải đáp qua câu chuyện đời mà hai người họ đã chép lại trong cuốn nhật ký – kỷ vật được lưu lại đời sau như một minh chứng thật nhất, cảm động nhất về thứ mà nhiều người tin rằng đã không còn tồn tại, đó chính là tình yêu chân chính.

3 đánh giá cho Gió Mùa Hè

 1. Quinn

  Có lẽ tác phẩm này không gây hứng thú với tôi nhiều như hai cuốn trước của tác giả. Truyện có đôi chỗ hơi dài dòng, luẩn quẩn, đặc biệt là trong việc xây dựng tính cách cũng như nỗi sợ hãi của Rachel, có bấy nhiêu đó thôi nhưng lại lặp đi lặp hơi bị nhiều khiến cho tôi cảm thấy dường như cả một mạch truyện là một không khí u sầu buồn bã. Trong mối quan hệ của Joseph và Rachel cũng không nổi bật nhiều cho lắm, cả hai cứ vờn qua vờn lại làm tôi nhiều lúc đến phát bực lên được. Đặc biệt là Joseph, anh là một chàng trai tuyệt vời đúng nghĩa nhưng nhiều lúc thái độ của anh lại thiếu dứt khoát và suy nghĩ đôi lúc lại phức tạp cả lên.

  Dù như thế nào thì với truyện của C.Anderson, điều quan trọng nhất vẫn là ý nghĩa nhân văn mà tác giả mang đến và tình yêu thương là thứ luôn hiện diện trong cuộc sống để giúp chúng ta cảm thông với nỗi bất hạnh của con người và tin tưởng vào một tình yêu đích thực không bao giờ là không thể.

 2. Nguyễn Thị Bích Liên

  Trong câu truyện, tác giả khắc họa hình ảnh ngôi nhà bị phong tỏa. Cuộc sống của Rachel trong ngôi nhà đó, bi kịch đã xảy ra và nỗi sợ hãi đeo bám cô gái trẻ.Cứ tưởng cô sẽ không bao giờ bước ra được khỏi căn bếp đó nhưng rất may, người đàn ông của đời cô xuất hiện.Anh nhẹ nhàng, kiên nhẫn hết mực với cô, xoa diệu sự hoảng loạn trong cô. Dần dần, anh và mọi người giúp cô hòa nhập trở lại. Đọc truyện để cảm nhận tình cảm nồng ấm giữa người với người. Niềm tin và hi vọng về cuộc sống không bao giờ kết thúc.Tình yêu là liều thuốc có thể chữa lành mọi vết thương.

 3. Trần Thị

  Đúng như phần giới thiệu sau bìa sách, tác phẩm là một câu chuyện đời. Có những lúc tôi muốn buông quyển truyện xuống không muốn đọc tiếp vì nó quá là thực, thực đến mức thừa thải và dài dòng. Thế mà tôi vẫn đọc, rồi hồi kết cũng đến và tôi quyết định đánh giá tác phẩm năm sao vi tôi chợt nhận ra bà đã cho tôi sống trong một câu truyện của người khác nhưng tôi lại biết rõ đến từng chi tiết như mình cũng đã từng sống ở đó, trải quá những chuyện đó và cảm nhận nó trọn vẹn nhất có thể.
  Tôi yêu thích Catherine Anderson và tác phẩm của bà chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Hy vọng thời gian tới sẽ xuất bản tiếp những tác phẩm của bà.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button