Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

(7 đánh giá của khách hàng)

Biết cách hài hước đúng mực sẽ giúp bạn thành công. Hãy cùng tìm hiểu về nghệ thuật hài hước! Nó có thể giúp bạn đạt được những thành tựu rực rỡ cũng như nắm được bí quyết sử dụng thời gian một cách hữu hiệu trên đường đời.

Danh mục:

Cuộc đời này không thể thiếu sự hài hước, hài hước cũng là một nét đẹp, một gia vị khiến cuộc sống thú vị hơn. Hầu như không ai là không thích hài hước, dí dỏm, hơn nữa hài hước còn gắn bó mật thiết với sự thành bại của cuộc đời mỗi người.

Trong cuộc sống gia đình, hài hước có thể khiến các thành viên trong gia đình hòa thuận và hạnh phúc hơn. Sự dí dỏm có thể hòa giải được rất nhiều mâu thuẫn và tranh cãi giữa vợ chồng, giải tỏa những hiểu lầm, bất đồng hay xóa nhòa khoảng cách, thắt chặt tình cảm cả gia đình sống trong không khí đầm ấm.

Trong giao tiếp xã hội, hài hước giúp chúng ta thiết lập được mạng lưới quan hệ rộng rãi. Người hài hước thường là những người tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống, với thế giới. Có ai lại nỡ từ chối giao tiếp với những người như vậy cơ chứ?

Hài hước có thể giúp bạn tự tạo ra môi trường thuận lợi “như cá gặp nước” trong các hoạt động xã giao. Hài hước không chỉ có lợi cho việc đàm phán mà còn như một cánh tay tiếp them sức mạnh cho công việc của bạn, giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công, chuyển bại thành thắng.

Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi – cuốn sách với nội dung phong phú mà sâu sắc này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của tính hài hước dưới các góc độ, phương diện đánh giá khác nhau, cũng như có them những kĩ năng vận dụng sự hài hước vào trong cuộc sống. Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể biến mình thành một người biết nói chuyện, khéo léo vận dụng những ngôn từ hài hước, “gãi đúng chỗ ngứa” của đối phương để mở ra con đường dẫn tới thành công, được mọi người yêu mến.

Biết cách hài hước đúng mực sẽ giúp bạn thành công. Hãy cùng tìm hiểu về nghệ thuật hài hước! Nó có thể giúp bạn đạt được những thành tựu rực rỡ cũng như nắm được bí quyết sử dụng thời gian một cách hữu hiệu trên đường đời.

7 đánh giá cho Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

 1. Phạm Đăng Khoa

  Thật buồn khi 1 quyển sách hay với mình lại có đánh giá thấp như vậy. Sách này hay ở chổ chỉ ra những cái sai lầm khi giao tiếp và dùng sự hài hước để hóa giải mọi chuyện. Theo mình quyển sách này sẽ không chỉ bạn phương thức cụ thể để rèn luyện nhưng cái hay của nó là định hình tư tưởng khai sáng cho chúng ta những ưu khuyết điểm của hài hước mà đó ta mới tìm hiểu nghiên cứu chuyên sâu hơn và áp dụng phù hợp với mỗi cá nhân mổi tính cách. Chứ nếu nêu rõ phương pháp thì không còn gì hay riêng biệt cho mỗi người đọc nữa cả. Mỗi người phải tự sáng tạo ra cái hài hước riêng của mình. Phương pháp thì có nhiều, các bạn phải chủ động tìm kiếm. Còn cái định hướng mới quan trọng và không có nhiều sách như thế này đâu.

 2. Vú Mạnh Tú

  Nội dung không như mình mong đợi lắm. Có nhiều chi tiết, dẫn chứng thú vị. Nhưng cũng quá nhiều nội dung lan man, nói chung chung, không hề chỉ ra cách rèn luyện để có thể hài hước. Mình đánh giá 6/10.

 3. Hung Hoang

  Công việc của tôi rất cần các kỹ năng gia o tiếp, đã có vài cuốn rồi nhưng vẫn mua thêm cuốn này vì thấy khéo léo rồi nhưng cần thêm hài hước thì dễ gần hơn. Cảm nhận về cuốn sách nói chung là vừa lòng, trình bày khá rõ ràng cũng giống các cuốn kỹ năng khác, chia thành chủ đề liên quan đến giao tiếp, làm việc rồi cả gia đình. Những mẩu chuyện trong đây rất thú vị, có nhiều câu nói tôi cũng học làm của mình luôn. Có cả nhiều câu chuyện trong lịch sử và của những người thành công nữa như Lincoln,… Không có lỗi chính tả hay trình bày gì. Bạn nào thấy còn vụng về trong ứng xử thì có thể mua cuốn này.

 4. Duy Hiếu

  Đọc 2 chương của quyển sách này xong làm cho mình thất vọng rất nhiều. Trước khi mua mình cứ nghĩ nó sẽ chỉ cho bản thân mình cách để rèn luyện sự hài hước. Nhưng sự thật là xuyên suốt quyển sách chỉ thấy tác giả nói về tầm quan trọng và mục đích mà sự hài hước đem lại trong cuộc sống. Nói chung là sách đọc khá nhàm chán…

 5. Nguyễn Võ Thanh Vy

  Đại khái sách sẽ đưa ra các nhận xét về việc hài hước và trí tuệ có mối gắng kết chặt chẽ, sau đó sẽ đưa ra các tình huống của các danh nhân để chứng minh. Nội dung đơn giản, dễ đọc dễ hiểu nhưng nếu muốn thấm thì sẽ phải mất nhiều thời gian nghiền ngẫm vì không có lối dẫn đại loại: vậy thì tôi sẽ phải làm sao để thực sự hài hước mà không phải chỉ là một thằng hề trong mắt người khác.

 6. Nguyễn Thanh Trà

  Cuộc sống này đã quá nhiều phức tạp, khổ đau. Mưa nhiều cũng khổ, nắng lắm cũng mệt, thú dữ đáng sợ, lòng người cũng lắm lúc khó lường. Bởi vậy, không lạc quan vui vẻ thật khó sống.

  Bản thân mình thấy cuốn sách này nay, đáng đọc. Và bạn cũng đừng mất công lật từng trang, soi từng chữ để tìm “cách để trở nên hài hước” ở cuốn này. Hài hước không có công thức chung cho tất cả mọi người. Mỗi người 1 cách, nhưng hài hước, lạc quan là điều mọi người nên có, không có thì rèn luyện cho có để thấy cuộc đời đẹp hơn, thế giới gần nhau hơn.

 7. Nguyễn Khánh Hoàng

  Nội dung không thực sự như mong đợi trong tưởng tượng. Sách viết lan man. Tất cả chỉ muốn nói rằng hãy hài hước trong mọi khía cạnh của cuộc sống để nhẹ nhàng hơn. Nhưng lại không chỉ ra được phương pháp để rèn sự hài hước. MÌnh đã không đọc hết cuốn sau khi đọc được hết chương đầu và mình đã đọc lướt qua hết vì thực sự nó không hấp dẫn với mình.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button