Kế Hoạch Cuộc Đời

(5 đánh giá của khách hàng)

Đọc tên có lẽ bạn sẽ nghĩ cuốn này sẽ viết toàn những lí tưởng cao siêu, nhưng khi đọc rồi bạn sẽ thấy nó hoàn toàn gần gũi với cuộc sống thường ngày của bạn. Cuốn sách viết theo kiểu liệt kê từng điều nhỏ nhặt bạn nên làm với cuộc đời mình và cách để bạn làm nó.

Danh mục:

Bạn có muốn làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn không? Thành công hơn, hiệu quả hơn, khỏe mạnh và thỏa mãn hơn? Ai mà không muốn vậy nhưng thường không biết nguồn từ đâu.

Câu trả lời là hãy thay đổi cuộc sống của bạn từng chút một. Kế hoạch cuộc đời là quyển sách dành cho bất cứ ai muốn được sống hết mình, trong mọi lĩnh vực. Sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, quan hệ tình cảm và nhiều lĩnh vực khác nữa.

Mỗi phần trong sách chứa đựng nhiều bước thay đổi nhỏ, tất cả nhằm đưa bạn đi đúng hướng nhanh hơn và dễ dàng hơn. Kế hoạch cuộc đời là người bạn đồng hành rất thực tế giúp bạn thêm nhiều hạnh phúc và thêm nhiều thành công.

5 đánh giá cho Kế Hoạch Cuộc Đời

  1. Thái Chân

    Một quyển sách thực sự bổ ích cho những ai cần đến nó, nó không phải liệt kê hay hướng dẫn, nó chỉ là những gợi ý giúp ích cho bạn, cuộc đời bạn mà thôi, nếu bạn trông chờ đây là quyển sách cầm tay chỉ việc để bạn hành động theo từng bước hầu mong có cuộc sống tươi đẹp hơn thì bạn đã sai lầm. Những quyển sách thật sự bổ ích và ý nghĩa như vậy lại có giá rất rẻ, mình thấy buồn vì rẻ như vậy vẫn ít người muốn xem nó. Ngược lại những quyển sách vô bổ bán giá ngất ngưỡng các bạn lại chen nhau đi mua. Thật khó hiểu làm sao…

  2. Phạm Thành Trung

    Trước đây mình từng xem một bộ phim tên là “The bucket list” nói về hai người bạn già trong những ngày cuối đời đã viết ra một danh sách, một bản kế hoạch những gì mình muốn làm trước khi chết. Họ đã nỗ lực thực hiện và chính điều đó đã thay đổi cuộc sống của họ, làm họ hạnh phúc và không phải hối tiếc điều gì. Và khi đến với cuốn sách này, mình càng cảm nhận tầm quan trọng của những kế hoạch trong đời mỗi người. Không cần phải đưa ra cụ thể từng việc một, mà chỉ cần tạo cho mình những mục tiêu chính đáng, dù nhỏ thôi nhưng cũng giúp cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Cuốn sách có rất nhiều gợi ý, bài học thú vị, được chuyển tải một cách nhẹ nhàng, đem đến những cái nhìn mới mẻ, sâu sắc, giúp mỗi người đọc tự tìm cho mình những con đường phù hợp nhất.

  3. Ngọc Linh

    Giữa nhịp sống hối hả hiện đại ngày nay chúng ta cứ mải chạy theo tiền tài danh vọng mà không suy nghĩ chậm lại và sống một cuộc đời đáng sống của chính mình.Cuốn sách Kế hoạch cuộc đời này như một người thầy chỉ dẫn ta đi đến những cơ hội việc làm hàng ngày tuy nhỏ nhưng dẫn đến mục tiêu to lớn mà vô tình ta đã quên mất. Mỗi kế hoạch lời khuyên trong sách rất hữu ích nó thuyết phục cho ta thấy những kết quả tốt đẹp nếu như cân nhắc kỹ chúng

  4. Nguyễn Hải Thủy

    Dưới đây là một vài ý kiến cá nhân của mình về cuốn sách này:
    Ưu điểm:
    -Sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu, mỗi trang sách là một bí quyết, một phương pháp để làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn nên khá dễ dàng cho việc tìm kiếm.
    -Sách tạo được nhiều cảm hứng cho người đọc trong việc thay đổi bản thân và làm chủ cuộc đời.
    Nhược điểm:
    -Xét theo một vài khía cạnh, các bí quyết ở trong sách rất khó để áp dụng trong thực tế, đôi chỗ có phần lý thuyết quá. Dẫn đến việc khi đọc thì cảm thấy có cảm hứng nhưng sau khi đọc xong lại không biết áp dụng như thế nào thành ra không thu lại nhiều kết quả lắm.

  5. Ninh Ninh

    Sống mà không có mục đích thì như con thuyền chòng chành giữa biển khơi không biết đi về phương trời nào.Trong một ngày sống thôi mà cũng không có cho mình cái mục đích để tồn tại thì ngày đó thật mệt mỏi ểu oải.Theo dõi trên fanpage của dượng Tony có bài Mission-Sứ mệch cuộc đời khiến mình suy nghĩ nhiều.Và đây cuốn sách này đã chỉ ra rõ ràng sống trên Đời phải có kế hoạch định hướng tương lai.Tất nhiên những điều ta viết mục tiêu kế hoạch sẽ không thành hiện thực 100% nhưng ta hạnh phúc vì ta được viết ra những điều ta muốn và theo đuổi ước mơ của mình.Robert Ashton đã viết ra một cuốn sách rất hay và thiết thực cho mọi người ,đặc biệt trong bối cảnh hiện nay nhiều người bị tâm lý chông chênh hoang mang với cuộc đời.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button