Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

(5 đánh giá của khách hàng)

Richard Branson- một doanh nhân vui vẻ, phóng khoáng và khác biệt. “Làm những gì mình thích, hãy đổi mới và tạo ra khác biệt ” cuốn sách đã khẳng định những gì mà một công ty vĩ đại nên có, khơi dậy lòng tự hào về công ty của nhân viên, đem lại sự hài lòng cho khách hàng, xây dựng những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp,..Cuốn sách là kinh nghiệm, là tư tưởng phóng khoáng của một doanh nhân thực thụ. Truyền động lực mạnh mẽ cho những người đã và sẽ là doanh nhân.

Danh mục:

Hãy kinh doanh theo cách của Richard Branson!

Kinh doanh như một cuộc chơi tập hợp những lời khuyên tốt nhất của Branson, được đúc kết từ những kinh nghiệm và hiểu biết giúp ông trở thành một trong những doanh nhân được ngưỡng mộ nhất trên thế giới.

– Nếu không thích thì đừng làm

– Hãy đổi mới – tạo ra thứ gì đó khác biệt

– Lòng tự hào về công ty tạo nên những điều khác biệt

– Vui vẻ là một công cụ kinh doanh nghiêm túc

… Và rất nhiều những lời khuyên thú vị khác nữa.

Đây thực sự là một cuốn sách rất Branson. Với giọng điệu hài hước nhưng không kém phần nghiêm túc, đơn giản, chất chứa ý nghĩ sâu xa, Branson đã cho chúng ta thấy rất nhiều thành tựu mà ông có được đều xuất phát từ những ý tưởng đột phá, bất chấp quy tắc và được thực thi theo cách không giống ai.

5 đánh giá cho Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

 1. Nguyễn Thị Tuyết Sương

  “Kinh doanh như một cuộc chơi”. Đó là không phải là lời nói suông của một người thành công như Richard Brandson. Ông ấy thật sự sống như vậy. Richard Brandson không biết gì về máy bay nhưng ông đang điều hành một hãng máy bay tư nhân tốt nhất nước Mỹ. Richard Brandson cũng không có kiến thức về âm nhạc nhưng ông lại khởi nghiệp một hãng thu âm với một ban nhạc không nổi tiếng mà không ai dám đầu tư.
  Đến giờ thì tập đoàn Virgin đã có hơn 200 công ty con lớn và đem về nguồn lợi nhuận khổng lồ.
  Với cuốn sách Like A Virgin. Ông khuyên những người khởi nghiệp cứ kinh doanh bằng đam mê của mình, “Mặc kệ nó, cứ làm đi”, đừng quan tâm gì đến rủi ro vì bạn mới khởi nghiệp thì bạn đâu có nhiều thứ để mất.
  Cuốn sách với cách viết truyền cảm hứng sẽ khiến bạn có thêm động lực để vượt qua mọi rào cản khi lập nghiệp

 2. Manh Toan

  Richard Branson đã xây dựng lên Virgin từ những thứ ban đầu nhỏ bé để trở thành một tập đoàn đa ngành lớn mạnh. Ông luôn biết tập trung vào phục vụ những ngách nhỏ nhưng rất quan trọng trong tâm lý của khách hàng.
  Cách làm việc của ông rất gần gũi với nhân viên và khách hàng. Ông luôn tìm cách khai thác và để những nhân viên bộc lộ, phát huy khả năng của mình để giúp tìm ra những cái tốt nhất cho công ty.
  Và tất nhiên cần có 1 con mắt tinh tường nhanh nhạy và quyết đoán. Dám nghĩ dám làm. Cám ơn những cuốn sách của ông.

 3. Duong Duc

  Chúng ta đã đọc quá nhiều sách tuyên truyền lý thuyết như phải xem khách hàng là thượng đế, làm việc thì phải chuyên nghiệp, dành hết tâm sức cho công việc. Nhưng thực tế các công ty đó có thành công hay không? hay nhân viên chỉ bị xem là 1 thứ công cụ lao động bị vắt kiệt sức. Trong cuốn sách này Richard cho thấy một quan điểm hoàn toàn khác, ông quan tâm đến nhân viên, với ông nhân viên mới là thượng đế, ông đặt niềm vui lên hàng đầu, vì chỉ có niềm vui mới dẫn dắt con người đến điều tốt đẹp.

 4. Nguyễn Thanh Tâm

  “Kinh doanh như một cuộc chơi”. Đó là không phải là lời nói suông của một người thành công như Richard Brandson mà với ông – người điều hành hơn 200 công ty lớn nhỏ và ngày càng phát triển bền vững, mang về khoản lợi nhuận kếch xù thì những lời khuyên mà ông nói đến trong sách thực sự rất thiết thực cho những ai muốn tập tành kinh doanh, hãy kinh doanh bằng cả lòng nhiệt huyết, sự đam mê và tinh thần cầu tiến của mình, đừng sợ hãi vì ban đầu mọi thứ đều là bài học cho chính bạn, hãy vươn vai đứng lên sau vấp ngã và bạn sẽ đạt được mơ ước của mình, Cảm ơn tác giả, cảm ơn cuốn sách đã chỉ cho tôi niềm đam mê đích thực của mình.

 5. Trương Văn Đức

  Với một con người đã có trong tay hơn 200 công ty và điều khiển những công ty đó ngày càng vươn lên đứng đầu trong ngành thì kinh doanh đối với Richard Branson đúng là một trò chơi mà ông đã chơi bằng niềm đam mê bất tận. Đối với những doanh nhân trẻ hay những người chuẩn bị khởi nghiệp thì những lời khuyên thiết thực và sâu sắc của Richard Branson trong quyển sách này quả thực cực kỳ có ích. Với văn phong ngắn gọn, súc tích và không kém phần hài hước đúng như con người của ông, một tỉ phú kỳ quặc thì quyển sách hoàn toàn thích hợp với mọi tầng lớp độc giả.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button