Mắc Kẹt

(1 đánh giá của khách hàng)

Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc, nhưng vì xác chết đã phân hủy phần nào nên việc xác minh danh tính của nạn nhân không hề dễ dàng. Lần theo từng manh mối, cuối cùng họ cũng tìm ra được thân phận của nạn nhân, nhưng lúc này mọi chuyện lại trở nên rắc rối hơn.

Danh mục:

Trong một lần đi đánh bắt cua ở eo biển Puget, cậu nam sinh trung học Kurt Schill đã kéo nhầm cái lồng chứa xác chết của một cô gái trẻ. Cậu lập tức báo cảnh sát. Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc, nhưng vì xác chết đã phân hủy phần nào nên việc xác minh danh tính của nạn nhân không hề dễ dàng. Lần theo từng manh mối, cuối cùng họ cũng tìm ra được thân phận của nạn nhân, nhưng lúc này mọi chuyện lại trở nên rắc rối hơn.

Dường như trước khi chết, nạn nhân đang cố thay đổi nhân dạng. Tại sao cô ta phải làm vậy? Cô ta đang trốn tránh ai hay trốn tránh cái gì? Tại sao cuối cùng cô ta vẫn bị giết? Kẻ sát hại cô ta rốt cuộc là ai? Những câu hỏi cứ liên tục nảy sinh và mỗi khi cảnh sát lần ra được một đầu mối thì họ lại phải đối mặt với một vấn đề mới. Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác xuất hiện khiến cho vụ án vốn phức tạp càng trở nên rối như mớ bòng bong, thậm chí nhiều lúc còn rơi vào bế tắc…

1 đánh giá cho Mắc Kẹt

  1. Thuận Giang

    Nếu các bạn đã đọc những cuốn trước của cùng tác giả thì đừng bỏ qua cuốn này. Vì mình thấy từ đầu tới giờ cuốn này là hay nhất. Diễn biến truyện có nhiều bất ngờ, nhiều” khúc cua ” rất ngoạn mục. Khiến cho đến gần cuối tác phẩm cũng ko thể đoán ra được chân tướng cụ thể ( ko dễ đoán như mấy cuốn kia). Cách viết thì vẫn giản dị, có những điểm hài hước nhẹ nhàng, tuy nhiên cũng như trước, sách dịch không được hay cho lắm , ko thể hiện hết được văn phong của tác giả.
    Dù sao cũng là một tiểu thuyết nên mua đối với fan trinh thám 🙂

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button