Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

(4 đánh giá của khách hàng)

Đọc Những đòn tâm lý trong bán hàng, bạn sẽ biết đến khái niệm “khả năng thành công” – một trong những ý tưởng quan trọng nhất về bán hàng và quản lý thế kỷ 21, biết đến khái niệm “cây anh đào nở hoa”, hoặc bạn cần sử dụng kinh nghiệm, kỹ năng sáng tạo nào để bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và khách hàng cũng thành người mua chuyên nghiệp.

Danh mục:

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng chính là nghệ thuật bán hàng mà Brian Tracy, một doanh nhân thành đạt, đúc rút từ chính câu chuyện khởi nghiệp của cuộc đời ông. Trong bán hàng, bạn chỉ cần giỏi hơn và khác biệt chút đỉnh trong mỗi công đoạn để tích lũy và dần tạo nên một khác biệt lớn về thu nhập. Nếu bạn là người bán hàng mà lại sợ bị từ chối, bạn đã chọn sai cách kiếm sống. Khách hàng không quan tâm sản phẩm của bạn là gì. Họ chỉ quan tâm sản phẩm hay dịch vụ của bạn có ích gì cho họ. Bí quyết của thành công trong kinh doanh dành cho bạn là hãy bắt đầu sớm hơn một chút, làm việc chăm chỉ hơn một chút và ở lại lâu hơn một chút.

Đọc Những đòn tâm lý trong bán hàng, bạn sẽ biết đến khái niệm “khả năng thành công” – một trong những ý tưởng quan trọng nhất về bán hàng và quản lý thế kỷ 21, biết đến khái niệm “cây anh đào nở hoa”, hoặc bạn cần sử dụng kinh nghiệm, kỹ năng sáng tạo nào để bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và khách hàng cũng thành người mua chuyên nghiệp.

4 đánh giá cho Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

 1. Billy Pham

  Bán hàng thì cần phải nắm bắt được tâm lý. Bạn đồng ý với tôi chứ? Bán hàng cơ bản là giao tiếp, cao hơn là thuyết phục, hay bạn muốn nói kiểu gì gì đi nữa. Thì chuyện nắm bắt tâm lý trong bán hàng là rất cần thiết. Những đòn tâm lý bán hàng trong bán hàng là quyển sách chỉ ra cho tôi những điểm tôi chưa nghĩ đến trong bán hàng, không chỉ sale 1 1 mà còn áp dụng được cả trong doanh nghiệp.
  Chưa hết, không chỉ biết dùng đòn tâm lý với khách hàng, bạn còn áp dụng được với chính bản thân bạn nữa.
  Bạn hãy tưởng tượng cảnh: Buổi sáng, một người vào trong xe, luôn mồm nói: “Ta là người giỏi nhất! Ta là người giỏi nhất!”
  Chắc chắn người đó mới đọc xong cuốn Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng.
  Cảm ơn Brian Tracy!

 2. Lưu Minh

  Đây không phải là cuốn sách dạy bán hàng đơn thuần mà nó là một cuốn sách dạy ta cách phát triển cá nhân rất tốt. Đây cũng là lý do ban đầu của tôi khi mua quyển sách này, bởi bản thân tôi không quan tâm lắm đến công việc bán hàng, kinh doanh(ít nhất là ở hiện tại) mà ở một hướng khác hơn về kỹ năng lên kế hoạch, kiểm soát thời gian, đặt mục tiêu và hoàn thành mục tiêu.

 3. Thiện Phúc

  Trong quyển sách về tâm lý dành cho người bán hàng này, chuyên gia bán hàng Brian Tracy đã làm sáng tỏ một cách bán hàng mà đa số các công ty, doanh nghiệp hiện nay đang cổ súy cho nhân viên của mình. Đó là phương pháp bán hàng “ném bùn vào tường”. Ngoài ra, ông còn phân tích cặn kẽ về tâm lý của người bán hàng, của khách hàng trong từng công đoạn của một quy trình bán hàng. Theo tôi, để trở thành một người bán hàng xuất sắc thì bản thân người bán hàng phải là một nhà tâm lý học xuất sắc. Tôi nghĩ quyển sách nhỏ này hoàn toàn có thể giúp chúng ta làm tốt điều đó.

 4. Lan Phương

  Tự nhận xét mình là 1 người bán hàng chưa giỏi, tôi đã mua quyển sách này để giúp ích cho công việc của mình, thấu hiểu hơn về tâm lý khách hàng khi mua tiến hành giao dịch mua bán. Càng đọc tôi càng vỡ lẽ ra nhiều vấn đề và bắt đầu hiểu tại sao mình lại có quá ít giao dịch thành công như vậy. Tôi sẽ dành nhiều thời gian để nghiền ngẫm tất cả những điều sách nói và áp dụng ngay trong công việc của mình để nâng doanh số bán hàng lên.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button