Nơi Đó Có Tình Yêu

(3 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách này giống như một khúc tình ca có giai điệu quen thuộc, nhưng một khi đã nghe người ta khó có thể nào quên lãng được. Những câu chuyện trong tập sách nhỏ này chạm đến những tình cảm sâu xa trong trái tim mỗi con người. Mỗi câu chuyện ấy mang một màu sắc khác nhau, nhưng tựu chung đều ca ngợi tình yêu thương, tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa. Tất cả đều chỉ nhằm một mục đích: cho chúng ta thấy rằng, tình cảm yêu thương giữa người với người là một tài sản quý giá, đáng được bảo vệ và trân trọng mỗi người, và được yêu thương đã là một điều vô cùng may mắn và hạnh phúc. “Nơi đó có tình yêu” không chỉ là một cuốn sách, nó còn như một hành trình tìm về những ý nghĩa đích thực trong cuộc đời con người.

Danh mục:

Tình yêu thương là điều gần gũi, giản dị nhất nhưng cũng là điều quý giá thiêng liêng nhất mà bất kỳ ai cũng mong muốn được chia sẻ và có được trong cuộc sống.

Tập sách NƠI ĐÓ CÓ TÌNH YÊU bao gồm những câu chuyện giản dị nhưng ý nghĩa về tình yêu thương con người, tình yêu cuộc sống. Qua những câu chuyện bạn sẽ tìm thấy những khoảnh khắc lắng đọng và nhận ra bấy lâu nay mình đã giàu có biết nhường nào với những tình cảm sâu sắc đã có trong đời.

Để sau mỗi cay đắng, thất bại, mất mát, bạn sẽ hướng về chốn bình yên của cảm xúc yêu thương đang hiện hữu hay ngay cả trong ký ức – nơi bình an đó luôn có một tình yêu dành cho bạn – để tiếp niềm vui và nghị lực cho bạn tiếp bước. Bởi hơn tất cả mọi thứ trên đời, tình yêu thương là nguồn sức mạnh tinh thần có thể giúp bạn làm nên những điều kỳ diệu.

Mong bạn đọc sẽ tìm thấy và nuôi dưỡng được những tình yêu đích thực trong đời!

3 đánh giá cho Nơi Đó Có Tình Yêu

  1. Tau Leos

    “Nơi Đó Có Tình Yêu” là một cuốn sách rất hay, mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Cuốn sách có bìa ngoài đẹp, nhẹ nhàng mà cuốn hút, chất lượng giấy in và in ấn rất tốt, màu giấy đẹp, giấy lại còn thơm nữa ;))). Cuốn sách là tập hợp các câu chuyện rất đỗi giản dị, thiêng liêng về tình yêu thương, tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa,… Qua đó nhằm ca ngợi, biết ơn, thêm yêu và thêm trân trọng những người bạn, người yêu, người thân trong gia đình, luôn có một tình yêu đặc biệt với ta, mà chỉ họ mới có. Cuốn sách có tác động mạnh mẽ với người đọc, phù hợp với mọi lứa tuổi.

  2. Anh Nguyen

    Một tuyển tập các câu chuyện hay nhất về những tình cảm thiêng liêng trong cuộc sống: là tình bạn, tình thân hay cả tình yêu nồng cháy. Ở mỗi câu chuyện là một hoàn cảnh, một số phận, một cuộc đời khác nhau cho ta góc nhìn đa chiều về cuộc sống. Rồi cũng chính từ những câu chuyện ấy, ta nhận được những bài học vô cùng quý giá và quan trọng. Đọc cuốn sách,ta sẽ biết trân trọng hơn, nâng niu hơn những gì mình đang có.

  3. Trang Hilton

    Mình đã mua cuốn sách này làm quà sinh nhật cho cậu bạn thân của mình nhưng mình cứ tưởng cuốn sách nói về tình cảm đôi lứa chứ! Khi mình hỏi cậu bạn mình đọc thấy hay không thì mặt cậu ấy tiu nghỉu: “Chỉ có tình cha, tình mẹ, tình anh chị em thôi hà, chẳng lãng mạn gì hết, chán chết!” Mình giận quá, giật lại mang về nhà đọc thế là mình có một cuốn sách hay ơi là hay! Mình đọc mà thấy rất cảm động. Vẫn là những câu chuyện về tình cha, nghĩa mẹ nhưng luôn để lại trong lòng chúng ta những cảm xúc sâu lắng, giúp ta thêm yêu những người thân yêu bên cạnh mình! Một cuốn sách rất đáng đọc! Mình thật may mắn khi giành lại cuốn sách hay như thế này từ tay thằng bạn thân!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button