Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ

Mục tiêu trung tâm của sách này là giới thiệu một phương pháp đổi mới hữu hiệu và độc đáo, giúp cho các nhà cách tân vượt qua những thách thức ở hiện tại. Cách lên danh mục ý tưởng nhỏ tạo nên một cuộc cách tân mới.

Danh mục:

Bạn đang chịu trách nhiệm bảo vệ và làm sống lại một trong những tài sản quý giá của công ty mình,

Có phải công việc của bạn là làm cho một sản phẩm đang vật vờ trở nên tươi mới và bán chạy như trước kia?

Nếu vậy bạn có thể sử dụng những phương pháp được trình bày trong quyển Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ mà SG Trading sắp giới thiệu, có thể sau đó bạn sẽ phát hiện ra rằng sản phẩm của mình chứa đựng nhiều giá trị hấp dẫn đến nỗi nhất thời bạn không thể khai thác hết!

Quyển sách này dành cho bất cứ ai đang cần tối đa hóa hoặc làm sống dậy giá trị thương mại sản phẩm.

Bạn đang chịu trách nhiệm bán sản phẩm cho khách hàng và đang khó khăn trong việc chào bán sản phẩm, với áp lực doanh số bạn cần tìm cách tiếp cận mới để trình bày hấp dẫn giá trị sản phẩm với khách hàng. Nếu bạn đang ở trong vị thế này và công việc của bạn là giữ cho sản phẩm hiện tại luôn tươi mới và phù hợp trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt thì quyển sách này dành cho bạn.

Mục tiêu trung tâm của sách này là giới thiệu một phương pháp đổi mới hữu hiệu và độc đáo, giúp cho các nhà cách tân vượt qua những thách thức ở hiện tại. Cách lên danh mục ý tưởng nhỏ tạo nên một cuộc cách tân mới.

Thật ngạc nhiên là có tương đối ít sách ở Việt Nam phù hợp với những người đang làm công việc đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp. Mọi người trong hầu hết các công ty đều có nhiệm vụ làm cho sản phẩm hiện tại hấp dẫn hơn đối với khách hàng hiện tại. Thường thì các bậc thầy đổi mới đều hướng mọi người theo cách đổi mới từ tay trắng: bắt đầu từ vạch xuất phát, rồi cố gắng tạo ra cái gì đó thật đỉnh. Có thể đây là lời khuyên tốt cho một công ty, nhưng lời khuyên này hầu như không hữu ích cho một giám đốc sản phẩm hoặc một người đứng đầu đơn vị kinh doanh, khi mà công việc lại đòi hỏi họ phải làm cho sản phẩm hiện có tốt hơn.

Khám phá những vùng đất mới là một thách thức cực kì to lớn và chúng tôi hi vọng rằng các nhà cách tân như các bạn cũng sẽ tìm thấy những ý tưởng hữu ích để giúp sản phẩm hấp dẫn khách hàng mang lại doanh thu đột phá như kì vọng và làm chủ vận mệnh của doanh nghiệp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sức Mạnh Của Những Ý Tưởng Nhỏ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button