Thiên Sứ Của Chiến Binh

(4 đánh giá của khách hàng)

Sau khi vết thương dần bình phục, Alaric đem lòng yêu nàng thiên sứ của mình. Cả hai không thể cưỡng nổi sức hút của nhau. Họ đấu tranh nội tâm dữ dội giữa một bên là tình yêu một bên là trách nhiệm với gia tộc. Liệu tình yêu hay trách nhiệm sẽ chiến thắng? Có giải pháp nào để họ có thể đến được với nhau mà vẫn vẹn nghĩa với gia tộc?

Danh mục:

Alaric, em trai Ewan lãnh chúa gia tộc McCabe buộc phải hứa hôn với Riona con gái lãnh chúa gia tộc McDonald để thành lập liên minh chống lại kẻ thù chung. Trên đường đến gia tộc McDonald chàng bị kẻ thù phục kích và bị thương rất nặng. Ngựa của chàng đã đưa chàng chạy thoát và phủ gục trước một ngôi nhà ở bìa rừng. Giữa cơn mê man chàng thấy như có nàng thiên sứ xinh đẹp chăm sóc cho mình, an ủi mình vượt qua lưỡi hái tử thần. Nàng thiên sứ đó chính là Keeley, người bị gia tộc McDonald hắt hủi, bỏ rơi bởi sự dâm ô của chính lão lãnh chúa già McDonald.

Sau khi vết thương dần bình phục, Alaric đem lòng yêu nàng thiên sứ của mình. Cả hai không thể cưỡng nổi sức hút của nhau. Họ đấu tranh nội tâm dữ dội giữa một bên là tình yêu một bên là trách nhiệm với gia tộc.

Liệu tình yêu hay trách nhiệm sẽ chiến thắng? Có giải pháp nào để họ có thể đến được với nhau mà vẫn vẹn nghĩa với gia tộc?

4 đánh giá cho Thiên Sứ Của Chiến Binh

 1. Sun Lucky

  Yêu là một thứ cảm xúc mà lí trí không thể nào kiểm soát được . Trong câu truyện này tình yêu đã xuất hiện với hai nhân vật chính đang đứng giữa hai đầu cuộc chiến . Họ biết rằng họ không được yêu nhau mà đổi lại họ phải căm hận đối phương mới đúng . Gánh nặng cả gia tộc đè lên vai họ . Không ai ủng hộ tình yêu của họ . Nhưng càng có nhiều khó khăn thử thách họ càng củng cố được tình yêu của mình là bền chặt là vững vàng mãi mãi . Theo tôi tác giả đã xây dựng hình tượng các nhân vật rất tốt . Dưới ngòi bút tài năng của tác giả các nhân vật như sống động hẳn lên

 2. Trang Jenny

  Kết thúc cuốn thứ nhất trong series về 3 anh em nhà McCabe thì mình đã đinh ninh rằng Riona và Alaric sẽ thành một đôi trong cuốn thứ 2 này. Vậy mà câu chuyện đã xoay chuyển theo tình tế khác khiến mình hoàn toàn bất ngờ và bị mê mẩn.
  Nàng-bị cả gia tộc chối bỏ bởi tội lỗi không hề do mình gây ra, chàng-muốn tìm thấy một bến đỗ thật sự, một gia tộc của riêng mình. Và họ gặp nhau trong một hoàn cảnh thật trớ trêu: khi chàng bị ám sát suýt chết.
  Mình thích cá tính của Keeley khi đặt hạnh phúc của người mình yêu lên trên hạnh phúc của bản thân, khi cô không cố giữ Alaric cho riêng mình. Và cả Alaric – khi anh đã chống lại cả gia tộc, cả tước vị, bất chấp mình có thể gây ra cuộc chiến giữa 2 gia tộc, để có thể giữ lại bên mình người con gái anh yêu thương.
  Có lẽ diễn biến như vậy chỉ có trong tiểu thuyết, chưng chẳng phải chúng ta đọc tiểu thuyết để có thể đắm chìm trong những điều như vậy hay sao?
  Bên cạnh đó, kết thúc cuốn này cũng khiến mình vô cùng háo hức và mong đợi cuốn tiếp theo cũng là cuốn cuối cùng về 3 anh em nhà McCabe này!

 3. Trần Nguyễn Bảo Ngọc

  “Thiên sứ của tôi ơi, tôi thấy em vào ngày tôi sắp chết, em đến đưa tôi đi hay níu tôi lại. Em nắm lấy linh hồn tôi rồi đó nhưng tôi sống không chỉ để yêu em mà vì gia tộc thoát nghèo của tôi…” Nếu có tài năng mình cũng muốn làm 1 bài thơ hay bài hát để nói lên điều tuyệt vời nơi đây là : Yêu là 1 lẽ sống nhưng sống sao cho phải lại là 1 lẽ khác…Bạn phải đồng ý với mình rằng Alaric rất mạnh mẽ, 1 người tình tuyệt vời và 1 người đàn ông của trách nhiệm
  Ngay từ đầu anh đã nói sẽ từ bỏ Keeley vì gánh vác sự nghiệp xây dựng gia tộc đã hoang tàn của anh, có hàng trăm chiến binh và gia đinh nơi lãnh địa này cần anh. Mình thích điều này đàn ông trước hết phải có trách nhiệm bao gồm cả tài năng và sự cứng đầu để đảm đương sự nghiệp
  Bởi thế sự mềm mại và dịu dàng nữ tính của Keeley mới là vũ khí hạ gục anh chàng cứng đầu này. Yêu người con gái ấy đến cả trong mơ cũng thầm kêu lên “thiên sứ của tôi”…thì đủ nói lên nỗi lòng Alaric rồi!
  Truyện rất tuyệt bởi văn phong tình cảm và rất tự nhiên khiến cho những fan của thể loại truyện lãng mạn như mình không thể bỏ qua được…Đọc từng chương mà hoài vẫn không dứt được! Tuyệt vời

 4. Trần Thị Hải Vân

  Phần đầu của series này quá hay nên mình cũng quyết định đọc hết các phần sau nhưng phần này làm mình hơi thất vọng, nhất là nhân vật nữ Riona bị từ hôn liên tiếp hai lần trong phần 1 và giờ tiếp tục bị từ hôn trong phần 2, không biết đến phần 3 tác giả có đền bù cho cô một câu chuyện thú vị không còn về 2 nhân vật chính của tác phẩm này thì nói thật là mình thấy hơi chán, chính vì hoàn cảnh Alaric đã đính hôn nên luôn có sự dằn vặt khi không thể yêu Keeley, thậm chí còn suýt làm đám cưới với Riona, như thế thì thật là làm tổn thương cả 2 cô gái, mình nghĩ câu chuyện không được hợp lý lắm, mình không thích bằng phần đầu

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button