Thuyết Phục – Nghệ Thuật Tác Động Đến Người Khác

(3 đánh giá của khách hàng)

Thuyết phục là nghệ thuật quan trọng đối với bất kỳ ai muốn thành công trong cuộc sống: sinh viên mới ra trường thuyết phục được người tuyển dụng ; thuyết phục được đối tác trong các cuộc đàm phán kinh doanh. Vận động bằng tình cảm, giảng giải bằng đạo lý là 2 nguyên tắc ơ bản nhất để thuyết phục, khuyên răn người khác. Cách nói dễ hiểu, dẫn dắt hợp lý để người nghe tiếp nhận lời khuyên một cách thoải mái nhất, đó mới là nghệ thuật thuyết phục trình độ cao. Cuốn sách này chỉ cho ta những bí quyết hiệu quả, kỳ diệu để làm chủ khả năng thuyết phục trên cơ sở phân tích hành vi và cách suy nghĩ những người thành công nhất trong việc thuyết phục người khác. Tuy nhiên, để hiệu quả hơn thì mọi người nên tham khảo thêm ” thuật dụng ngôn’ trong bộ tứ thư lãnh đạo của Hòa Nhân.

Danh mục:

Khả năng thuyết phục: Đồng cảm và chân thật mang lại điều kỳ diệu cho bạn như thế nào?

Người biết lắng nghe: Tại sao lắng nghe lại quan trọng đến thế?

Xin chú ý: Duy trì sự chú ý khi cần

Chú ý ngôn ngữ cơ thể của bạn: Cách nhận biết các dấu hiệu phi ngôn từ từ người khác và truyền đi những dấu hiệu phi ngôn từ thích hợp

Sự kỳ diệu của trí nhớ

Sử dụng năng lực của từ – sức mạnh của ngôn ngữ học tâm lý

Thần giao cách cảm qua điện thoại

Thương lượng theo cách đôi bên cùng có lợi

Những người “khó khăn” và hành vi của họ

Các dạng tính cách

3 đánh giá cho Thuyết Phục – Nghệ Thuật Tác Động Đến Người Khác

 1. Trần Vân

  Thuyết phục thật sự là một kĩ năng khó, không phải ai cũng có được khả năng này. Và tôi nghĩ tôi cũng vậy, thật sự thì khi tôi nói chuyện đôi lúc tôi cảm nhận rằng mọi người đang phớt lờ mình. Tôi thật sự rất khó chịu và không hiểu nguyên nhân vì sao, nhưng sau khi đọc xong cuốn sách này tôi đã dần nhận ra nói chuyện sao cho thu hút, sao cho thuyết phục quả là một kì công.
  Một cuốn sách hoàn hảo – cuốn sách bán chạy nhất, thật sự mình rất cảm ơn tác giả đã nghiên cứu và đưa ra những phương pháp thật hoàn hảo, có thể không biến một người thành một nhà hùng biện nhưng sách giúp cho mọi người trở nên thu hút hơn và có khả năng nói chuyện thuyết phục hơn. Một cuốn sách có thể làm thay đổi một con người và cuộc đời của họ.

 2. Lê Trọng An

  Sách tập trung vào việc Lắng nghe, đọc ngôn ngữ cơ thể là chính. Và những nội dung đó giống như chỉ thuộc dạng “tầm thường” so với những cuốn sách chuyên về giao tiếp.
  Rất thất vọng về nội dung sách này. Những ai ưa thích chủ đề Thuyết phục có thể đọc sách Thuyết phục bằng tâm lý hoặc Một đời thương thuyết, vừa rẻ tiền hơn lại vừa cô đọng hơn

 3. Lê Thảo Thư

  Thuyết phục là một kĩ năng không thể thiếu của tất cả mọi người, tuy nhiên đa số mọi người đều khó thành công trong lĩnh vực này. Cuốn sách “Thuyết phục” chỉ cho người đọc thấy rằng đây là một kĩ năng không đòi hỏi quá nhiều về năng khiếu., giúp người đọc khám phá ra những bí quyết của sự thành công trong nghệ thuật ăn nói. Thuyết phục người khác qua giao tiếp trực tiếp, qua điện thoại; ngôn ngữ cơ thể; cách đối phó với từng loại người khác nhau;… tất cả đều có trong “Thuyết phục”. Tuy nhiên, phần bài tập ở cuối chương được ghi bằng tiếng Anh nhằm giữ lại nguyên văn của tác giả nên có rất nhiều từ mới và nâng cao. Khi làm bài tập bạn đọc rất khó hiểu nên dễ nhầm lẫn và thường không trả lời chính xác. Nhưng hãy tự tin vào chính mình nhất là sau khi đọc xong cuốn sách này. “Thuyết phục”, một cuốn sách phải có của mỗi người trong thời đại ngày nay, đáng đọc, đáng chiêm ngưỡng và giữ lấy những kiến thức cho mình.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button