Trải Nghiệm Thành Công Đỉnh Cao

(2 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách là những Bài Học và 28 Trải Nghiệm vô cùng tuyệt vời mà bạn cần phải trải qua để chinh phục hành trình thành công của bạn cũng như giúp bạn rút ngắn thời gian đi tới thành công mà bạn mong muốn. Rút ngắn thời gian và thất thoát nguồn lực trên hành trình Thành Công của bạn.

Danh mục:

Chuyên gia tư vấn chiến lược và chuyên gia về tư vấn đầu tư bất động sản – Nguyễn Anh Dũng viết trong cuốn sách đầu tay của mình “Trải Nghiệm Thành Công Đỉnh Cao” nói về những trải nghiệm thực tế và hiểu biết đời thường về phát triển bản thân để bạn trở thành người mà tương lai bạn luôn muốn hướng tới. Đừng chờ đợi thành công ở tương lai mà hãy thay đổi mình ở hiện tại để đạt được thành công ở tương lai.

2 đánh giá cho Trải Nghiệm Thành Công Đỉnh Cao

 1. Kelvin Dương

  Mình đã từng đọc qua quyển sách này.
  Điều đầu tiên mình nhận thấy thì bìa sách rất thú vị, trình bày bắt mắt, cuốn hút.
  Tuy nhiên phần nội dung lại không có gì đột phá nhiều trong tất cả các cuốn sách self-help về thành công mà mình đã đọc.
  Mình thấy chỉ có vài câu chuyện làm mình ấn tượng, còn lại thì đọc rất nhàm (mình đọc được nửa cuốn thì cũng nản nhưng thử theo tới cùng xem có gì mới mẻ không) Và kết quả là …

 2. Le Luong

  Đọc 1 tiếng là xong vì chẳng có khám phá gì mới nằm trong cuốn sách này cả. Ngôn ngữ trong sách không được trau chuốt, giống như là viết tùy hứng. Một số định nghĩa và trích dẫn của tác giả thì không hợp so với chủ đề đang nói tới và có lẽ lệch hướng hoàn toàn, ví dụ như ở trang 130 tác giả nhầm lẫn giữa định nghĩa “cái đầu lạnh” và “lạnh lùng”.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button