Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn

(3 đánh giá của khách hàng)

Sách rất rất hay! Nội dung là những câu chuyện nhỏ nhẹ nhàng, thú vị nhưng vô cùng bổ ích! Phải nói là tác giả quá hiểu người trẻ mới có thể viết đúng đến như vây. Một cuốn sách rất đáng đọc cho bạn nào không muốn lãng phí tuổi trẻ của chính mình

Danh mục:

Có phải bạn luôn rơi vào những tình trạng:

Đã nói năm nay bắt đầu tập gym nhưng vì rất nhiều nguyên nhân mà tới nay vẫn chưa thực hiện;

Đứng trước căn phòng bừa bộn, trong đầu đã xuất hiện hai từ “dọn dẹp” không biết bao nhiêu lần nhưng rồi lại nghĩ thôi để hôm sau;

Khi hẹn hò, luôn luôn đến muộn như một thói quen;

Đã làm xong kế hoạch nhưng cảm thấy vẫn chưa đủ hoàn hảo và thế là chần chừ không bắt đầu, vân vân…

Nếu những tình huống này chỉ thỉnh thoảng xảy ra thì không có gì đáng lo; nhưng với tần suất khá thường xuyên, thậm chí thành một thói quen khó sửa thì phải chú ý. Bởi đó chính là bệnh “trì hoãn”.

Trì hoãn là sát thủ của thời gian. Nó sẽ rút ngắn độ dài tuổi thọ của chúng ta, khiến chúng ta hao mòn năm tháng, tuổi xuân trong sự chờ đợi vô vọng và nỗi hối hận căm hờn vô bờ bến. Trì hoãn là kẻ cắp của sinh mệnh. Nó sẽ đánh cắp sự nhiệt tình, cơ hội, mài mòn ý chí chiến đấu của mỗi người trong vô thức, khiến cuộc sống dậm chân tại chỗ một cách nhàm chán và đầy bất lực.

Tuổi trẻ của chúng ta rực rỡ hay úa tàn là do chính bản thân ta quyết định. Đừng để “trì hoãn” mang chúng ta đi xa hơn với những gì ta mong muốn có được, đừng để những mục tiêu mãi mãi chỉ nằm trong kế hoạch… Ngay bây giờ hãy tiến hành “điều trị bệnh trì hoãn” bởi “Hôm nay không bắt đầu, ngày mai sẽ hối hận”.

Cuốn “Tuổi trẻ không trì hoãn” sẽ giúp bạn nhận diện và nhìn rõ những căn nguyên cơ bản của bệnh trì hoãn, đồng thời đưa ra những phương thuốc thực sự hữu hiệu. Mong rằng qua cuốn sách này, bạn thấy được bản thân trong đó, để rồi tự lập trình cho riêng mình những kế hoạch thoát khỏi sự “trì hoãn” một cách thực sự hiệu quả và sống cuộc đời như chính bạn mong muốn!

3 đánh giá cho Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn

  1. Sơn Thái Tòng

    Khi đã đọc hết sách mình tóm tắt lại như sau : trì hoãn luôn nằm ở trong tất cả mọi người chủ yếu là làm chủ được nó như thế nào thôi,sách viết rất hay làm mình cảm thấy nhẹ nhõm, kiểu như mô tả đúng với những người trì hoãn mức độ nặng vậy, bạn phải thật sự kiên trì làm theo những phương pháp trong sách, hoạc chọn 1 thôi củng được nhưng quan trọng phải kiên trì lên, vì tương lai,vì gia đình và bản thân của mình, đừng chần chờ nữa, đứng dậy là bước ra khỏi giường ngay đi nào

  2. Vïnh Trần

    Một cuốn sách căn bản là đủ để tiếp thêm động lực và đưa ra những hướng đi cho những người đang rơi vào khoảng thời gian khó khăn như: thất nghiệp, sv sắp tốt nghiệp,… Ngoài ra thì tác giả còn đưa ra một số mẹo nhỏ trong cuộc sống để giúp chúng ta sống tốt hơn. Một điểm nữa là nội dung cuốn sách chưa đề cập (hoặc không liên quan lắm) đến tựa đề của cuốn sách.

  3. Nguyen Minh Giau

    Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn là một cuốn sách hay. Sách kể về câu chuyện đời thường của nhân vật Hồ Tiểu Lãn để từ đó đưa ra những lời khuyên bổ ích. Nhờ đọc sách này mà công việc của mình suôn sẻ hơn và không còn trì hoãn nữa, nói riêng và những kết hoạch tương lai cũng rõ ràng hơn nhờ hành động thực tiễn, nói chung.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button