Kem chống nắngList kem chống nắng

5 kem chống nắng Biore loại nhỏ dành cho da mặt

Kem chống nắng Biore loại nhỏ phù hợp cho da mặt, đặc biệt những loại kem này đều hỗ trợ dưỡng da rất tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm được trang bị công nghệ hạt phấn phù hợp khi trang điểm.

Kem chống nắng Biore UV Color Control CC Milk

Xem giá bán

Đây là kem chống nắng Biore loại nhỏ dung tích 30 ml dành riêng cho da mặt. Kem có khả năng bảo vệ chống nắng mạnh mẽ với chỉ số SPF 50 và PA++++ cao nhất trong số các sản phẩm của Biore. Sản phẩm có khả năng làm lớp lót nền trang điểm với công nghệ bột phấn Sara-sara độc đáo đến từ Nhật Bản. Công nghệ này còn giúp kiềm dầu khá tốt, giúp da mặt luôn khô thoáng, không nhờn rít. Sản phẩm là loại kem có màu da có tác dụng che khuyết điểm rất hiệu quả.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Biore UV Color Control CC Milk

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Whitening Essence

Xem giá bán

Biore UV Aqua Rich Whitening Essence thuộc dòng Aqua Rich với ưu điểm tạo lớp kem mỏng nhẹ, có chức năng cấp ẩm cho da. Sản phẩm có tác dụng dưỡng da với chiết xuất từ sữa ong chúa, cam, bưởi & chanh giúp bổ sung dưỡng chất cho da khỏe mạnh, mịn màng. Hoạt chất Hyaluronic Acid có chức năng ngậm nước, cung cấp đầy đủ độ ẩm cho da. Kem có tính năng dưỡng trắng da rất hiệu quả giúp da trắng sắng tự nhiên, mịn màng và khỏe mạnh.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Whitening Essence

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Mousse

Xem giá bán

Kem chống nắng Biore loại nhỏ UV Watery Mousse có kết cấu kem mỏng nhẹ, khả năng chống nắng kép mạnh mẽ bảo vệ tuyệt đối da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Với Hyaluronic acid và chiết xuất từ tinh chất sữa ong chúa và cam, bưởi, chanh giúp dưỡng da ẩm mịn. Công nghệ màng nước aqua với tác động kép giúp chống nắng hiệu quả cùng lớp kem phấn mịn màu da tạo lớp nền mịn màng, che khuyết điểm hoàn hảo.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Mousse

Kem chống nắng Biore UV Perfect Face Milk

Xem giá bán

Đây là loại kem chống nắng dành riêng cho những nàng có làn da dầu nhờ trang bị công nghệ hạt phấn Sara-sara đến từ Nhật. Công nghệ này tạo lớp kem phấn mịn, bám dính tốt và kiềm dầu hiệu quả. Sản phẩm có khả năng làm lớp lót khi trang điểm hiệu quả. Kem kết cấu dạng sữa màu trắng tạo lớp kem mềm mịn trên da, không có hiện tượng nhờn rít hay vệt trắng bệt gây mất thẩm mỹ.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Biore UV Perfect Face Milk

Kem chống nắng Biore UV Bright Face Milk

Xem giá bán

Kem chống nắng Biore loại nhỏ có khả năng chống nắng lý tưởng với chỉ số SPF 50 và PA+++. Với chỉ số này, kem rất phù hợp để sử dụng hằng ngày. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cải thiện sắc tố da, khiến da mặt hồng hào, tự nhiên. Kem có kết cấu dạng sữa mềm mịn, thấm nhanh trên da, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và mát dịu đảm bảo không nhờn rít hay vệt trắng trên da gây khó chịu.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Biore UV Bright Face Milk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button