List máy lạnhMáy lạnhMua sắm

10 máy lạnh Mitsubishi tốt nhất hiện nay

Mitsubishi là tên gọi tập đoàn đa quốc gia đến từ Nhật Bản. Máy lạnh Mitsubishi trên thị trường đến từ 2 công ty trực thuộc tập đoàn là Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric. Sản phẩm của thương hiệu vẫn giữ vững thế mạnh, của những thương hiệu Nhật Bản đó là chất lượng sản phẩm cao, vẫn hành êm ái cùng công nghệ tiện ích nhất. Đọc thêm bài viết 9 lý do nên mua máy lạnh Mitsubishi để giải đáp thắc mắc thường gặp: Có nên mua máy lạnh Mitsubishi ?

Máy lạnh Mitsubishi Electric 1hp ms-hl25vc

Xem giá bán
Giá tham khảo: 6.500.000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 8871btu

Tính năng nổi bật: Làm lạnh nhanh; Tự khởi động lại khi có điện

Mitsubishi Electric 1 HP MS-HL25VC là chiếc máy lạnh đến từ một trong những hãng sản xuất nổi tiếng nhất Nhật Bản Mitsubishi Electric. Máy được thiết kế mặt trước phẳng, người dùng có thể dễ dàng lau chùi, làm vệ sinh đi cùng thiết kế đơn giản, nhã nhặn.

Máy lạnh Mitsubishi còn được trang bị màng lọc Nano Plantinum có tác dụng kháng khuẩn khử mùi, mang tới làn không khí không chỉ mát mẻ, sảng khoái mà còn thật sự trong lành. Ngoài ra, máy lạnh còn có màng lọc kết hợp các hạt Platinum Ceramic với kích thước cực nhỏ, có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả.

Máy lạnh Mitsubishi Heavy 1hp srk9cmp-5

Xem giá bán
Giá tham khảo: 7.000.000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 8530btu

Tính năng nổi bật: Làm lạnh nhanh; Khử mùi

Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5 là chiếc máy lạnh thuộc phân khúc tiêu chuẩn của Mitsubishi Heavy, nổi bật với vẻ ngoài nhỏ gọn và được trang bị những tính năng cơ bản nhất đi cùng mức giá dễ chịu. Máy lạnh hoạt động với công nghệ làm lạnh 1 chiều có công suất 1HP tương đương với tốc độ làm lạnh lên đến 8.530 BTU giúp bạn nhanh chóng có được bầu không khí mát lạnh.

Máy lạnh được lắp đặt với bộ lọc kháng khuẩn, khử mùi có chức năng hút sạch bụi bẩn, vi khuẩn có hại và khử sạch mùi hôi khó chịu. Máy tích hợp chế độ làm mát Jet Flow hỗ trợ cánh quạt thổi luồng gió đi xa hơn, mạnh mẽ và nhanh chóng giúp không gian phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ bạn lựa chọn.

Máy lạnh Mitsubishi Heavy 1.5hp srk12cmp-5

Xem giá bán
Giá tham khảo: 8.500.000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 12000btu

Tính năng nổi bật: Làm lạnh nhanh

Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK12CMP-5 có thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, tinh tế, máy lạnh phù hợp khi đặt ở nhiều vị trí khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Công suất 1.5 HP phù hợp với những căn phòng có diện tích từ 15 đến 20 mét vuông.

Chế độ làm lạnh nhanh Hi Power nhanh chóng đưa phòng đến nhiệt độ cài đặt chỉ trong 15 phút. Máy lạnh còn có chế độ gió tự động thông minh, đảo cánh đa chiều, góc gió mở rộng, đảm bảo làm lạnh đồng đều và rộng khắp ở mọi nơi trong phòng, mọi người đều được làm mát và thư giãn trong điều kiện như nhau dù ở bất kỳ vị trí khác nhau nào trong phạm vi làm mát.

Máy lạnh Mitsubishi Heavy inverter 1hp srk10yn-s5

Xem giá bán
Giá tham khảo: 9.000.000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 8530btu

Tính năng nổi bật: Công nghệ Inverter; Chế độ Eco; Làm lạnh nhanh

Máy lạnh 1 chiều Mitsubishi Heavy SRK10YN-S5 trang bị công nghệ Inverter tiên tiến giúp tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ, bạn sẽ không còn lo về chi phí tiền điện mỗi tháng. Ngoài ra, công nghệ này giúp máy lạnh hoạt động ổn định, êm ái hơn so với những máy lạnh thường. Ngoài công nghệ Inverter, máy lạnh này được tích hợp chế độ Eco thông minh. Khi kích hoạt chế độ này, máy lạnh sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ phòng ở mức thích hợp nhất và duy trì ổn định trạng thái này, giúp tiết kiệm điện năng hơn nữa.

Công nghệ HI Power cho phép máy lạnh làm lạnh nhanh chóng bầu không khí trong phòng bằng cách tự động giảm thấp hơn nhiệt độ đã cài đặt 3 độ C, tăng tốc độ quạt gió. Sau khi nhiệt độ đã về mức cài đặt, máy lạnh sẽ tự trở về chế độ hoạt động ban đầu.

Máy lạnh Mitsubishi Electric 1hp ms-hm25va

Xem giá bán
Giá tham khảo: 8.000.000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 8871btu

Tính năng nổi bật: Màng lọc Nano Platinum; Làm lạnh nhanh Powerful Cool

Hoạt động êm ái với công suất 1HP, cùng với chế độ làm lạnh nhanh, máy lạnh 9000btu giá rẻ đến từ Mitstubishi làm lạnh hiệu quả cho những căn phòng nhỏ có diện tích dưới 15m2 như phòng ngủ, phòng đọc sách cá nhân…. Máy lạnh được trang bị công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool tiên tiến giúp máy hoạt động công suất mạnh mẽ nhanh chóng đạt đến nhiệt độ mong muốn.

Ngoài ra, máy còn trang bị chế độ Econo Cool giúp tiết kiệm điện, tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió giúp tiết kiệm năng lượng đến 20%. Máy lạnh Mitsubishi Electric 1HP MS-HM25VA trang bị tấm màng lọc Nano Plantinum có khả năng ngăn chặn, tiêu diệt mọi vi khuẩn, nấm mốc gây hại, đồng thời giúp ngăn chặn được các mùi khó chịu trong không khí.

Máy lạnh Mitsubishi Electric 1.5hp ms-hl35vc

Xem giá bán
Giá tham khảo: 9.000.000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 11430btu

Tính năng nổi bật: Econo Cool; Nano Platinum

Máy lạnh 1.5hp Mitsubishi HL35VC với sức mạnh 1.5 Hp có thể đáp ứng tốt khả năng làm mát không khí trong căn phòng với diện tích từ 15-20 mét vuông. Tuy không được trang bị công nghệ inverter, nhưng máy lạnh Mitsubishi HL35VC được trang bị tính năng Eno Cool tiết kiệm thông minh trên  cho phép bạn hạn chế điện năng tiêu thụ lên đến 20% khi có thể đạt đến nhiệt độ mong muốn với cài đặt nhiệt độ cao hơn 2 độ C so với cài đặt thông thường.

Máy lạnh Mitsubishi HL35VC được trang bị màng lọc Nano Platinum cho khả năng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả. Và cũng rất d64 tháo lắp dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Máy lạnh Mitsubishi Electric inverter 1hp msy-gh10va

Xem giá bán
Giá tham khảo: 10.000.000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 8871btu

Tính năng nổi bật: Công nghệ Inverter; Econo Cool

Không những được trang bị công nghệ Inverter hiện đại, tính năng Eno Cool cùng với bộ điều khiển PAM trên máy lạnh Mitsubishi cho phép bạn hạn chế điện năng tiêu thụ lên đến 20%. Máy lạnh Mitsubishi được trang bị màng lọc Nano Platinum cho khả năng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả. Máy lạnh với màng lọc thông minh sẽ giúp lọc bụi, phấn hoa và các tác nhân gây dị ứng khác và sau đó sử dụng màng lọc enzyme xanh để phân hủy chúng.

Máy lạnh Mitsubishi Electric 1.5hp ms/mu-hm35va

Xem giá bán
Giá tham khảo: 10.500.000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 12283btu

Tính năng nổi bật: Khử mùi; Làm lạnh nhanh

Đặc trưng của dòng máy lạnh Mitsubishi Electric là sử dụng công nghệ màng lọc Nano Platinum tiên tiến, bề mặt 3D có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả, giúp làm sạch không khí trong lành, thoáng mát. Đồng thời, bạn có thể sử dụng nước để làm sạch mà không làm mất khả năng lọc khí.

Máy lạnh Mitstubishi có thiết kế đơn giản, hiện đại, hoạt động êm ái với công suất 1.5HP làm lạnh hiệu quả cho những căn phòng nhỏ có diện tích từ 15-20 m2. Máy lạnh còn được trang bị chức năng Power Cool có tác dụng tăng tốc độ quạt tối đa lên 10% khi kích hoạt.

Máy lạnh Mitsubishi Heavy inverter 1.5hp srk13yn-s5

Xem giá bán
Giá tham khảo: 12.000.000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 12283btu

Tính năng nổi bật: Công nghệ Inverter; Làm lạnh nhanh

Chiếc máy lạnh nổi bật với thiết kế hiện đại với màu trắng sang trọng, đường nét góc cạnh hài hòa, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Máy được trang bị công nghệ Inverter  có khả năng tự động điều chỉnh công suất phù hợp’ giúp máy vận hành êm ái, ổn định, tiết kiệm điện năng đến mức tối đa.

Ngoài ra, máy còn sở hữu chế độ tiết kiệm điện thông minh để sử dụng khi phòng ít người không yêu cầu khả năng làm lạnh nhanh để giảm điện năng tiêu thụ mà không làm mất đi sự thoải mái dễ chịu của người dùng. Máy lạnh trang bị bộ lọc khử mùi với khả năng loại bỏ các mùi khó chịu nhanh chóng, mang đến không khí trong lành, thơm mát. Bộ lọc khử mùi còn có thể dễ dàng vệ sinh bằng nước, phơi khô và tái sử dụng lại nhiều lần mà không cần phải thay thế.

Máy lạnh Mitsubishi Electric inverter 1.5hp msy-gh13va

Xem giá bán
Giá tham khảo: 13.000.000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 10918btu

Tính năng nổi bật: Công nghệ Inverter; Khử mùi

Máy lạnh inverter 1.5hp Mitsubishi trang bị máy nén Inverter có động cơ điện một chiều giúp điều khiển cánh quạt của dàn nóng hiệu quả, nâng cao hiệu suất hơn 60%. Hoạt động với công suất làm lạnh 1.5 HP, máy có thể làm tốt và hiệu quả cho căn phòng có diện tích dưới 20 mét vuông, giúp duy trì nhiệt độ ổn định.

Máy lạnh Mitsubishi Electric MSY-GH13VA 1.5 HP có màng lọc Nano Platinium giúp kháng khuẩn, khử mùi rất tốt kết hợp với màng lọc Enzyme giúp loại bỏ các tác nhân gây dị ứng hiệu quả. Điều hòa hoạt động rất êm ái giúp cho gian phòng trở nên yên tĩnh, người dùng luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi thư giãn, đọc sách hay nghe nhạc mà không bị tiếng ồn của máy lạnh ảnh hưởng.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 30, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 28, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button