List tủ lạnhMua sắmTủ lạnh

4 tủ lạnh Toshiba 186 lít tốt nhất hiện nay

Với dung tích nhỏ, tủ lạnh Toshiba 186 lít phù hợp cho gia đình ít thành viên. Thuộc dòng tủ lạnh phổ thông, tủ lạnh Toshiba 186 lít được trang bị những công nghệ tiêu chuẩn nhằm tối ưu quá trình vận hành tiết kiệm điện.

Tủ lạnh Toshiba 186 lít gr-m25vmbz

Xem giá bán
Giá tham khảo: 6.500.000 đ

Công nghệ: Inverter; Kháng khuẩn khử mùi Hybrid Bio

Toshiba gr-m25vmbz là sản phẩm tủ lạnh mới ra mắt trong năm 2017, chiếc tủ lạnh có thiết kế đơn giản, nhưng tinh tế và hiện đại với thiết kế bề mặt bóng bẩy. Dung tích tủ nhỏ chỉ 186 lít phù hợp cho gia đình có từ 3 đến 5 thành viên. Tủ được trang bị hệ thống làm lạnh tuần hoàn độc quyền của Toshiba có khả năng làm lạnh đồng đều khắp ngóc ngách trong tủ, cho khả năng bảo quản thực phẩm tươi ngon và an toàn.

Tủ được trang bị công nghệ inverter siêu tiết kiệm điện thế hệ mới của Toshiba cho hiệu quả tiết kiệm điện lên tới 40%. Theo công bố của hãng Toshiba thì tủ lạnh gr-m25vmbz chỉ tiêu hao khoảng 0.97 kW/ngày. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi trang bị trên dòng tủ lạnh này là hệ thống Hybrid Bio với cấu tạo màng lọc chứa phân tử Carbon và chất xúc tác Enzyme có khả năng khử mùi rất hiệu quả. Ngoài ra, bộ lọc này còn được tích hợp thêm các tinh thể bạc giúp ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn, giữ thực phẩm tươi lâu, ngon như mới.

Tủ lạnh Toshiba 186 lít gr-m25vbz(s)

Xem giá bán
Giá tham khảo: 6.200.000 đ

Công nghệ: Inverter; Kháng khuẩn khử mùi Hybrid Bio

Thiết kế và công nghệ trang bị cho dòng tủ lạnh gr-m25vbz(s) hoàn toàn tương đương với gr-m25vmbz ở trên. Với thiết kế được đánh giá là đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, vẻ ngoài mang phong cách hiện đại với tông màu bạc quen thuộc. Dung tích tủ 186 lít phù hợp trang bị cho gia đình có từ 3 đến 5 thành viên sử dụng.

Đây là dòng tủ lạnh phổ thông từ hãng sản xuất Nhật Bản Toshiba với những công nghệ rất tiêu chuẩn gồm công nghệ tiết kiệm điện Inverter thế hệ mới nhất từ hãng sản xuất cho khả năng tiết kiệm điện năng 40% so với những sản phẩm không có inverter. Mức tiêu hao điện năng của tủ ở mức 0.97 kW/ngày. Khả năng làm lạnh đồng đều với hệ thống làm lạnh tuần hoàn độc quyền của Toshiba, lưu chuyển không khí lạnh đi khắp mọi ngóc ngách tủ đảm bảo thực phẩm được bảo quản điều kiện tốt nhất tránh hư hỏng.

Với hế thống Hybrid Bio tủ có khả năng kháng khuẩn khử mùi hiệu quả nhờ cấu tạo màng lọc chứa các phân tử Carbon và chất xúc tác Enzyme kết hợp với tinh thể bạc giúp loại bỏ mùi khó chịu và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hư hỏng thực phẩm.

Tủ lạnh Toshiba 186 lít gr-m25vubz

Xem giá bán
Giá tham khảo: 6.500.000 đ

Công nghệ: Inverter; Kháng khuẩn khử mùi Hybrid Bio

Với thiết kế sang trọng, tủ lạnh Toshiba 186 lít gr-m25vubz(ub) sẽ làm nổi bật không gian sống của gia đình bạn. Điểm nổi bật nhất ở tủ đó là tông màu xanh đen lạ mắt nhưng cũng rất trang nhã, tạo nét đẹp hiện đại và sang trọng. Dung tích tủ đạt 186 lít, phù hợp cho gia đình 3 đến 5 thành viên.

Tủ lạnh sử dụng máy nén Inverter vận hành êm ái, tăng tuổi thọ sử dụng lâu dài và duy trì nhiệt độ làm lạnh hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng. Tủ lạnh Toshiba 186 lít còn có công nghệ Hybrid Bio diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả, thực phẩm bảo quản một cách tốt nhất. Tủ làm lạnh với hệ thống làm lạnh tuần hoàn độc quyền cho khả năng làm lạnh mạnh mẽ với luồng khí lạnh vòng cung làm lạnh nhanh, bảo quản thực phẩm tươi ngon.

Tủ lạnh Toshiba 186 lít gr-m25vbz(ds)

Xem giá bán
Giá tham khảo: 6.500.000 đ

Công nghệ: Inverter; Kháng khuẩn khử mùi Hybrid Bio

Tủ lạnh Toshiba có thiết kế gọn gàng, hiện đại, được sơn lớp tĩnh điện màu bạc đậm bền đẹp và sang trọng tô điểm vẻ đẹp không gian bếp nhà bạn. Tủ lạnh dung tích 186 lít phù hợp cho gia đình có 3-5 thành viên. Được trang bị công nghệ làm lạnh tuần hoàn cho khả năng làm lạnh hiệu quả với luồng khí lạnh được thổi theo hình vòng cung giúp lan tỏa đều khắp mọi ngóc ngách tủ.

Là chiếc tủ lạnh phổ thông nhưng Toshiba vẫn trang bị những công nghệ tiên tiến như công nghệ inverter thế hệ mới tiết kiệm điện, vận hành êm ái, bền bỉ, tăng tuổi thọ sử dụng lâu dài. Và công nghệ Hybrid Bio có khả năng diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả nhờ vậy giúp thực phẩm được bảo quản một cách tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Một 19, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 28, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button