Sách mới

Em Độc Thân Em Kiêu Hãnh

sach-em-doc-than-em-kieu-hanh

Em Độc Thân Em Kiêu Hãnh

Tác giả: Tuệ Nhi
Phát hành: 09-2016
Thể loại: Sách Văn Học – Tiểu Thuyết
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Nhà phát hành: Skybooks
Số trang: đang cập nhật
Quốc gia: Việt Nam

Nếu bạn đã chán nản với những câu chuyện yêu đương chỉ quẩn quanh trong nước mắt, thì hãy đọc “Em độc thân, em kiêu hãnh” để hiểu và tin rằng cuộc sống này không chỉ có tình yêu!

Nếu bạn cảm thấy lối viết nhẹ nhàng, ướt đẫm u sầu đã quá quen thuộc và nhàm chán, thì hãy đọc “Em độc thân, em kiêu hãnh” để cảm nhận, để trải nghiệm những nỗi đau trong hình hài mạnh mẽ mà Tuệ Nhi đã tạo nên với cách viết rất đời, rất thực tế.

Và nếu bạn cần một cuốn sách để đánh thức chính mình sau những tháng ngày ngủ vùi trong đớn đau yếu đuối, thì hãy đọc “Em độc thân, em kiêu hãnh” để thấy rằng bạn đang tự hủy hoại chính mình, để từ đó mạnh mẽ đứng lên và sống đầy kiêu hãnh.

Hãy đọc cuốn sách này ít nhất một lần trong đời để hiểu rằng cuộc đời này thuộc về bạn. Để sống và đừng hối tiếc !

Vài trích dẫn sách :

Độc thân, kiêu hãnh <3
Để tôi kể với em về những ngày độc thân ấy:
Những ngày mở mắt ra thấy ngày mới căng tràn sức sống. Tự đến phòng Gym, tự đi ăn sáng, tự đi làm…
Những tối về muộn thoả thuê ở một góc Hà Nội
Em hãy cứ đi Bar, cứ nhảy nhót tung xoè, cứ hát ca nếu điều đó làm em vui
Ngày thứ 7 đến em cứ việc nằm ườn đọc sách, nằm ườn nhởn nhơ nhìn và nghĩ, nghĩ gì ko biết
Độc thân rồi em tự lên kế hoạch cho cuộc đời mình. Tự đi làm thêm kiếm tiền. Dành thời gian học ngoại ngữ em thích
Gặp những người em muốn.
Tôi biết rằng sẽ có lúc em buồn.
Có đêm em cô đơn tủi thân vô cùng
Nhất là khi em ốm em đau
Nhưng em à em hãy luôn nghĩ hạnh phúc sẽ tìm đến em ở tương lai.
Cuộc đời chỉ có vài lọ lem gặp được hoàng tử. Nhưng công chúa sẽ được cả tá hoang tử vây quanh. Thế nên em hãy nuôi cho mình cốt cách một công chúa.
Hãy kiêu hãnh và luôn tin yêu mình
Em sẽ hạnh phúc <3


Có một nghìn lý do để chúng ta sợ độc thân: Sợ cô đơn, sợ một mình, sợ ngày cả list bạn bè đều từ chối mình vì một ai đó, sợ những câu thúc ép của ba mẹ, gia đình….

Và chúng ta hối hả bước vào những mối tình.

Bạn biết không: Độc thân là thời khắc đẹp nhất của người con gái. Thời khắc đó bạn là của chính bạn, không của một ai khác.

Độc thân… bạn cười cho mình, bạn vui cho mình, bạn làm mọi thứ bạn muốn và bạn cần

Độc thân…bạn khóc cho mình, tự thương lấy mình, tự động viên mình và tự tin rằng: Mình sẽ làm được mọi điều mình khao khát.

Và độc thân… bạn có thể làm mọi thứ mà chẳng cần quan tâm đến cái nhíu mày hay sở thích của ai kia.

Tuổi trẻ ngắn lắm, hãy sống hết mình trong từng khoảnh khắc ấy

Đừng buồn

Em độc thân, em kiêu hãnh là những dòng ghi chép nhỏ, những câu chuyện nhỏ của những cô gái quanh chúng ta. Bạn sẽ bắt gặp chính mình, những giọt nước mắt, những mất mát, niềm tin và cả sự hồi sinh nơi ngòi bút Tuệ Nhi- một cô gái viết văn bằng nỗi đau mà không ngừng hi vọng

Đọc Em độc thân,em kiêu hãnh bạn sẽ nhìn sâu vào xã hội ngoài kia, những mối tình đi qua, những nỗi đau ở lại, những giọt nước mắt thẳm sâu của bao cô gái đã từng đắm say. Ừ chẳng phải ngôn tình đâu em, chẳng phải cuộc tình nào cũng màu hồng đâu em,… Rồi em phải thốt lên:

“Độc thân thôi, có sao?”

Em độc thân, em kiêu hãnh không nhắc bạn : Đừng yêu.

Mà chỉ mong bạn: Đừng buồn

Hãy cứ kiêu hãnh, cứ ngẩng cao đầu và bước đi. Hãy sống hết mình cùng tuổi trẻ này. Thương và yêu chính bản thân mình. Rồi người bạn cần sẽ đến bên bạn với tất cả nâng niu và yêu thương.


“Theo thời gian, đàn ông sẽ trở nên mau quên và hững hờ lắm. Nếu mỗi ngày không nhìn thấy những tổn thương mất mát đó, những hy sinh thầm lặng đó, họ sẽ quên, quên mất vợ mình đã thay đổi vì ai, xấu xí già nua đi vì ai…”

“Hôn nhân không phải là mồ chôn của tình yêu. Cũng không phải là mảnh đất để yêu đương vô điều kiện như trước. Trách nhiệm, sự tôn trọng, và kinh tế bắt buộc phải là hành trang cần có cho cả vợ lẫn chồng. Còn lại viên mãn trọn vẹn hay không thì cứ cho là may mắn, vạn sự tùy duyên vậy.”

“Cứ sống đi em, không ai ganh tị hay muốn tước đoạt hạnh phúc của em cả. Vì đấy là đời em, sự lựa chọn của em, sướng khổ rồi chỉ mình em gánh chịu. Cuộc đời này ngỡ chẳng công bằng nhưng hóa ra luôn có lời đáp cho những câu hỏi mở.Đừng chỉ vì nắm cát mà lóa mắt nhìn lầm thành kim cương!”

 

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Chín 8, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button