Sách mới

Nghiệt Ngã & Thành Công

nghiet-nga-va-thanh-cong-ebookNghiệt Ngã & Thành Công

Tác giả: Vikrom Kromadit
Phát hành: 04-2012
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Nhà phát hành: First News – Trí Việt
Số trang: 287
Phiên bản : Tiếng Việt

Bao nhiêu ký ức đau đớn, hãi hùng… kéo về như bão tố. Người bố cưỡng bức tôi lao động kiệt sức, người bố bạo hành, vô cảm, trăng hoa, nhẫn tâm với vợ và sẵn sàng giết con. “Có người bố nào đối xử tàn nhẫn với con đẻ của mình như vậy không? Có người chồng nào nỡ đối xử bạc bẽo với vợ mình như vậy?”.

Tôi hét ra những câu hỏi đó, khiến mặt nước gợn sóng và lấp lánh hàng trăm, hàng nghìn hình ảnh của bố.

Bi kịch gia đình – những hạt giống độc hại tiềm ẩn trong tâm hồn…

Tình yêu thương – đóa sen vươn lên từ lòng hận thù như lửa cháy…

Khát vọng làm giàu – ngọn lửa thôi thúc vươn tới thành công…

Lòng thiện tâm sâu sắc – tiếng nói dẫn dắt con đường phía trước…

Tất cả gói trong cuộc đời Vikrom Kromadit, nén vào các từ ngữ trong quyển sách “Nghiệt ngã và thành công”.

Một Tinh Thần Thép

Xuyên suốt câu chuyện la một sự phấn đấu vươn lên không ngừng, dù cho rào cản về phía gia đình hay trở ngại về tình cảm cũng như thiếu thốn về vật chất. Đọc câu chuyện cuộc đời của tác giả làm tôi phải nhìn nhận lại mình tự hỏi mình rằng “Tại sao mình thuận lợi hơn ông ấy về nhiều mặt sao mình không dám nghỉ là mình sẽ thành công còn hơn ông ấy nữa, sao mình lại không dám làm những việc mà đáng lẽ ra mình đả có thể làm”. Tuy nhiên quyển sách chưa thể hiện rõ nội dung cách mà tác giả kinh doanh và giải quyết các vấn đề trong khi kinh doanh bị thất bại mà chỉ nói sơ qua, hời hợt về quá trình lập nghiệp để bước tới thành công.

Ý Chí Mạnh Mẽ

Đọc cuốn tự truyện “Nghiệt Ngã Và Thành Công” của Vikrom Kromadit ta mới thấy được phải có ý chí mạnh mẽ cỡ nào để vượt qua được những rào cản trong cuộc sống để thành công. Con đường dẫn đến thành công không trải đầy hoa hồng mà từ máu và nước mắt. Tuy nhiên, ông cũng có một số thuận lợi là ông được thừa hưởng gen kinh doanh từ gia đình, tuy cuộc sống gia đình ông không hạnh phúc, thiếu thốn tình cảm nhưng việc kinh doanh của gia đình lại giúp ông có cái nhìn mới để phát triển sự nghiệp sau này. Nói chung, đây là cuốn sách nên đọc cho những ai muốn thành công.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 25, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button