List sách haySách theo tác giả

Những quyển sách hay nhất của Angela Duckworth

Sách của Angela Duckworth chia sẻ những lời khôn ngoan về cách thành công và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công

Xem giá bán

Trong Vững tâm bền chí ắt thành công – cuốn sách bán chạy nhất theo New York Times, nhà tâm lý học hàng đầu Angela Duckworth chỉ ra cho bất cứ ai đang vươn tới thành công – dù là phụ huynh, học sinh, giáo viên, vận động viên hay doanh nhân – rằng bí quyết để đạt được thành tựu rực rỡ không phải là tài năng mà là sự kết hợp lạ kỳ giữa đam mê và kiên trì, thứ mà cô gọi là “vững tâm bền chí”.

Dựa trên câu chuyện đầy cảm hứng của chính cô, con gái của một nhà khoa học luôn nói cô không phải “thiên tài”, Duckworth, ngày nay là một nhà nghiên cứu và giáo sư nổi tiếng, mô tả những quãng thời gian thú vị trước đây của cô trong việc dạy học, tư vấn doanh nghiệp.

Cô đưa độc giả tới hiện trường để thăm các nhân vật như những học viên đang vật lộn qua những ngày đầu tại Học viện Quân sự Hoa Kỳ, những giáo viên giảng dạy trong những trường danh tiếng, những thí sinh trẻ tuổi lọt vào Cuộc thi Đánh vần Quốc gia Hoa Kỳ. Cô cũng thu thập những bài học hấp dẫn từ lịch sử cho thấy những gì có thể học hỏi được từ các thí nghiệm hiện đại về hiệu suất tối cao. Cuối cùng, cô chia sẻ những gì học được từ việc phỏng vấn hàng tá những người cực kỳ thành đạt – từ Giám đốc JP Morgan Hamie Dimon với Biên tập tranh Bob Mankoff của tờ New Yorker, tới

Huấn luyện viên của đội bóng bầu dục nổi tiếng Seattle Seahawk, Peter Carroll.

Đầy sức cuốn hút các nhân, nhiều ý tưởng sâu sắc và thậm chí còn có thể thay đổi cuộc đời bạn, Vững tâm bền chí ắt thành công là một cuốn sách về những gì xảy ra trong tâm trí bạn khi vấp ngã, và làm thế nào mà chính những điều đó, chứ không phải tài năng hay may mắn – mới tạo nên sự khác biệt.

Key to Success: How to Be Successful and the Habits of Successful People

Thành công là gì? Làm thế nào để chúng ta xác định thành công?

Định nghĩa thực sự của thành công là đạt được những mục tiêu mà chúng ta mong muốn. Cuộc sống hoạt động như các chìa khóa với nhiều nguyên tắc. Ví dụ, để có thể mở cửa nhà của bạn, phải sử dụng chìa khóa và lựa chon chìa khớp với ổ khóa. Không phải tất cả các chìa khóa bạn có đều có thể mở cửa . Vậy là thành công, nó có chìa khóa riêng của nó.

Những người thành công đã khám phá ra chìa khóa thành công. Họ hiểu con đường thành công và áp dụng những nguyên tắc. Thành tựu lớn chỉ có thể đến bằng cách áp dụng các nguyên tắc thành công.

Trong cuốn sách này, tác giả chia sẻ những lời khôn ngoan về cách thành công và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button