List sách haySách theo chủ đề

5 sách hay về Hai Bà Trưng mang đến những bài học bổ ích về lịch sử

5 sách hay về Hai Bà Trưng mang đến những bài học bổ ích về lịch sử, đồng thời cung cấp nguồn kiến thức một cách nhẹ nhàng và dễ nhớ. Hai vị nữ tướng được khắc họa như một tấm gương sáng để học hỏi và noi theo.

Truyện Tranh Lịch Sử – Hai Bà Trưng Và Cuộc Khởi Nghĩa Chống Quân Đô Hộ Nhà Hán

Xem giá bán

Bộ truyện tranh này tái hiện lịch sử dân tộc từ thời dựng nuớc cho đến cuối thế kỷ XX. Những sự kiện, địa danh và nhân vật tiêu biểu qua các thời ký lịch sử đuợc minh hoạ bằng nhũng hình ảnh sinh động, hấp dẫn.

Qua từng câu chuyện, các em sẽ hiểu biết thêm về quá khứ dựng nuớc và giũ nuớc của dân tộc trong suốt hàng ngàn năm. Thấm nhuần những giá trị lịch sử do cha ông dày công hun đúc, các em sẽ thấu hiểu những nét văn hoá, phẩm chất và vẻ đẹp của con nguời Việt Nam. Hơn thế nửa, lòng tự hào về truyền thống quê hương cùng sự tri ân các anh hùng dân tộc chính là hành trang hữu ích giúp các em tiến bước vững vàng trên con đường hội nhập mai sau.

Lịch Sử Việt Nam – Khởi Nghĩa Hai Bà Trưng

Xem giá bán

Bộ sách “Lịch sử Việt Nam” gồm 10 cuốn kể về lịch sử dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc ta.Mỗi cuốn sách sẽ đi sâu vào tìm hiểu một giai đoạn cụ thể đảm bảo tính chính xác, khoa học nhưng cũng rất xúc tích, ngắn gọn, dễ hiểu.

Bộ sách đã trở thành một kho tàng tri thức quý giá, vun đắp lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc.

Truyện Cổ Tích Việt Nam – Hai Bà Trưng

Xem giá bán

Quyển truyện Truyện Cổ Tích Việt Nam – Hai Bà Trưng được biên soạn nhằm giúp các em hiểu thêm lịch sử Việt Nam, cũng như về hai vị nữ tướng lừng danh là Trưng Trắc và Trưng Nhị.

Câu chuyện trong sách mang đến những bài học bổ ích về lịch sử, đồng thời cung cấp cho bé nguồn kiến thức một cách nhẹ nhàng và dễ nhớ. Hai vị nữ tướng được khắc họa như một tấm gương sáng để các bé học hỏi và noi theo.

Những hình minh họa sinh động, đầy màu sắc cùng với những câu chuyện thú vị trong mỗi bài học sẽ giúp các em có hứng thú hơn trong việc học.

The Warrior Queens: Khởi Nghĩa Hai Bà Trưng

Xem giá bán

Bạn có đang tìm kiếm một cuốn sách truyền cảm hứng cho những cô bé mạnh mẽ? Cách đây hai nghìn năm, có hai chị em can trường lãnh đạo cuộc khởi nghĩa chống ngoại xâm. Trẻ em khắp thế giới hẳn sẽ mến mộ câu chuyện có thực về hai nữ anh hùng nổi tiếng nhất trong lịch sử Việt Nam – Hai Bà Trưng. 

Tranh Truyện Danh Nhân Lịch Sử Việt Nam – Hai Bà Trưng Lửa Cháy Thành Luy Lâu

Xem giá bán

Bộ Tranh truyện danh nhân lịch sử Việt Nam được xuất bản với mong muốn đưa lịch sử nước nhà đến gần hơn với các em nhỏ, để các em có thể tiếp cận lịch sử ở một góc độ nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Qua những câu chuyện lịch sử dí dỏm, súc tích cùng minh họa sống động, bộ sách sẽ giúp các em tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc ta thông qua các nhân vật lịch sử, anh hùng hào kiệt ở nhiều thời kỳ khác nhau.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 26, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 26, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button