30 Điều Học Sinh Tiểu Học Cần Chú Ý

(1 đánh giá của khách hàng)

Bình thường trẻ nhỏ sẽ không có hứng thú với sách nhiều chữ, và đặc biệt những bài học đạo lý, phẩm chất được trình bày giáo điều, khô khan, nên “30 điều học sinh tiểu học cần chú ý” là các câu chuyện được trình bày dưới hình thức truyện tranh , rất ngộ nghĩnh, lôi cuốn sự chú ý của đứa em hiếu động của mình, khiến cu cậu đọc ngấu nghiến. Mỗi câu chuyện là một bài học nhỏ mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, giúp các em nhận thức được đâu là việc tốt, việc xấu, đâu là việc nên làm và việc không nên làm, mà bình thường qua lời răn đe của người lớn khó truyền tải.

Danh mục:

Thành thực, khiêm tốn, tiết kiệm, giữ chữ tín… đều là những phẩm chất tốt đẹp mà mỗi chúng ta cần phải có. Các em nên hình thành những đức tính này ngay từ khi còn nhỏ và không ngừng rèn luyện, hoàn thiện chúng trong từng bước phát triển, trưởng thành sau này để có thể trở thành một con người tốt, có ích cho xã hội và luôn được mọi người tin tưởng, yêu quý.

30 điều học sinh tiểu học cần chú ý ” bao gồm 30 câu chuyện được trình bày dưới hình thức truyện tranh rất sinh động và ngộ nghĩnh, thú vị. Mỗi câu chuyện là một bài học nhỏ mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, giúp các em nhận thức được đâu là việc tốt, việc xấu, đâu là việc nên làm và việc không nên làm, từ đó không ngừng học hỏi, rèn luyện và hoàn thiện hơn nữa, để xứng đáng là “con ngoan, trò giỏi “.

1 đánh giá cho 30 Điều Học Sinh Tiểu Học Cần Chú Ý

  1. Lê Thị Thu Huyền

    Mình mua cho cháu mình học lớp 2, ấn tượng ban đầu là anh chàng rất thích vì màu sắc đẹp, sách dày nhiều chữ nhưng có một số nội dung được diễn đạt bằng tranh, ngôn ngữ dễ thương, dễ hiểu nên anh chàng đọc liền khi nhận sách và đòi đem theo khi đi học. Mình cũng đọc qua mục lục và 1 vài câu truyện trong sách. Sách mang tính giáo dục cao nhắc nhở các bé từ những mẩu chuyện nhỏ trong cuộc sống. Mình mua kèm theo quyển “30 điều học sinh cần phải làm”. Thực sự mình rất hài lòng khi mua hàng trên tiki, giá rẻ hơn giá bìa, đóng gói cẩn thận.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button