33 Chiến Lược Của Chiến Tranh

(5 đánh giá của khách hàng)

Là một cuốn sách không thể thiếu, 33 Chiến lược chiến tranh trang bị cho bạn tất cả những gì bạn cần để vượt qua thất bại và chiến thắng. Đây thực sự là một cuốn Binh pháp hiện đại..

Danh mục:

Bao quát nhiều nền văn minh thế giới, tóm lược lịch sử hàng ngàn năm xung đột, tập hợp những nguyên tắc quân sự hiệu quả và thiên tài bậc nhất, 33 Chiến lược chiến tranh là bản hướng dẫn đầy đủ, chi tiết giúp bạn sống sót trong cuộc chiến xã hội diễn ra hằng ngày. Các chiến lược tấn công giúp bạn luôn dẫn thế thượng phong và thương lượng từ điểm mạnh của mình, chiến lược phòng thủ giúp bạn phản ứng với các tình huống nguy hiểm và tránh những cuộc chiến không thể chiến thắng. Dù ở chiến trường hay trong văn phòng, những chiến binh vĩ đại đều là những người khôn khéo, thức thời, biết cách giữ cân bằng, điềm tĩnh và am hiểu lý lẽ.

Là một cuốn sách không thể thiếu, 33 Chiến lược chiến tranh trang bị cho bạn tất cả những gì bạn cần để vượt qua thất bại và chiến thắng. Đây thực sự là một cuốn Binh pháp hiện đại.

5 đánh giá cho 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh

 1. Mỹ Ngọc

  Với hàng loạt các điển tích được tác giả đưa ra, hẳn bạn sẽ cảm thấy rất choáng váng tưởng chừng như không thể tiêu hóa nổi vì quá nhiều, với cả cũng choáng luôn vì vốn hiểu biết sâu rộng của tác giả. Nhưng đó không phải là vấn đề, chúng được đưa ra nhằm mục đích phân tích và làm căn cứ cho luận điểm của tác giả để người đọc dễ hiểu hơn. Phải đọc từ từ nhé, nếu không là không nhớ được gì đâu :)). Đây là tác phẩm rất bổ ích, cung cấp cho người đọc những cái nhìn mới về chiến tranh, nó không hề phi nghĩa và vô ích như bạn từng nghĩ :))

 2. An Nguyen

  Tôi biết tác giả qua cuốn 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực được tặng. Do vậy tôi tìm thử mua thêm cuốn sách này của tác giả. Nhìn tựa sách đã làm tôi bất ngờ nhưng khi đọc thì tôi lại thấy khác. Những chiến lược mà tác giả nêu ra trong sách giúp cho người đọc áp dụng đa dạng mọi mặt về cuộc sống. Nếu ngẫm nghĩ và hiểu ra những gì tác giả muốn chia sẽ đường đến thành công cũng như ý chí vươn lên để đạt được thì rất có ích cho cuộc sống mỗi người chúng ta. Cuộc chiến tranh ấy không phải là ở bên ngoài mà còn là ở bên trong lí trí và hành động của chính bản thân.

 3. Minh Hạnh

  Có lẽ mình còn nhỏ tuổi hoặc suy nghĩ còn nông nên thấy quyển này khá là… khó đọc. Từ những ví dụ lịch sử, chúng ta có thể rút ra chiến lược, cách thức đối phó của riêng mình đối với những tình huống trong cuộc sống, hay khi lập chiến lược, kế hoạch kinh doanh, nói chung là ứng dụng được từ đời sống cho đến công việc. Mình đọc rất chậm nhưng vẫn cảm thấy có những chỗ… chẳng hiểu lắm @@ Nhưng với lượng kiến thức lớn như vậy có lẽ sẽ phải đọc đi đọc lại nhiều lần nữa mới có thể hiểu nhiều hơn, và những lần đọc sau mình sẽ có thể cho 5 sao chăng…?

 4. Anh Thư

  Nhiều người từng nói: tốt gỗ hơn tốt nước sơn, có lẽ đã đúng trong trường hợp cuốn sách này. Ẩn dưới lớp bìa xù xì, đen ngòm, xấu xí là một nội dung tuyệt vời, sâu sắc, lối dẫn dắt lôi cuốn, đưa chúng ta từ cổ chí kim, từ đông sang tây, dẫn chứng những điển tích lôi cuốn để rồi “ngấu nghiến và nghiền ngẫm” từng câu chữ của tác giả, nó cung cấp cho ta nhiều bài học đáng quý và sâu sắc của những vĩ nhân, những huyền thoại trong lĩnh vực của họ. Hãy mua và đọc ngay nhé, còn mình sẽ tìm sách của tác giả Robert Greene và đọc tiếp đây!

 5. David Tran

  Ban đầu nhận quyển sách có cảm giác bị ngợp bởi độ dày của nó. Nhưng ngay từ những trang đầu tiên tác giả đã dẫn cuốn hút và thuyết phục tôi hoàn toàn bằng những ý tưởng chân thực nhất về cuộc sống và lý do tại sao chúng ta phải trở thành các chiến lược gia trong cuộc sống của chính mình. Nó không phải vì những gì những gì cao siêu mà chính là vì những lợi ích sát sườn, hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close