89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại

(3 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách ” 89 điều khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại ” với lối viết rất sáng tạo là đưa ra điều khác biệt rồi giải thích với mục đích là cho người đọc hiểu rõ hơn về vấn đề.

Danh mục:

Bạn có biết suy nghĩ và hành động của bạn sẽ quyết định bạn là người thành công hay kẻ thất bại?

Như tên gọi, 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại là cuốn sách chỉ ra 89 điều khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại. Từ đó giúp các bạn trẻ xây dựng lối suy nghĩ đúng đắn của người thành công, đồng thời hình thành những thói quen tốt, từng bước, từng bước giúp các bạn chiến thắng chính bản thân mình, trở thành một người thành công!

Nội dung của cuốn sách đước phân chia rõ ràng, 89 điều được trình bày ngắn gọn, súc tích nhưng sẽ khiến bạn phải “gật gù” tâm đắc!

3 đánh giá cho 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại

 1. Cao Phú Thịnh

  Cuốn sách thật sự rất rất hay! Tôi rất thích những thể loại sách như này, vì từng phần của nó khá ngắn gọn, không dài dòng lan man nhưng rất súc tích, ý nghĩa, đi thẳng vào vấn đề cốt lõi.
  89 điều khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại được tác giả nêu lên khiến độc giả phải gật gù, tâm đắc.
  Bìa sách thiết kế đơn giản, hóm hỉnh nhưng rất ấn tượng, chất lượng giấy tốt và cách trình bày hợp lý, đọc rất dễ chịu.

 2. Kai Pri

  Mình hài lòng về trang trí, chất liệu in sách và chữ rõ đọc. 89 điều, đúng là có nhiều nhưng mình thấy có vẻ chỉ liệt kê 89 điều đó rồi giải thích nó thế thôi, không cặn kẽ cho lắm, giống như bài văn nghị luận và đó là những ví dụ dẫn chứng, những ví dụ ngắn ngọn nhưng mình vẫn chưa cảm thấy đọng lại trong mình những cái tâm đắc. Vẫn chưa thực sự rõ rệt, sách chỉ mới chỉ ra những điểm khác biệt. Mình đọc đến hơn 2/3 quyển vẫn chưa thấy hài lòng như mình mong đợi. Hy vọng sách có những cải tiến về mặc nội dung hơn

 3. Mỹ Liên

  Thật không ngờ sự khác nhau giữa người thành công và kẻ thất bại lại mong manh đến như vậy, từ trước giờ tôi luôn biện minh cho sự thất bại của mình và kết quả không cải thiện được gì, tôi vẫn thất bại, tôi bất lực, tôi không muốn suy nghĩ đến những gì vừa xảy ra nữa, tôi mệt mỏi buông lơi… nhưng rồi được một người bạn giới thiệu tôi quyển sách này, mới đầu thoạt nghĩ những điều ấy tôi biết hết rồi, đọc làm gì càng làm tâm trạng tôi thêm xấu đi. Nhưng rồi tôi cũng quyết định thử đọc lại xem có hay như người ta nói không. Và sau khi đọc sách tôi nhận ra những thói quen xấu của tôi. Hi vọng quyển sách này sẽ làm thay đổi được nhiều người.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button