Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu

(3 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách này thực sự là một cẩm nang bỏ túi hữu ích mà ai cũng nên có cho riêng mình. Những chủ đề trong sách được đem ra bàn luận, phân tích một cách sâu sắc, bằng ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, đem đến những giây phút thoải mái cho người đọc. Những điều cuốn sách truyển tải thực sự rất gần gũi, nên người đọc hoàn toàn có thể áp dụng trong cuộc sống của chính mình. Cuốn sách có nhiều đề mục, nhiều bật mí thú vị và hóm hỉnh về tình yêu, không đi vào những câu chữ khuôn sáo, khó hiểu mà diễn giải một cách nhẹ nhàng, đáng yêu. Đây thực sự là một cuốn cẩm nang dành cho những ai đang muốn chinh phục tình yêu của mình.

Danh mục:

Giới thiệu

Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu như một cuốn sổ tay nhỏ mà bạn có thể tham khảo về các vấn đề tình yêu từ những chuyện nhỏ ví dụ như nhắn tin cho người ấy như thế nào đến cách làm cho người ấy vui mỗi khi người ấy buồn. Cuốn sách có nhiều đề mục, nhiều bật mí thú vị và hóm hỉnh về tình yêu. Một cuốn sách nhỏ phù hợp cho các bạn đang yêu và cả những bạn muốn tìm hiểu thêm về tình yêu.

“Tớ đã bỏ ra rất nhiều công sức để điều tra, khám phá và nghiên cứu tất cả các vấn đề quan trọng liên quan đến sự mê đắm khi còn người ta phải lòng nhau, đã phỏng vấn rất nhiều chàng trai cô gái, rồi sau đó kỳ công soạn thảo một cuốn cẩm nang về tình yêu. Sau một thời gian, ý tưởng tuyệt vời đã được thực hiện! Nếu không có cuốn cẩm nang này, chính tớ và bạn bè của tớ sẽ tiếp tục bước vào “cõi yêu” và sẽ sa lầy, vấp ngã hay bại trận, bị loại ra khỏi “vùng đất” mê hoặc đó mà không theo một trình tự, lý do hay quy luật nào – rồi sẽ đổ lỗi chỉ là do tình cờ, ngẫu nhiên, may rủi thui! Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu – ái chà, sẽ có rất nhiều điều thú vị chưa từng bật mí và rất thực tế đấy! Nhất định đây sẽ là cuốn sách không thể thiếu trong ba lô của các bạn!” – Irane – Ikey (Tác giả)

Đọc thử

Hồi âm thư: Có chuyện gì vậy, em trai?

Có chuyện gì mà sao ai cũng sa “lưới tình” hết vậy? Yêu đương làm mọi người nhặng xị cả lên… Nghe em kể nè nha! Ikey đang tiến hành các cuộc thăm dò ý kiến khắp trường. Nghiên cứu khoa học, cô ấy nói thế, em dám cá là… Cô ấy thật đúng là một kẻ ngốc, có lẽ đang cuống lên vì anh chàng John ở lớp 7A đấy mà. Ước gì hôm qua anh nhìn thấy cái gã chuyên bắt chước đó với cái đầu bóng nhẫy keo xịt tóc, anh sẽ thấy hắn chói lòa từ cách cả dặm đường. Cả lũ con gái ngu xuẩn cứ nhìn hắn ta chằm chằm, cười khúc khích và thầm thì to nhỏ… Cứ như là mấy đứa dở hơi… Mà tên đó còn dở hơi gấp năm lần kia! Helen đúng thật là mết hắn ta rồi đó, Ikey có vẻ cũng thế… thực sự thì em không biết chính xác lắm.

Nhắc mới nhớ, ai thèm quan tâm đến lũ con gái đó và cái gã kia cơ chứ! Anh biết không, tụi em mới “quật” cho tụi lớp 7C một vố ở trận bóng hồi tuần trước – 4-1 đấy, anh trai à! Tụi nó đáng lẽ không bao giờ ghi được bàn thắng duy nhất đó đâu. Chỉ tại thằng Tone khùng khùng điên điên làm lọt bóng vô lưới nhà. Nó bắt bóng trên chân của em, nhảy lên để tranh bóng và làm trượt bóng sang bên phải em… Em muốn giết nó ngay lập tức, nhưng anh biết nó rồi đấy – Tớ xin lỗi, tớ xin lỗi, và cứ như thế suốt nửa tiếng đồng hồ – làm em mủi lòng đến mức còn không la nó nửa lời.

Viết cho em vài dòng nha, anh trai!

Pete

Trích dẫn

Đang cập nhật..

Thể loại

15 cuốn sách hay về tình yêu khuyên đọc trong đời - Tình yêu luôn là đề tài làm tốn kém bao nhiêu nước mắt và giấy mực của loài người từ thuở hồng hoang cho đến tận bây giờ. Người ta có thể vì tình yêu mà hi sinh mà chấp nhận, mà thay đổi mà không đòi hòi một sự đáp lại tương xứng nào… Đọc thêm

Nơi bán

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 99k tại TP.HCM và Hà Nội, từ 149k tại các tỉnh thành khác. Nhận hàng ngay chỉ trong vài giờ với gói TIKINOW tại TP.HCM, HN, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy

Tới nơi bán

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 140k tại TP.HCM và Hà Nội, từ 250k tại các tỉnh thành khác, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy.

Tới nơi bán

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 150k tại TP.HCM và Hà Nội, từ 250k tại các tỉnh thành khác, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy.

TỚI NƠI BÁN

3 đánh giá cho Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu

 1. Ha Phuong

  Mình đã đọc cuốn sách này rồi và thấy nó cực kì thú vị và dễ thương. Cẩm nang bỏ túi cho tình yêu như là một cuốn sổ tay nhỏ mà bạn có thể tham khảo về các vấn đề tình yêu từ những chuyện nhỏ như nhắn tin cho người ấy như thế nào đến cách làm cho người ấy vui mỗi khi người ấy buồn. Cuốn sách thật là thú vị, mội câu chuyện nhỏ hay lời khuyên nhỏ thui nhưng mình đã thấy nó hữu dụng rồi. Nhiều tình tiết nhỏ trong tình yêu mà chúng ta thường không để ý đến thì sẽ được khám phá trong cuốn sách này. Một cuốn sách nhỏ phù hợp cho các bạn đang yêu và cả những bạn muốn tìm hiểu thêm về tình yêu nữa.

 2. Phạm Thanh Thuý Vy

  Nếu bạn 13 tuổi, bạn sẽ thấy đây là tấm bản đồ kho báu chỉ dẫn rất tận tình một cách đơn giản con đường đến tình yêu.

  Nếu bạn 23 tuổi, bạn sẽ thấy có vài câu nhí nhảnh đâu đó là dành cho mình.

  Nếu bạn 33 tuổi, bạn sẽ thấy những triết lý trong từng câu chữ của một đứa trẻ tập yêu.

  Hoá ra tình yêu là vậy, phức tạp một cách đơn giản. Cuốn sách là những gì đơn giản cốt lõi của tình yêu. Còn việc cảm nhận được bao nhiêu thì tuỳ vào những trải nghiệm khác nhau trong từng chặng của cuộc đời.

  Hãy yêu nhau đi, và bạn sẽ tìm ra chính mình!

 3. Dung Nguyen Phuong

  Quyển sách phù hợp cho các bạn trẻ, tuổi teen mới ngập ngừng chạm ngõ tình yêu. Mình đã già rồi nên kỳ vọng vào nội dung quyển sách sẽ khác đi, sẽ đề cập đến nhiều về tâm lý của con người khi yêu hơn, cho nên, gặp nội dung dễ thương như quyển sách này thì hơi thất vọng khi đọc xong. Sách viết với ngôn từ dễ đọc, dễ hiểu, trong sáng và không sáo rỗng. Nhiều câu trích dẫn về tình yêu trong sách cũng khá thú vị. Mình chỉ coi việc đọc cuốn sách này như một điều để giải trí nhẹ nhàng.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button