List sách haySách tham khảo, học tập

5 sách hay về hình xăm truyền cảm hứng cho người đọc

5 sách hay về hình xăm là nguồn tham khảo tuyệt vời cho bất cứ ai yêu thích hình xăm – hoặc đang tìm cảm hứng cho tác phẩm nghệ thuật tiếp theo trên cơ thể.

Vintage Tattoos: The Book of Old-School Skin Art

Cuốn sách này ghi lại các họa tiết cổ điển trong các chương theo chủ đề,  xen kẽ với hồ sơ của các nghệ sĩ xăm có ảnh hưởng và các hình xăm đặc biệt của họ: Thủy thủ Jerry Collins, Don Ed Hardy (“Bố già của hình xăm”), Mike “Rollo Banks” Malone, Bert Grimm, Horiyoshi III, và Pinky Yun của Thượng Hải.

Tattoo Coloring Book

Được thiết kế với những hình minh họa tuyệt đẹp, cuốn sách tô màu độc đáo này tôn vinh nghệ thuật của hình xăm. Các thiết kế hình xăm – tất cả được vẽ đặc biệt, bao gồm từ các họa tiết truyền thống – trái tim, thủy thủ, cô gái, đầu lâu, hoa hồng – đến các tác phẩm phức tạp hơn với khía cạnh hiện đại.

Đây sẽ là quà tặng hoàn hảo sẽ thu hút bất cứ ai yêu thích hình xăm – hoặc đang tìm cảm hứng cho tác phẩm nghệ thuật tiếp theo trên cơ thể.

The Mammoth Book of Tattoos

Bộ sưu tập này bao gồm tất cả các phong cách hình xăm từ các bộ lạc táo bạo, nhân vật Chines và chữ tượng hình cho đến các thiết kế, họa tiết tinh tế.

The World Atlas of Tattoo

Với hơn 700 hình minh họa màu sắc tuyệt đẹp,quyển sách này giới thiệu các hoạt động xăm hình lịch sử và đương đại ở Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Bắc và Châu Phi cận Sahara, Châu Á, Úc và Quần đảo Thái Bình Dương. Mỗi phần, dành riêng cho một khu vực địa lý cụ thể, có các minh họa hấp dẫn từ các chuyên gia hình xăm .

The World Atlas of Tattoo cũng theo dõi sự chuyển động của các phong cách xăm từ thời kỳ bản địa đến các cộng đồng di cư, nơi họ thường được tiếp xúc đa văn hóa, khai mở tính sáng tạo. 

Great Book of Tattoo Designs, Revised Edition: More than 500 Body Art Designs

Từ các bông hoa hồng tinh tế đến những động vật hùng vĩ, từ Steampunk đến Celtic, từ các nàng tiên đến các chiến binh Maya, quyển sách này trình bày tất cả các chủ đề hình xăm phổ biến nhất hiện nay.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close