Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác

(5 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách sẽ là tập hợp của 12 việc làm hằng ngày giúp bạn nhanh chóng đi đến sự thành công của bạn, đó chính là: Thái độ, Ưu tiên, Sức khỏe, Gia đình, Suy nghĩ, Sự cam kết, Tài chính, Đức tin, Quan hệ, Hào phóng, Giá trị, Trưởng thành !!!

Danh mục:

Dường như rất rõ ràng rằng một quyết định tốt sẽ giúp kiến tạo một tương lai tốt hơn, nhưng rất nhiều người không nhận thấy được mối liên quan giữa việc thiếu thành công nơi họ với những quyết định tồi mà họ đã đưa ra. Có những người đưa ra vài lựa chọn, sau đó trải qua những kinh nghiệm tiêu cực, mà vẫn băn khoăn không hiểu tại sao dường như cuộc đời của họ không thể tiến lên được. Họ không bao giờ hiểu được ra. Một số người biết những lựa chọn của họ có lẽ là không tốt cho bản thân, nhưng họ vẫn làm bằng mọi giá. Không ai bảo là có được một quyết định tốt là đơn giản, nhưng nó là điều cần thiết để thành công…

Vậy làm thế nào để đi đến thành công? Cuốn sách sẽ là tập hợp của 12 việc làm hằng ngày giúp bạn nhanh chóng đi đến sự thành công của bạn, đó chính là: Thái độ, Ưu tiên, Sức khỏe, Gia đình, Suy nghĩ, Sự cam kết, Tài chính, Đức tin, Quan hệ, Hào phóng, Giá trị, Trưởng thành !!!

5 đánh giá cho Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác

 1. Ngân Hải Phạm

  Tôi mua cuốn sách này vì tên của tác giả – J.C. Maxwell. Tuy nhiên nó không làm tôi hài lòng như Tôi tư duy, tôi thành đạt. Có lẽ Maxwell kể hơi nhiều về bản thân mình. Tuy nhiên ý nghĩa mà cuốn sách mang lại không hề nhỏ. Bí quyết thành công mà John muốn nói nằm ngay trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Những bí quyết đó đến từ 12 vấn đề mà tác giả đề cập tới: thái độ, sức khoẻ, gia đình, quan hệ,… Lời khuyên ở chương cuối cùng làm tôi nhớ mãi. Quyết tâm thay đổi, đặt ra mục tiêu, tận hưởng hành trình là những điều thế hệ trẻ chúng ta cần phải làm ngay bây giờ. Một cuốn sách không phải xuất sắc nhất của J.C.Maxwell nhưng rất đáng bỏ thời gian để nghiền ngẫm.

 2. Xuân Duy

  Với mình cũng như nhiều người khác đôi lúc để thời gian trong ngày trôi qua hối hả mà chẳng làm được việc gì có ích. Điều đó thật đáng tiếc bởi với những người thành công họ luôn tiết kiệm từng giây từng phút và cố gắng sống sao cho thật ý nghĩa. Điều này đã được tác giả truyền tải trong quyển sách nhỏ này. Khi mình cầm trên tay nó, mình cảm thấy cách suy nghĩ của mình đã có phần thay đổi và không còn dám chần chừ như trước kia nữa. Mỗi ngày mình đều thiết lập mục tiêu để mỗi thời khắc trong ngày trôi qua mình đều cảm thấy không vô ích, không những sống cho mình mà còn phải sống cho người khác nữa, điều đó thật ý nghĩa biết bao. Cảm ơn tác giả quyển sách.

 3. Ha Phuong

  Để hôm nay trở thành kiệt tác là một tác phẩm khá hay của Maxwell, nó như là một nguồn sinh khí mới để tiếp thêm động lực cho các bạn tiến lên. Nó sẽ dạy bạn làm như thế nào để cuộc sống trở nên bổ ích hơn, giúp bạn đưa ra những lời khuyên và những nguyên tắc để giúp bạn thành công. Nhưng có một điều đó là đừng chỉ nên xem nó như một cuốn lí thuyết khô khan, bởi như vậy thì nó chả giúp ích gì cho bạn cả! Hãy bắt tay vào LÀM và THỰC HIỆN những mục tiêu mà nó đã đề ra, bước đầu sẽ là hơi khó khăn nhưng dẩn dần khi đã trở thành thói quen thì bạn sẽ thấy quyển sách này thật bổ ích. Một tương lai tốt đẹp đang hứa hẹn ở phía trước!

 4. PHAM TRANG

  Đọc quyển sách này tôi đã học được rất nhiều điều: mỗi chúng ta ai cũng có cho riêng mình một khát vọng vào tương lai tốt đẹp. Nhưng đâu phải ai cũng biết được rằng muốn có 1 tương lai thì rất cần có 1 hiện tại, bạn muốn tương lai như thế nào thì ngay bây giờ phải hành động. Tôi đã từng không biết phải hành động như thế nào, do dự, chần chừ… mặc dù tôi rất rất muốn được hành động. Mỗi ngày 24g trôi qua mà tôi không biết mình đã sống tốt nhất chưa? Và bây giờ thì câu trả lời đã rõ ràng hơn khi tôi đọc quyển sách này. Mỗi ngày tôi cố gắng làm nhiều nhất có thể để ngày qua đi tôi không hối tiếc. Không cần làm điều gì phi thường chỉ cần làm những điều bình thường 1 cách phi thường mà thôi. Chúc các bạn có mỗi ngày là 1 kiệt tác nhé!

 5. Nguyễn Hồng Anh

  Cuốn sách này được viết cùng tác giả với quyển Tôi tư duy, tôi thành đạt. Tác giả là một nhà truyền giáo, một người chuyên đào tạo khả năng lãnh đạo, cũng là một tác giả viết nhiều quyển sách nổi tiếng bán chạy. Tôi đánh giá cao khả năng thuyết phục và quan điểm của tác giả.
  Cuốn sách chia ra làm nhiều chương viết về những vấn đề quan trọng trong cuộc sống của mọi người như Gia đình, Sức khỏe, Niềm tin, Công việc, Sự hào phóng, Sự trưởng thành. Đôi chỗ đọc hơi khó hiểu nhưng tác giả đã đưa đến một cái nhìn mới mẻ về cách bạn sử dụng thời gian của mình. Làm thế nào để biến 24 giờ mỗi ngày trở thành khoảng thời gian tuyệt vời nhất ? Lựa chọn thái độ, quyết định theo những nguyên tác nào để đạt được sự thành công và mãn nguyện trong cuộc sống ? Hãy tự đọc và cảm nhận với cuốn sách nhé
  Tôi nghĩ mình sẽ đọc lại cuốn sách này, khi nào tôi cảm thấy cuộc sống của mình quá bận rộn hoặc thiếu vắng niềm vui, để biết cách điều chỉnh thái độ của mình cho phù hợp.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close