Đời Quảng Cáo

(2 đánh giá của khách hàng)

Sách không là câu chuyện tưởng tượng: Tác giả đã thực sự bị mẹ từ mặt, phải nhịn đói để theo đuổi đam mê rồi trở thành người tiên phong trong ngành quảng cáo.

Danh mục:

Đời Quảng Cáo là một trong những tác phẩm hiếm hoi chứa đựng tất cả cảm hứng lẵn kiến thức thực tiễn. Không được viết bởi nhà lý thuyết gia: Tác giả là người tổng hợp lại các nguyên lý còn được áp dụng đến tận ngày nay. Sách không là câu chuyện tưởng tượng: Tác giả đã thực sự bị mẹ từ mặt, phải nhịn đói để theo đuổi đam mê rồi trở thành người tiên phong trong ngành quảng cáo.

2 đánh giá cho Đời Quảng Cáo

 1. Việt Phong

  Nếu bạn đang tìm kiếm những kĩ thuật quảng cáo thì bạn không nên chọn quyển sách này. Đời Quảng Cáo là tập hợp kinh nghiệm đúc kết từ hàng chục năm làm tư vấn chiến lược quảng cáo của Claude C.Hopkins. Nội dung được chia thành từng chương, mỗi chương là một câu chuyện của Hopkins. Mặc dù quyển sách được viết vào những năm 20 của thế kỉ trước nhưng nó vẫn chứa đựng những bài học kinh nghiệm quý giá – những quy luật mà Hopkins cho rằng là bất biến dù trong thời đại nào. Đây là một quyển sách thao khảo tốt cho những ai làm trong ngành quảng cáo và những ai quan tâm đến quảng cáo trong kinh doanh.

  Chất giấy nhẹ, màu nâu, ráp. Ngôn ngữ dịch giả sử dụng đơn giản, dễ đọc.

 2. Thái Hoàng

  Đây là 1 quyển sách rất đáng đọc cho những ai bắt đầu dấn thân vào Kinh doanh (Entrepreneurship) với những ví dụ về quảng cáo theo góc nhìn của nhà làm kinh doanh (businessman) chứ không đơn thuần là 1 nhà quảng cáo, tạo nên 1 ví dụ rất thực tiễn cho người đọc
  Việc tác giả tiếp cận các dự án của mình theo hướng Kinh doanh (business) hơn là marketing đơn thuần giúp ta rút ra nhiều bài học về tính hiệu quả cũng như 1 cách nhìn khác về cách làm quảng cáo
  Điểm trừ duy nhất là thời đại của tác giả đã cách ngày nay hơn 80 năm nên nhiều giải pháp của tác giả đã không còn phù hợp (vẫn có thể áp dụng nhưng hiệu quả sẽ không bằng)

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button