Kẻ Nhắc Tuồng

(5 đánh giá của khách hàng)

Tác giả của cuốn sách này chắc chắn là một người lão luyện và hết sức uyên thâm. Lối kể chuyện của ông khiến ta không thể dừng đọc mà bỏ quyển sách xuống để sau này mới đọc . Sự am hiểu về các hình thức điều tra của cảnh sát, tâm lý con người, và các cám dỗ trong cuộc sống mang lại cho quyển sách một biển kiến thức thực tế, khiến nó thêm phần gay cấn và cuốn hút.

Danh mục:

Năm bé gái lần lượt bị mất tích.

Năm cánh tay trái được tìm thấy trong khu rừng vắng.

Khi phát hiện ra cánh tay thứ sáu, nhóm điều tra phải nhờ đến sự giúp đỡ của Mila Vasquez, nữ cảnh sát chuyên điều tra các vụ mất tích.

Số phận của bé gái thứ sáu sẽ ra sao khi hung thủ tỏ ra rất khôn ngoan và luôn đi trước nhóm điều tra một bước?

5 đánh giá cho Kẻ Nhắc Tuồng

 1. Gia Cát Cụ

  Cuốn truyện đi thẳng và vấn đề mà không lòng vòng, tính tiết hấp dẫn xoay chuyển nhanh làm người đọc cảm thấy rất bứt rứt và ngột ngạt tựa như muốn bí ẩn được đưa ra ngay ánh sáng. Tính cách nhân vật được miêu tả rất ấn tượng đặc biệt là nhân vật Mila, tôi đọc mà không hiểu vì sao những tính cách rất mâu thuẫn và trái ngược lại có thể tồn tại được ở trong cùng 1 con người. Tác phẩm làm ta phải suy nghĩ nhiều về ham muốn và bản chất thực ở con người và cái kết cuối cùng làm ta phải suy nghĩ, liệu sau này tội ác có còn tái diễn? Bao nhiêu gia đinh sẽ phải chịu sự mất mát? Liệu có bao nhiêu tội ác còn chưa được phanh phui? Liệu có còn những Mila thứ 3, thứ 4 nữa hay không?… Đây là những điều người đọc cần suy nghĩ.
  Đây là 1 cuốn truyện hay tuy nhiên những bạn nào mới bắt đầu đọc trinh thám thì chưa nên đọc vội vì truyện mang tính chất trinh thám hiện đại, nó sẽ gây nhàm chán khi bạn phải đọc 1 cuốn trinh thám cổ điển nào đó sau này. Đồng thời không khí trong truyện hơi mang 1 màu sắc u tối và dễ ám ảnh, cần phải vững suy nghĩ khi đọc.

 2. Mo Mo

  Khi mới bắt đầu đọc tác phẩm này, tôi hơi sợ vì xưa giờ không thích các vụ án liên quan đến bắt cóc và giết người, đặc biệt là trẻ em. Nhưng khi đọc sâu vào câu chuyện, nó không bị ám ảnh như tôi nghĩ. Truyện không đi sâu vào quá trình hành hạ nạn nhân trước khi chết, mà là quá trình truy tìm và lần theo dấu vết hung thủ. Truyện liên tiếp hết diễn biến này tới diễn biến khác, từ vụ án này mở ra một vụ án khác, khiến cho người đọc tưởng chừng như không biết bao giờ vụ án mới kết thúc. Nhưng ẩn trong các vụ án đó là một sợi dây liên kết các hung thủ lại, và kẻ cầm đầu, kẻ nhắc tuồng ấy lại đang ở một vị trí ít ai ngờ được. Một cái kết bất ngờ đối với tôi. Thực sự là truyện rất hay.

 3. Ngo Thuy An

  Nếu nói về chuyện xém bỏ lỡ thì phải nhắc tới cuốn Kẻ Nhắc Tuồng. Đây là một quyển truyện trinh thám khá hay, rất đáng đọc thế nhưng vì cái tựa không mấy nổi bậc, bìa truyện thì vô cùng nhạt nhòa nên tôi đã nhiều lần bỏ qua nó. Thời may, quen được một số người bạn mới, họ đánh giá nó khá cao nên tôi cũng lò mò tìm đọc, thật là may vì đã không đi lướt qua em.
  Nội dung truyện cũng không có gì mới lạ nhưng được cái truyện xoáy ngay vào trọng tâm chứ không dài dòng văn tự. Mạch truyện gấp gáp, dồn dập cao trào nên đọc rất nhanh rất phấn khích.
  Nói chung truyện hay nhưng không khó đoán, bởi vì không khó đoán nên nhiều khi tác giả đánh lạc hướng người đọc, ví dụ chuyện của Boris, hay Rose tôi không bất ngờ, vì nó nằm trong dự đoán của tôi.
  Bên cạnh truyện hay, dịch cũng rất mướt, đọc rất trơn, đó cũng là một điểm mạnh khiến cho tôi đọc tác phẩm dày hơn 500 trang khá là nhanh.

 4. Mạch Tuấn Vinh

  Mình bị cuốn hút ngay vào cuốn sách ngay từ khi mới chỉ đọc lời giới thiệu ở trang bìa. Sau khi biết được tác giả là một nhà nghiên cứu về tâm lý học tội phạm thì đã quyết định đọc cuốn này, và thực sự là không hối hận. Mạch truyện lội cuốn, logic và khá nhiều tình tiết bất ngờ, không đoán trước được. Cách dẫn dắt của tác giả làm người đọc cảm giác như đang thực sự ở trong hoàn cảnh của nhân vật, cứ như đang xem một bộ phim 3D ngoài đời thực, hồi hộp và ám ảnh – một phần chắc cũng nhờ cách chuyển cảnh khéo léo, nhờ vào kinh nghiệm làm nhà biên kịch cho đài truyền hình của Donato trước đây.
  Một khi đã bắt đầu đọc truyện thì rất khó để dứt ra giữa chừng, và một loạt những sự kiện cứ diễn ra nối tiếp dồn dập, càng ngày càng gây cấn khiến người xem phải tiếp tục theo dõi để biết được diễn biến tiếp theo.
  Nếu ai nhờ mình gợi ý tên một truyện trinh thám nên đọc, thì Người Nhắc Tuồng sẽ nằm trong danh sách đầu tiên :”)

 5. Muỗi Enko

  Một cuốn sách trinh thám hay và đáng đọc với các bạn là fan của dòng văn học trinh thám. Các tình tiết, diễn biến đầy tính logic, xen lẫn với nhau từng vụ án và vụ án một. Kết thúc vụ án này sẽ mở ra một vụ án mới, tưởng chừng không liên quan gì đến nhau nhưng lại là một chuỗi các án mạng liên hoàn được thực hiện dưới bàn tay một kẻ sát nhân giấu mặt. Và chỉ đến khi các tình tiết dần gợi mở thì tên sát nhân giấu mặt, kẻ ra tay mà không cần thiết phải nhúng chàm mới thực sự lộ mặt.
  Nữ cảnh sát Mila Vasquez thật sự gây được ấn tượng mạnh, không chỉ bởi quá khứ mà còn bởi hai tính cách trái ngược hẳn tồn tại trong một con người. Độc giả luôn bị cuốn hút theo từng hành động, từng suy nghĩ của cô.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button