Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

(4 đánh giá của khách hàng)

Vận mệnh mà Adam Khoo nói đến là vận mệnh của chính chúng ta, chính cách tư duy và suy nghĩ sẽ thay đổi vận mệnh của mình, quyển sách rất hay về việc dạy chúng ta cách làm chủ suy nghĩ và hành vi của mình, cách làm thể nào để chúng ta có thể thành công giống như những người thành công đã từng làm, đó là chúng ta phải học tập họ,tìm hiểu về cách làm của họ, vì sao họ thành công,làm thế nào chúng ta được trở thành một trong những người thành công và quyển sách này sẽ trả lời bạn

Danh mục:

Giới thiệu

Bạn có thật sự khao khát gặt hái được những thành tích vượt trội trong cuộc sống? Bạn mong muốn trở thành người giao tiếp giỏi, nhà lãnh đạo uy tín, doanh nhân tỷ phú, học sinh xuất sắc, bậc kỳ tài hay người bán hàng luôn vượt chỉ tiêu?

Đó là những điều mà bạn sẽ làm được nếu đọc và áp dụng theo quyển sách này, bởi vì bạn sở hữu mọi tiềm năng trí tuệ cần thiết để đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Sở dĩ nhiều người không thành công trong cuộc sống vì họ không biết cách đánh thức và điều khiển sức mạnh tiềm ẩn ấy trong bản thân họ.

Trong quyển sách này, bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính mình. Bạn sẽ học được cách mô phỏng những mô thức trong cách nghĩ cách làm đã giúp cho nhiều người trở nên thành công rực rỡ trên mọi phương diện, để đến lượt mình, bạn cũng có những thành công tương tự, hoặc hơn thế nữa.

Từ một học sinh kém vươn lên thành triệu phú trẻ nhất Singapore ở tuổi 26, tác giả Adam Khoo sẽ chia sẻ với bạn những phương pháp hiệu quả và thực tiễn mà anh đã áp dụng và thành công. Đó cũng là những phương pháp đã giúp hàng chục ngàn học sinh sinh viên, chuyên gia, chủ doanh nghiệp và nhân viên đạt được những mục tiêu về tài chính, có được các mối quan hệ tốt đẹp, sức khỏe tuyệt vời và sự phát triển cá nhân tột bậc.
Đọc quyển sách “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”, bạn sẽ nắm được nghệ thuật:

– Áp dụng Công thức thành công tuyệt đỉnh đã được chứng minh hiệu quả để đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống

– Xác định và loại bỏ những niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạn

– Kích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi gợi niềm đam mê trong bạn

– Thiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống như bạn hằng mong muốn

– Giành lại quyền kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong đời bạn

– Loại bỏ những thói quen tiêu cực và hình thành những thói quen tích cực

– Chủ động điều khiển cảm xúc để đạt hiệu quả làm việc tối đa

– Có được trạng thái tự tin tuyệt đối và tràn đầy quyết tâm ngay tức thì

– Chuyển bại thành thắng.

Đọc thử

BẠN ĐÃ CÓ TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU KIÊN CẦN THIẾT ĐỂ THÀNH CÔNG

Rất nhiều người tự đặt ra giới hạn cho những điều mà họ muốn đạt được trong cuộc sống, đơn giản bởi vì họ cho rằng: họ thiếu các điều kiện cần thiết để đạt được thành công rực rỡ. Họ cho rằng: họ không đủ nhẫn nại, thông minh, may mắn, sáng tạo, sức lực, tài năng,… để có thể sống, hành động và biến mơ ước của họ thành hiện thực.

“Nếu tôi nhanh nhạy hơn, tôi đã tận dụng được cơ hội ngàn vàng đó”; “Phải chi tôi có nhiều tiền, tôi sẽ nghĩ tới việc mở công ty riêng”; “Giá mà tôi trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn, tôi sẽ có thể đương đầu với những thử thách đó”; “Nếu tôi có người bạn đời lý tưởng hơn, tôi sẽ hạnh phúc và mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều”;…

Bạn đã từng nghe những câu “lý luận” như vậy rồi phải không? Vâng, rất nhiều người tin rằng họ phải đợi cho đến khi thời cơ chín muồi hay yếu tố thuận lợi xuất hiện, thì họ mới tận dụng nó để đạt được những gì họ muốn. Rất tiếc, trong thực tế, thành công chỉ thật sự đến với những người luôn chủ động tìm kiếm và chuẩn bị cho nó.

May mắn thay, bạn đã có sẵn trong mình tất cả những điều kiện cần thiết để có thể biến bất kỳ giấc mơ nào thành hiện thực, cũng như đạt được bất kỳ thành công nào mà bạn mong muốn trong cuộc sống. Đúng thế! Những điều kiện mà tôi nói đến chính là những thứ bẩm sinh bạn đã có sẵn: những khả năng tiềm ẩn bên trong bạn.

Não bộ và cơ thể của bạn chính là hai vũ khí mạnh mẽ nhất mà bạn được tạo hóa ban cho ngay từ lúc chào đời. Nếu được sử dụng và vận hành một cách hợp lý, những khả năng nội tại của bạn sẽ cho phép bạn có được điều kiện cần thiết để đạt được bất kỳ thành công nào mà bạn mong muốn.

Hãy lấy một ví dụ đơn giản về kinh doanh. Hầu hết chúng ta đều đưa ra lý do thiếu TIỀN như lời biện hộ dễ chấp nhận nhất cho việc bỏ qua những cơ hội ngàn vàng, cũng như việc chần chừ không hành động. Nhưng bạn có biết rằng, một số công ty hàng đầu thế giới bắt đầu bằng rất ít tiền hoặc gần như tay trắng không? Đó là người sáng lập công ty Honda – Soichiro Honda, ông chủ tập đoàn Sony – Akio Morita hay Steve Jobs – người lập ra hãng Apple. Họ đều bắt đầu từ hai bàn tay trắng, nhưng họ biết cách tận dụng tiềm năng của bản thân để đạt được thành công, rồi tiền bạc tự động kéo đến với họ một cách tự nhiên và từ đó họ bắt đầu tạo dựng những gia tài kếch xù.

THỜI GIAN cũng là một lý do thông dụng mà mọi người dùng để biện hộ rằng họ luôn thiếu. Nhưng tất cả chúng ta đều có đúng 24 giờ mỗi ngày để ăn, ngủ, thư giãn, nạp lại năng lượng và làm việc. Khác biệt là ở chỗ, có những người sử dụng thời gian một cách rất khôn ngoan và số khác thì ngược lại. Do đó, khả năng lên kế hoạch, quản lý và sử dụng quỹ thời gian đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc quyết định thành công hay thất bại của bạn. Một lần nữa, vấn đề quay lại cách bạn sử dụng tiềm năng nội tại như thế nào.

Yếu tố tiếp theo là CON NGƯỜI, đây là yếu tố được nhiều người xem là đang… cản trở con đường đi đến thành công của họ?

Giống như trên, rất nhiều người trong chúng ta cho rằng họ không có được người bạn đời lý tưởng, những khách hàng thân thiết, những đồng nghiệp đáng tin cậy, gia đình hạnh phúc hoặc người chủ tốt để có thể giúp họ đạt được những mục tiêu lớn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Một lần nữa, nếu bạn biết cách sử dụng tiềm năng của mình để xây dựng các mối quan hệ tốt, cũng như tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến suy nghĩ và hành động của những người xung quanh, bạn sẽ thu hút được nhiều người luôn sẵn sàng giúp bạn vươn tới thành công.

Nói tóm lại, chính cách bạn sử dụng những tiềm năng sẵn có của mình sẽ quyết định và tạo ra những khác biệt to lớn trong cuộc sống của bạn. Vấn đề nằm ở chính bạn!

TẤT CẢ CHÚNG TA ĐỀU CÓ “PHẦN CỨNG” GIỐNG NHAU

Chắc bạn đang tự hỏi, có thật là chúng ta đều có cùng tiềm năng nội tại giống nhau? Chẳng lẽ ai cũng có cùng năng lực trí tuệ để có thể trở nên tự tin hơn, thông minh hơn, sáng tạo hơn và thành công hơn? Câu trả lời là “Đúng vậy!”.

Mới nghe có vẻ hơi khó tin, nhưng nếu bạn hiểu rõ hơn về não bộ con người và bộ môn thần kinh học, bạn sẽ biết rằng tất cả chúng ta đều có cùng hệ thống thần kinh (với tất cả tiềm năng) như nhau. Hay nói cách khác, về cơ bản chúng ta có cùng “phần cứng”. Nếu có ai đó dường như vượt trội hơn bạn về trí thông minh hoặc khả năng giao tiếp, không có nghĩa là người đó có bộ “vi xử lý” mạnh hơn của bạn. Chẳng qua họ có những “chương trình” tốt hơn “chương trình” hiện có của bạn mà thôi. Chính những “chương trình” này hay những cách thức tư duy đúng đắn làm cho họ hăng hái hơn, tập trung hơn, nhạy bén hơn, mạnh mẽ hơn hoặc giao tiếp tốt hơn trong cuộc sống so với bạn.

Khi được vận hành ở chế độ tối ưu, bộ não của bạn thật sự có khả năng tạo ra những ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến suy nghĩ và hành động của bạn, từ đó giúp bạn đạt được bất cứ kết quả nào mà bạn mong muốn.

Mỗi người chúng ta được sinh ra với hệ thống thần kinh gần như tương tự nhau. Chúng ta có khoảng 1000 tỉ nơ-ron (tế bào thần kinh) trong bộ não. Các nhà khoa học đã tính toán rằng nếu có một siêu máy tính được tạo ra với khả năng xử lý và lưu trữ gần bằng bộ não con người, chiếc máy tính đó sẽ có chiều dài xấp xỉ 50 sân vận động cộng lại (5.500 mét) và cao bằng tượng Nữ thần tự do (50 mét). Mặc dù với sức mạnh xử lý khủng khiếp như vậy, bộ não phi thường của chúng ta lại tiêu tốn ít năng lượng hơn một bóng đèn 10 watt, trong khi chiếc máy tính bạn đang dùng có thể tiêu thụ năng lượng đến 500 watt. Bộ não của bạn đúng là một “cỗ máy” kỳ diệu phải không nào? Bây giờ bạn có thể bắt đầu tin vào năng lực thần kỳ đã được “lắp đặt” sẵn bên trong bạn và những gì bạn có thể thực hiện với năng lực tuyệt vời đó.

LIÊN KẾT THẦN KINH: CHÌA KHÓA DẪN ĐẾN NHỮNG MÔ THỨC TƯ DUY VÀ HÀNH ĐỘNG

Nếu tất cả chúng ta đều có bộ não ưu việt như thế, tại sao chỉ có rất ít người đạt được thành công trong cuộc sống? Sự khác biệt nằm ở chỗ bạn sử dụng não bộ của bạn hiệu quả như thế nào (hoặc lãng phí nó ra sao).

Mặc dù chúng ta có 100 tỉ tế bào thần kinh, những suy nghĩ, hành động, khả năng và kỹ năng của bạn không phải được xác định bằng số lượng tế bào thần kinh đó, mà dựa vào việc những tế bào đó liên kết với nhau như thế nào. Bộ não của mỗi người tuy có số lượng tế bào thần kinh tương đương nhau, nhưng sự liên kết giữa các tế bào thần kinh lại hoàn toàn khác biệt. Do đó, chúng ta suy nghĩ và hành động rất khác nhau, dẫn đến mức độ thành công trong cuộc sống của mỗi người cũng khác nhau.

Nếu bạn biết một ai đó cực kỳ giỏi toán, đó là vì anh ta có nhiều liên kết thần kinh trong khu vực não bộ chịu trách nhiệm về tư duy toán học và lô-gíc. Tuy nhiên, có thể anh ta lại là người không tự tin trong giao tiếp bởi vì anh ta có ít liên kết thần kinh trong khu vực não bộ quản lý khả năng giao tiếp.

Mọi chuyện cũng xảy ra tương tự đối với cảm xúc và thói quen của bạn. Nếu lúc nào bạn cũng cảm thấy lười biếng và chán chường, đó là vì những tế bào thần kinh của bạn được nối với nhau theo một cách nào đó khiến bạn luôn có những cảm xúc hay thói quen tiêu cực. Ngược lại, những người luôn thể hiện sự kiên trì và quyết tâm cao độ có cách thức liên kết thần kinh trong não bộ hoàn toàn khác.

Cách thức liên kết thần kinh mà não của bạn có được ngày nay là kết quả từ những tác động và kích thích lên não bộ, kể cả trước khi bạn ra đời. Hệ thống thần kinh của bạn bắt đầu phát triển từ khi còn trong bụng mẹ từ tuần thứ 20, sau khi được thụ thai. Nếu bạn có năng khiếu toán học, đó có thể là do bộ não của bạn đã tiếp nhận nhiều kích thích về toán học từ mẹ bạn hoặc những người xung quanh. Rồi từ khi được sinh ra cho tới khi lớn lên, nhất là trước lúc 14 tuổi, những tính cách cá nhân như kiên nhẫn, quyết đoán hay thiếu kiên nhẫn, luôn chần chừ,… cũng được “cài đặt” vào bộ não của bạn thông qua sự tiếp xúc với những người xung quanh hoặc do hoàn cảnh của bạn. Đó là cách bạn được “lập trình” để trở nên như ngày hôm nay.

Một tin vui cho bạn: những liên kết thần kinh đó có thể được tạo ra hoặc loại bỏ bởi chính bạn. Vâng, đúng vậy, bạn có thể tự “lập trình” lại chính mình. Ví dụ, nếu bất kỳ khu vực não bộ nào của bạn có liên kết thần kinh quá ít hoặc không đầy đủ, bạn vẫn có thể thiết lập thêm những liên kết thần kinh cần thiết đó bằng cách tạo ra những kích thích hợp lý vào não bộ. Ngược lại, bạn có thể “xóa” những liên kết thần kinh hạn chế tạo ra những thói quen xấu của bạn…

Trích dẫn

Đang cập nhật..

Thể loại

Những quyển sách hay nhất của Adam Khoo khuyên đọc - Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26, điều đặc biệt là ... anh khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên… Đọc thêm

Nơi bán

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 99k tại TP.HCM và Hà Nội, từ 149k tại các tỉnh thành khác. Nhận hàng ngay chỉ trong vài giờ với gói TIKINOW tại TP.HCM, HN, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy

Tới nơi bán

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 140k tại TP.HCM và Hà Nội, từ 250k tại các tỉnh thành khác, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy.

Tới nơi bán

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 150k tại TP.HCM và Hà Nội, từ 250k tại các tỉnh thành khác, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy.

TỚI NƠI BÁN

4 đánh giá cho Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

 1. Nguyễn An

  Đây lại là một cuốn sách công phu từ khâu nội dung đến khâu dịch của các dịch giả. Và đây cũng là một tác phẩm thành công khác của Adam Khoo. Tôi tìm đến với “câu chuyện” này của Adam khoo vì vốn ngưỡng mộ chính câu chuyện về việc học của ông. Bởi lẽ, học là một nghệ thuật và để đạt được và thấu hiểu nghệ thuật ấy thì cần phải có phương pháp học. Và Adam đã cung cấp cho ta những thứ đó. Cuốn sách được trình bày khá khoa học và mỗi một “bí quyết” đưa ra để cuối cùng cũng có phần tóm tắt, ngoài ra Adam còn dẫn vào đó những ví dụ dễ hiểu giúp ta tìm hiểu dễ dàng cuốn sách.

 2. Doan Trang

  Tôi được một số bạn bè giới thiệu đọc quyển sách này khi tham gia buổi hội thảo của Adam Khoo, cũng là tác giả quyển sách.
  Thật sự mà nói, nó làm thay đổi tư duy, suy nghĩ của mình rất nhiều. Tư duy chi phối tất cả. Khi tư duy ta tích cực, cảm xúc tích cực, hành động của ta cũng sẽ tích cực, từ đó, ta sẽ làm được những điều mà ta nghĩ ta không làm được. Nó giúp ta kiểm soát và điều chỉnh cảm xúc, để đẩy lùi nguồn năng lượng xấu, tiêu cực, và thu hút nguồn năng lực tốt, tích cực.
  Quyển sách này là quyển sách đầu tiên nên đọc, trước khi đọc một số sách khác về tư duy, thành đạt…
  Quyển sách sẽ là nền tảng vững chắc cho những ai mong muốn gặt hái thành công.
  Không biết nói thế nào, nhưng theo tôi, quyển sách rất tuyệt vời và đáng đọc

 3. Thiên Trang

  Adam khoo là tác giả yêu thích của mình , mình đã được đọc rất nhiều cuốn sách của Adam , những cuốn sách của Adam rất hay và bổ ích .Đặc biệt , “Làm chủ tư duy thay đổi vân mệnh ” là cuốn sách mà mình thích nhất . Cuốn sách là liệu pháp tinh thần hiệu quả nhất để chúng ta đạt được thành công , khi đọc xong cuốn sách này , chắc chắn bạn sẽ học được cách làm chủ cảm xúc của bản thân , cách vượt qua sự ” lười biếng ” cách tạo ra cảm xúc tích cực để làm tốt mọi công việc . Cuốn sách này đã khiến mình dám ước mơ và dạy tôi cách đạt được ước mơ của mình . Mình thật sự rất thích cuốn sách này .

 4. Nguyễn Phương Anh

  Cuốn sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh như là một nguồn năng lượng sống, một phương pháp, kim chỉ nam cho cuộc đời mỗi người vậy. Mỗi khi mất phương hướng sống, hay không biết mình nên làm gì, mình phải làm sao thì hãy đọc tham khảo cuốn sách này. Mình thấy nó thật sự rất hữu ích cho mình và tất cả mọi người. Mình đã từng đọc nhiều sách của tác giả Adam Khoo, và tác giả là một người cực thành công ở mỗi phương diện mà anh ấy làm. Từ giáo dục, kinh doanh thương mại đến viết sách. Hầu như sách nào anh viết ra cũng đều thiết thực hữu ích, dễ dàng thực hiện, chứ không chỉ là những lời hay ý đẹp đơn thuần.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close