Nhà Lãnh Đạo Giỏi Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào?

(1 đánh giá của khách hàng)

Giống như một bài học rút gọn, nhưng nội dung mỗi cuốn sách vẫn không kém phần đầy đủ để bạn đọc có thể nghiền ngẫm, đúc kết và vận dụng cho thành công của chính mình. Với vai trò là cầu nối đưa những cuốn sách giá trị đến với bạn đọc cả nước, chúng tôi tin tưởng rằng tác phẩm và tư tưởng của ông sẽ giúp chúng ta hoàn thiện và thành công hơn.

Danh mục:

Được coi là “thầy phù thủy về nghệ thuật lãnh đạo”, John C. Maxwell là cái tên không còn xa lạ với nhiều bạn đọc Việt Nam trong thời gian gần đây. Những cuốn sách như Phát triển kỹ năng lãnh đạo, 21 Nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo, Nhà lãnh đạo 360 độ, Tinh hoa lãnh đạo… của ông đã trở thành sách gối đầu giường của những người đã, đang và mong muốn trở thành lãnh đạo.

Nếu ở đề tài nghệ thuật lãnh đạo, cuốn sách bổ sung thêm những chỉ dẫn hữu ích, giúp bạn nâng cao và hoàn thiện trình độ lãnh đạo mỗi ngày, thì đến với đề tài nghệ thuật sống đẹp, chúng ta sẽ được tiếp cận những “túi khôn” cuộc sống dưới góc nhìn của một người thành đạt. Giống như một bài học rút gọn, nhưng nội dung mỗi cuốn sách vẫn không kém phần đầy đủ để bạn đọc có thể nghiền ngẫm, đúc kết và vận dụng cho thành công của chính mình. Với vai trò là cầu nối đưa những cuốn sách giá trị đến với bạn đọc cả nước, chúng tôi tin tưởng rằng tác phẩm và tư tưởng của ông sẽ giúp chúng ta hoàn thiện và thành công hơn.

1 đánh giá cho Nhà Lãnh Đạo Giỏi Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào?

  1. Bảo Nguyên

    Cuốn sách giúp bổ sung những chỉ dẫn hữu ích, giúp nâng cao và hoàn thiện trình độ lãnh đạo mỗi ngày, xứng đáng là cuốn cẩm nang cho những nhà quản lý và những người muốn trở thành nhà quản lý giỏi.
    Sách gồm nhiều bài học rút gọn, nhưng nội dung mỗi cuốn sách vẫn không kém phần đầy đủ để ta có thể nghiền ngẫm, đúc kết và vận dụng cho thành công của chính mình.
    Với 26 tuần, cuốn sách này gồm nhưng chỉ dẫn lãnh đạo bổ trợ cho các bài tập ứng dụng trong cuốn tinh hoa lãnh đạo. Nó cũng cung cấp một số lời khuyên và sự khích lệ được tổng kết từ các tác phẩm khác của tôi.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close