Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm

(1 đánh giá của khách hàng)

Quyển sách là cuộc nói chuyện tự sự một cách chân thành. Để chỉ nhằm khơi gợi, nhen nhóm và đốt cháy ngọn lửa đam mê, sự nhiệt huyết, khao khát vươn tới thành công trong cuộc sống. Từng câu chữ trong cuốn sách có thể nói lên được cái nhiệt huyết trong công việc, khao khát thành công của tác giả. Qua đó người đọc có thể được truyền một động lực lớn, cùng với những bước để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Hãy nhiệt huyết rồi bạn sẽ chạm được đến ước mơ của mình.

Danh mục:

Cuốn tự truyện Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm của tác giả Kim Woo Choong là cuốn sách của một nhà kinh doanh nổi tiếng – cựu Chủ tịch và là người sáng lập ra Tập Đoàn Daewoo – Hàn Quốc – muốn gửi những tâm tư của ông cho thể hệ trẻ.

Cuốn sách tập hợp kinh nghiệm kinh doanh của một người đi “nhặt nhạnh” những “mảnh vụn” để tạo nên một tập đoàn lớn, của một người bắt đầu từ một công ty chỉ có 20 người, đến một tập đoàn có tầm cỡ quốc tế với hơn 300.000 nhân viên.

Thế giới quả là rộng lớn và cuộc sống đầy rẫy những nghịch cảnh, ước mơ sẽ đưa ta vượt qua nó, nghịch cảnh, hoàn cảnh sẽ hình thành và quyết định tính cách của một con người. Cuốn sách đã đem lại cho bạn trẻ niềm tin vào cuộc sống hôm nay, như Kim Woo Choong viết: “vì thanh niên là hy vọng và ước mơ của chúng ta, tôi từ lâu đã muốn chia sẻ những kinh nghiệm của chính mình để giúp họ đi đến thành công một cách dễ dàng hơn”.

Tuổi trẻ rất cần phải biết sống ước mơ, tuổi trẻ chính là ước mơ và lịch sử thuộc về những người biết ước mơ. Đó chính là chìa khóa đưa bạn đến với những trải ngiệm, những con đường thành công phía trước. Cuốn sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm sẽ là cánh cổng mở ra cho bạn một Thế Giới rộng lớn.

1 đánh giá cho Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm

  1. Trần Hiếu Đức

    Người nào chỉ tiêu tiền khi cần tiêu chính là người thật sự biết cách tiêu tiền
    Mình rất thích lối suy nghĩ và tư tưởng của Kim Woo Choong,
    Chắc chắn mình sẽ mua nó.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button