Thư Viện Linh Hồn

(1 đánh giá của khách hàng)

“Kể từ khi họ bị bắt đi, một cảm giác thất vọng ngột ngạt khủng khiếp vẫn luôn siết chặt lấy quanh tim tôi, nhưng giờ đây vòng đai của nó đã nới lỏng ra một chút. Lần đầu tiên sau nhiều tiếng đồng hồ, chúng tôi có trong tay nhiều hơn chứ không chỉ đơn thuần là hi vọng và phỏng đoán. Chúng tôi đã lần theo các bạn mình qua nhiều vùng đất thủ địch tới tận cửa nhà lũ xác sống. Bản thân chuyện này là một chiến thắng nhỏ, bà nó làm tôi cảm thấy, dù chỉ trong một khoảnh khắc, dường như mọi thứ đều có thể…”

Danh mục:

Từ London đến tận Đồng Ma, khu ổ chuột rùng rợn nhất nước Anh thời Victoria, Jacob cùng đám trẻ băng qua các Vòng Thời Gian khác nhau để tiến tới trận chiến sử thi chống lại xác sống và đội quân hồn rỗng quái dị. Trên đường đi, họ gặp người đàn ông thân phận bí ẩn tên Bentham, thông tin từ ông ta giúp họ vỡ lẽ vì sao Jacob bị đám quái vật săn lùng và thèm khát đến vậy, đồng thời họ nhận ra mối hiểm nguy lớn hơn bao giờ hết họ đang đối mặt…

Thư viện Linh Hồn – tập ba đồng thời là tập cuối trong xê ri Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine vẫn đầy rẫy những bức ảnh đen trắng kỳ lạ được thu thập khắp mọi nơi nhưng trông như thể được tạo ra chỉ để minh họa cho câu chuyện, tạo nên một làn sóng ngầm có vai trò quan trọng trong dòng chảy chung của truyện. Các biến cố từ đầu đến cuối đều bí ẩn và gây sửng sốt, không phụ lòng kỳ vọng của độc giả hâm mộ. Phim điện ảnh Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine của đạo diễn lừng danh Tim Burton đã dự kiến công chiếu vào​​ cuối năm 2016.

“Người hâm mộ sẽ dễ dàng đánh mất mình trong câu chuyện kỳ quái này.”

– Booklist

1 đánh giá cho Thư Viện Linh Hồn

  1. Nguyen Nga

    Trước khi mua cuốn 3 này thì mình cũng tìm hiểu các review khác về cuốn sách và thấy cũng nhiều bạn nói phần 3 dở làm mình cũng hơi phân vân, nhưng mình vẫn quyết định mua vì hai phần trước để lại cho mình ấn tượng quá sâu sắc. Sau khi mua và đọc rồi thì mình càng thích bộ truyện này hơn nữa. Bộ truyện, đặc biệt là cuốn 3 này, cho mình cảm giác thích thú và bất ngờ, đọc không dừng được. Tác giả đã viết nên một cái kết (theo mình là) vô cùng thoả đáng và hợp lí cho tất cả những sự kiện đã xảy ra.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close