Tình Mẫu Tử

(1 đánh giá của khách hàng)

Tình mẫu tử là tình cảm thiêng liêng nhất mà mỗi con người trong chúng ta đều xưng đáng có được và quyển sách này đã cho mình hiểu thêm rất nhiều về điều đó. Khi đọc sách mình nhận ra rằng có rất nhiều điều mình đã bỏ lỡ từ trước đến nay, nó làm mình cảm thấy rất tự hào, rất biết ơn mẹ đã mang nặng đẻ dâu sinh ra mình và cảm thấy có lỗi rất nhiều vì đã vô tâm không lo lắng nhiều cho mẹ. Mình biết được những người mẹ đã hi sinh rất nhiều cho đứa con, mẹ âm thầm bên cạnh quan sát con lớn lên và nuôi lớn con bằng tình yêu bao la của mẹ.

Đây là quyển sách làm cho mình xúc động mạnh và phù hợp cho tất cả mọi người.

Hãy yêu thương ba mẹ mình nhiều hơn nữa!

Danh mục:

Với tình yêu vô bờ bến không bao giờ thay đổi, mẹ luôn dõi theo bước chúng ta đi. Mẹ chính là người chắp cánh cho ước mơ của chúng ta bay cao và bay xa. Dù là trong những năm tháng đầu đời của chúng ta hay những năm cuối của Mẹ, không ai làm việc đó hoàn hảo hơn Mẹ. Không tình yêu nào cao diệu hơn tình Mẹ.

Tập hợp những câu chuyện xúc động về tình Mẹ thiêng liêng, Tình mẫu tử tôn vinh những phụ nữ đã, đang và sẽ làm mẹ. Cuốn sách này bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn của những người con muốn gửi tới Mẹ, qua đó truyền tải thông điệp: Hãy yêu thương và trân trọng Mẹ!

1 đánh giá cho Tình Mẫu Tử

  1. Tau Leos

    Quả thực đây là cuốn sách đầu tiên làm mình phải rơi nước mắt khi đọc từng trang sách. Cuốn sách kể về những công lao to lớn của người mẹ, người đã hy sinh rất nhiều để cho ta có một điều kiện phát triển tốt nhất. Tình cảm của mẹ là tình cảm thiêng liêng, cao cả nhất mà con nhận được… Qua cuốn sách này, mình học được rất nhiều điều về tình yêu thương vô bờ bến của mẹ mà mình đã vô tình không nhận ra, với những câu chuyện hết sức xúc động, lời văn mượt mà, êm ái như tình thương bao la của mẹ. Cuốn sách còn bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn của những người con muốn gửi tới người mẹ đã âm thầm hy sinh vì con khôn lớn. Cuốn sách rất giàu tính nhân văn và phù hợp với mọi lứa tuổi

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button