List phim hayPhim Theo chủ đề

4 phim hay về bò tót đáng xem

Từ lễ hội Pamplona với chú bò tót thả rông trên nhũng con phố đầy sỏi cho đến huyền thoại Lane Frost được tái hiện trong 4 phim hay về bò tót sẽ làm mãn nhãn người xem bởi những pha hành động gây cấn và đầy nguy hiểm về loài vật với sức mạnh không thể cản nổi này.

Bull Runners of Pamplona

Mỗi tháng bảy ở Pamplona, những con bò đực khổng lồ được thả vào những con phố rải sỏi của thị trấn, được bao quanh bởi nhiều người phấn khích. Với những chiếc khăn quàng đỏ gắn trên người, những người đàn ông và thu hút những con bò đáng sợ đuổi theo. Chấn thương là điều hiển nhiên – một người đàn ông bị chà đạp dưới chân con bò đực và gãy lưng ở ba nơi – tuy nhiên những người tham gia lễ hội này nghĩ rằng mọi vinh quang có giá trị rủi ro. Trái ngược với những người liều lĩnh này, có những người biểu tình vì quyền động vật, vì những người đàn ông bị thương, và ảnh hưởng của lịch sử truyền thống phi thường này.

8 Seconds

Đây là bộ phim tiểu sử của Mỹ được sản xuất vào năm 1994, đạo diễn bởi John G. Avildsen. Trong phim có sự tham gia của Luke Perry như một huyền thoại của Mỹ và tập trung kể lại về cuộc đời và sự nghiệp của anh ấy là một nhà vô địch đấu bò.

Khi lớn lên ở Oklahoma chàng trai trẻ Lane Frost (Cameron Finley) đã học được những mãnh khóe trong các cuộc buôn bán của bố mình là Clyde (James Rebhorn). Khi lớn lên và trưởng thành Lane (Luke Perry) đi du lịch với những người bạn thân nhất là Tuff Hedeman (Stephen Baldwin) và Cody Lambert (Red Mitchell). Anh gặp và yêu một tay đua trẻ, Kellie Kyle, và cuối cùng họ cưới nhau vào năm 1984.

Khi huyền thoại và danh tiếng của Lane tăng lên, thì những áp lực mà anh ấy đặt lên bản thân mình càng nhiều. Anh càng muốn chứng tỏ rằng mình thật sự giỏi.

Sappy Bull Fighters

Bị mắc kẹt ở Mexico, các stooges cần một công việc và một người bạn diễn viên xinh đẹp mời họ tham gia đến Plaza de Toros. Tại đó, họ tham gia một cuộc đấu bò hài hước (Joe là matador, Moe và Larry đang ở trong một trang phục bò), người chồng hối lộ những người tham dự để cho một con bò thực sự vào vòng. Joe gõ con bò ra với một đầu mông và trở thành một anh hùng.

Ferdinand Phiêu Lưu Ký

Ban đầu, Ferdinand vốn có một cuộc sống hoàn hảo bên cạnh gia đình của mình. Nhưng mọi chuyện trở nên rắc rối khi cậu lớn dần. Một hình hài quá khổ bên trong một thế giới nhỏ bé đã khiến Ferdinand vô tình trở thành mối nguy hại cho mọi người. Bất chấp nội tâm đáng yêu và tốt đẹp, người ta vẫn cho rằng Ferdinand là một sinh vật hung hãn dựa trên vẻ ngoài của cậu. Những tháng ngày êm đềm của bò ta đã chấm dứt hoàn toàn. Ferdinand bị con người nhẫn tâm đưa đến một vùng đất thật xa xôi.

John Vu

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Tám 1, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Tám 1, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button