List phim hayPhim Theo chủ đề

4 phim hay về Tam giác quỷ Bermuda nhuốm màu huyền bí

Tam giác quỷ Bermuda ngày càng nhuốm màu huyền bí, bất chấp những lời giải thích của các nhà khoa học. Khai thách hiện tượng bí ẩn này, 4 phim hay về Tam giác quỷ Bermuda đưa người xem đến vùng biển chết chóc với những vụ mất tích tàu bè, máy bay cho đến nay vẫn chưa có lời giải đáp thỏa đáng.

The Triangle (2001)

Stu, Tommy và Gus quyết định ăn mừng cho sự phát triển kinh doanh của họ bằng một kỳ nghỉ kỳ lạ đến Bermuda. Đó là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho đến khi Stu bắt đầu ám ảnh về Queen of Scots, một con tàu bị mất tích 50 năm trước ở Tam giác Bermuda. Xác định rằng con tàu bị mất ở ngoài kia, chứa đầy châu báu của những người chủ tàu trước đây, Stu sắp xếp một chiếc thuyền với một thuyền trưởng nghiệp dư và người bạn đời đầu tiên xinh đẹp của mình, Charlie. Khi chiếc thuyền của họ chạm vào một màn sương dày đặc, họ trở nên lạc lõng và hoảng hốt cho đến khi họ thấy một thứ gì đó từ từ leo qua màn sương mù, đó là Queen of Scots. Sau khi lên tàu, họ phát hiện ra có điều gì đó đã xảy ra với những người thuyền viên trước kia, điều gì đó khủng khiếp và nó bắt đầu xảy ra với họ. Bây giờ họ đang bị mắc kẹt trong một con tàu ma, ở giữa Tam giác Bermuda, và không có lối thoát!

Tam giác quỷ

Jess luôn có linh cảm rằng cô sẽ gặp một việc gì đó rất dữ dội khi cô cùng nhóm bạn du thuyền đến bến cảng địa phương. Và rồi một cơn bão ập đến khiến cho các bạn trẻ phải tấp vào một con tàu bỏ hoang. Không một ai, đồng hồ đã dừng lại, và họ không đơn độc. Có ai đó đang cố gắng săn họ, từng người một. Và họ phát hiện ra họ đang bị kẹt trong một vòng lặp kỳ lạ. Jess hoàn toàn bị mất phương hướng, không thể tìm thấy tung tích của kẻ giết người, cứ luôn bị rình rập. Jess cần tìm được chìa khóa để kết thúc, khi đó thì đã quá muộn.

Lost Voyage (2001)

Hai mươi lăm năm trước, tàu Nữ hoàng SS Corona biến mất trong khu vực được gọi là “Tam giác Bermuda”. Bây giờ, nó đã trở lại. Bảy người đi trên tàu để tìm hiểu sự thật đằng sau sự biến mất đó nhưng con tàu không trở về một mình …

Tam Giác Quỷ Bermuda

Sau khi Air Force One đi xuống trong một cơn bão trong Tam giác Bermuda, Hải quân Hoa Kỳ được cử đi tìm vỏ thoát giữ Tổng thống. Một con quái vật khổng lồ dưới biển tỉnh dậy và tấn công hạm đội.

John Vu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button