List loa vi tínhLoa vi tính

4 loa vi tính Logitech có công suất lớn với dải âm thanh rộng mạnh mẽ

4 loa vi tính Logitech có công suất lớn này thiết kế dành riêng cho những người yêu âm thanh với dải âm thanh rộng mạnh mẽ, cho phép sắp đặt vị trí tối ưu trong phòng khách, không gian chơi game, văn phòng, phòng ngủ – hầu như ở mọi nơi bạn muốn.

Logitech Z607

Xem giá bán

Logitech Z607 có công suất khá lớn với 80W bao gồm 25W cho loa siêu trầm và 55W cho các vệ tinh, phù hợp với không gian vừa và lớn (<80m2).

Loa có thiết kế dành riêng cho những người yêu âm thanh với dải âm thanh rộng mạnh mẽ . Các dây loa vệ tinh sau siêu dài 6,2m cho phép sắp đặt vị trí tối ưu trong phòng khách, không gian chơi game, văn phòng, phòng ngủ – hầu như ở mọi nơi bạn muốn. Đặt chúng ở trên bàn làm việc, máy chơi game và cuối bàn, hay dễ dàng gắn chúng lên tường.

Đọc review

Logitech Z625

Xem giá bán

Logitech Z625 có công suất lớn với 200W bao gồm 130W cho loa siêu trầm, 35W cho mỗi loa vệ tinh, phù hợp với không gian vừa và lớn (<200m2).

Chất âm của Logitech Z625 rất chi tiết và tự nhiên. Âm bass không bí bách mà rất trầm ấm tự nhiên, mọi âm tiết đều được tái hiện rõ ràng như tiếng giọt nước, nhịp drum nhỏ. Âm treble của loa thì trong suốt và theo hướng sáng, âm phát ra tách bạch, có kiểm soát và thoát âm.

Đọc review

Logitech Z906

Xem giá bán

Logitech Z906 là hệ thống âm thanh vòm 5.1 bao gồm 1 loa siêu trầm, 5 loa vệ tinh , 1 bộ khuếch đại âm thanh và 1 điều khiển từ xa đi kèm. Loa có thiết kế hiện đại, mạnh mẽ, làm nổi bật mọi không gian phòng.

Logitech Z906 có công suất khủng lên tới 500W ( ở mức bình thường ) bao gồm 165W cho loa siêu trầm, 67W cho mỗi loa vệ tinh, phù hợp với không gian phòng lớn (<200m2). Ngoài ra loa còn có thể đạt mức công suất tối đa lên tới 1000W.

Đọc review

Logitech Z623

Xem giá bán

Logitech Z623 cung cấp công suất cực đại lên đến 200W (RMS). Đặc biệt, hệ thống âm thanh lớn, rõ được chứng nhận bởi THX, đảm bảo chặt chẽ về tiêu chuẩn, chất lượng. Bên cạnh đó, nhiều đầu vào cho phép bạn kết nối âm nhạc, phim và các thiết bị chơi game.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 6, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 6, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button