List máy lạnhMáy lạnhMua sắm

10 máy lạnh Samsung tốt nhất nên mua hiện nay

Samsung là tập đoàn đa quốc gia đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm của Samsung phổ biến khắp mọi lĩnh vực cuộc sống, từ điện thoại cho đến đồ điện gia dụng. Máy lạnh Samsung cũng có những thế mạnh riêng với khả năng tiết kiệm điện, chế độ Good Sleep hỗ trợ giấc ngủ, và làm lạnh mạnh mẽ với Turbo Cooling.

Máy lạnh Samsung 1hp ar09mcfhawknsv

Xem giá bán
Giá tham khảo: 7,500,000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 9400btu

Tính năng nổi bật: Good Sleep; Turbo Cooling

Máy lạnh 9000btu giá rẻ từ Samsung được trang bị chế độ làm lạnh nhanh Turbo Cooling giúp nhanh chóng giảm nhiệt độ không khí gần như ngay lập tức bạn sẽ thấy không khí mát lạnh từ máy lạnh. Công suất 9400BTU/h thích hợp với những căn phòng có kích thước dưới 15m².

Chế độ ngủ Good Sleep điều khiển nhiệt độ chính xác và tự động điều chỉnh độ ẩm trong phòng thích hợp cho giấc ngủ. Đồng thời, khi máy hoạt động ở chế độ Good Sleep, máy tiết kiệm 36% năng lượng tiêu thụ với chế độ làm mát thông thường. Bộ lọc Full HD có tác dụng loại bỏ những hạt bụi li ti trong không khí.

Máy lạnh Samsung 1.5hp inverter ar13kvfsbwknsv

Xem giá bán
Giá tham khảo: 10,000,000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 12800btu

Tính năng nổi bật: Công nghệ Digital Inverter; Single User Mode

Máy lạnh SamSung 1.5hp có thiết kế tam diện độc đáo của Samsung giúp máy tăng khả năng làm mát nhanh, đều và xa hơn. Máy lạnh còn có nắp máy dễ tháo rời giúp bạn vê sinh nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhiều hơn. Công nghệ Digital Inverter Tech với khả năng tiết kiệm đến 68% điện năng tiêu thụ.

Với chế độ Single User Mode, máy có thể cảm nhận được nơi có hoạt động của con người, dựa vào đó máy sẽ tự làm lạnh nhiều hơn tại vùng đó. Máy còn được tích hợp thêm lưới lọc Easy Filter giúp lọc sạch những vi khuẩn và bụi bẩn.

Máy lạnh Samsung 1.5hp ar12mcfhawknsv

Xem giá bán
Giá tham khảo: 9,000,000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 11800btu

Tính năng nổi bật: Turbo Cooling; bộ lọc full HD; Good Sleep

Với công suất 11.800BTU/h, máy thích hợp với những căn phòng có kích thước lớn 15 – 20m². Máy được trang bị chế độ làm lạnh nhanh Turbo Cooling, người dùng gần như ngay lập tức cảm nhận luồng lạnh phát ra từ máy.

Bộ lọc Full HD có tác dụng loại bỏ những hạt bụi li ti và chuyển hóa không khí bẩn thành không khí sạch. Chế độ ngủ Good Sleep tạo nên môi trường lý tưởng cho căn phòng ngủ của bạn. Với hệ thống điều khiển nhiệt độ chính xác và tự động điều chỉnh độ ẩm, ba giai đoạn quan trọng của giấc ngủ sẽ được bảo vệ, cho bạn thức giấc hoàn toàn sảng khoái và sẵn sàng bắt đầu một ngày mới.

Máy lạnh Samsung 1hp ar09kcfns

Xem giá bán
Giá tham khảo: 6,000,000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 9000btu

Tính năng nổi bật: Single User, Smart Saver

Công suất hoạt động 1 HP với tốc độ 9000Btu sẽ phù hợp trang bị cho căn phòng có diện tích nhỏ như phòng ngủ, phòng khách khoảng 15m2 trở lại.

Máy lạnh Samsung với bộ lọc được đặt ở bên ngoài, phía nắp trên. Vì thế, nó có thể được tháo ra dễ dàng, làm sạch và đặt vào lại mà không cần phải thao tác mở nắp hoặc kéo mạnh. Lớp màng chống khuẩn giúp lọc sạch bụi, tạp chất có hại và các tác nhân gây dị ứng trong không khí. Với Smart Saver, máy lạnh sẽ tự động vận hành điều hòa nhiệt độ trong khoảng thời gian ngắn nhất cần thiết để giữ cho căn phòng luôn thoải mái. Chế độ Single User giúp máy lạnh giảm công suất hoạt động giúp tiết kiệm điện năng mà vẫn phục vụ tốt nhu cầu làm mát của bạn khi ở mình trong phòng.

Máy lạnh Samsung 1hp ar09kpsnswknsv

Xem giá bán
Giá tham khảo: 7,500,000 đ

Loại máy lạnh: 2 chiều

Tốc độ làm lạnh: 9000btu

Tốc độ sưởi: 9500btu

Tính năng nổi bật: Single User Mode; Công nghệ Easy Filter

Thiết kế chắc chắn kết hợp vỏ chống gỉ giúp máy bền bỉ chống các tác động từ môi trường bên ngoài. Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc tinh tế, sản phẩm phù hợp với mọi không gian nhà ở hay văn phòng công ty. Máy lạnh loại 2 chiều có khả năng làm lạnh khi thời tiết nóng, và sưởi ấm khi vào mùa lạnh.

Công nghệ Easy Filter và lưới lọc có khả năng kháng khuẩn giúp lọc sạch những hạt bụi khó chịu, có khả năng gây ra bệnh về đường hô hấp. Chế độ Single User Mode là một trong các chế độ khá hiện đại. Được tao ra với mục đích là giảm sự hao phí điện năng khi có ít người, hoặc không có người trong phòng, Single User Mode giúp giảm đến hơn 26% lượng năng lượng điện.

Máy lạnh Samsung 1.5hp ar12kcfns

Xem giá bán
Giá tham khảo: 7,500,000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 12000btu

Máy lạnh Samsung có công suất hoạt động 1.5 HP với tốc độ 12000Btu sẽ phù hợp trang bị cho căn phòng có diện tích từ 20 – 25 m2. Chức năng làm lạnh nhanh cũng được cải tiến với 2 bước làm mát căn phòng: đầu tiên máy lạnh Samsung hoạt động với công suất mạnh tạo luồng khí lạnh nhanh và thổi vào căn phòng với tốc độ tối đa giúp giảm thời gian làm lạnh xuống khoảng trong vòng 15 phút.

Máy lạnh Samsung với bộ lọc được đặt ở bên ngoài, phía nắp trên. Vì thế, nó có thể được tháo ra dễ dàng, làm sạch và đặt vào lại mà không cần phải thao tác mở nắp hoặc kéo mạnh. Lớp màng chống khuẩn giúp lọc sạch bụi, tạp chất có hại và các tác nhân gây dị ứng trong không khí.

Máy lạnh Samsung 1hp ar09kcfnsgmnsv

Xem giá bán
Giá tham khảo: 6,000,000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 9000btu

Máy lạnh Samsung 1hp được thiết kế tam diện nhằm hướng đến hiệu quả vượt trội. Thiết kế Tam diện độc đáo với miệng hút khí rộng hơn giúp hút khí nhiều hơn. Độ rộng, các góc của miệng thổi khí và số lượng cánh đảo gió cũng được cải tiến đáng kể, cùng với quạt gió lớn hơn giúp làm mát nhanh hơn, xa hơn và lan tỏa đều khắp phòng.

Máy điều hòa Samsung làm lạnh theo 2 bước. Đầu tiên, máy sẽ làm lạnh tức thì với chế độ làm lạnh nhanh. Sau đó, máy sẽ tự động điều chỉnh sang chế độ làm lạnh thoải mái để duy trì nhiệt độ mong muốn, để bạn không bị lạnh và luôn cảm thấy dễ chịu.

Máy lạnh Samsung 1hp inverter ar10mvfscurnsv

Xem giá bán
Giá tham khảo: 8,000,000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 9000btu

Tính năng nổi bật: Công nghệ inverter

Máy sở hữu miệng hút khí rộng, quạt gió lớn và miệng thổi khí rộng làm mát không khí nhanh hơn tới 38% so với các loại máy lạnh khác. Máy lạnh Samsung AR10MVFSCURNSV đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng SEER 10.1 giúp duy trì nhiệt độ mong muốn mà không phải bật tắt liên tục giúp tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ.

Chế độ một người dùng sử dụng công suất của máy nén thấp hơn, giảm điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo không khí mát lạnh. Máy được tích hợp công nghệ ion S-Plasma loại bỏ đến 99% một số loại virus, vi khuẩn có hại – bao gồm Influenza A và virus Corona.

Máy lạnh Samsung 1hp Inverter ar10kvf

Xem giá bán
Giá tham khảo: 8,000,000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 9000btu

Tính năng nổi bật: Công nghệ inverter; Công nghệ Virus Doctor

Máy sử dụng công nghệ Digital Inverter Máy Nén 8 cực mới của Samsung giúp máy vận hành với hiệu quả vượt trội, làm lạnh tức thì, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và hạn chế tiếng ồn. Máy có khả năng làm lạnh theo 2 bước. Đầu tiên, máy sẽ làm lạnh tức thì với chế độ Làm Lạnh Nhanh. Sau đó,máy sẽ tự động điều chỉnh sang chế độ Làm Lạnh Thoải Mái để duy trì nhiệt độ mong muốn, để bạn không bị lạnh và luôn cảm thấy dễ chịu.

Được trang bị Công nghệ Virus Doctor giúp loại bỏ đến 99% một số loại virus, vi khuẩn có hại, đất và các tác nhân kích ứng trong không khí. Lưới lọc trên máy điều hoà Samsung được lắp đặt bên ngoài, phía nắp trên, có thể dễ dàng được tháo ra, chùi rửa rồi lắp vào mà không cần thao tác mở nắp hoặc kéo mạnh.

Máy lạnh Samsung 1.5hp inverter ar13mvfsbwknsv

Xem giá bán
Giá tham khảo: 12,000,000 đ

Loại máy lạnh: 1 chiều

Tốc độ làm lạnh: 12000btu

Tính năng nổi bật: Công nghệ inverter; Công nghệ Virus Doctor

Máy lạnh Samsung sở hữu thiết kế tam diện độc đáo làm mát không khí nhanh hơn 38% mang lại cảm giác thoải mái tức thời. Với miệng hút khí, các góc của miệng thổi khí rộng hơn, và quạt gió lớn hơn giúp lan tỏa hơi mát đều khắp phòng. Công suất hoạt động 12.000BTU/h thích hợp cho căn phòng có diện tích 15 – 20m².

Công nghệ Digital Inverter tiết kiệm năng lượng với chuẩn SEER 10.1 duy trì nhiệt độ mong muốn mà không phải bật tắt liên tục. Vì vậy máy tiêu thụ ít năng lượng, giảm thiểu chi phí sinh hoạt cũng như góp phần bảo vệ môi trường sống một cách hiệu quả. Ngoài ra với chế độ một người dùng sẽ sử dụng công suất của máy nén thấp hơn, giảm điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo không khí mát lạnh.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 30, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 28, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button